X

งานเสร็จต้องไป Drink! 5 “ที่ Hang Out” ดื่มยาว ๆ หลังเลิกงาน

Lifestyle 
May 07,2018
x natbua
ที่ Hang Out

“ที่ Hang Out”

ในที่สุดก็ถึงวันสุดสัปดาห์แล้ว! ทำงานมาตลอด 5 วันทั้งทีต้องมีเวลาไป Drink กับเพื่อนที่ออฟฟิศซะหน่อย ถือซะว่าผ่อนคลายกับการทำงานที่ตึงเครียดมาทั้งอาทิตย์ แต่คิดไม่ออกน่ะสิว่า “ที่ Hang Out” ดี ๆ น่ะมันอยู่ที่ไหน! ไม่ต้องห่วงค่ะ เราสรรหาร้าน Hang Out ดี ๆ มาให้สำหรับคนที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ไหน ๆ มีร้านไหนบ้างมาดูกันซิ!

ที่ Hang Out

ที่ Hang Out

Morimoto Bangkok

ที่ตั้ง ใกล้ BTS ช่องนนทรี

ใครเป็นสาย Hang Out แบบหรูหรา ชอบจิบไวน์ไปดูวิวไปพลาง ๆ บรรยากาศรอบข้างสงบเรียบร้อย ก็ต้องมาที่ Morimoto Bangkok ที่นี่เป็นมีอาหารญี่ปุ่นด้วยนะจ๊ะ กินอาหารอร่อย ๆ ไปจิบเบียร์จิบไวน์ไป รับรองว่าผ่อนคลายจากการทำงานได้ดีแน่นอน

ที่ Hang Out

ที่ Hang Out

LoyShy

ที่ตั้ง ใกล้ BTS ราชเทวี

ใครที่ชอบพักผ่อนโดยการฟังดนตรีสดดี ๆ จะต้องชอบร้าน LoyShy แน่นอน เพราะที่นี่มีดนตรีสดหลายแนวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแนว Jazz แนว Rock เป็นต้น ทุกคนสามารถ Enjoy ไปกับเพลงเพราะ ๆ หรือลุกขึ้นเต้นเบา ๆ ได้ ที่ร้านนี้มักจะมี Event เชิญศิลปินชื่อดังมาร้องบ่อย ๆ ใครอยากมีส่วนร่วม เอนจอยแบบเบา ๆ ก็มาที่ LoyShy ได้เลยจ้ะ

ที่ Hang Out

ที่ Hang Out

Barley Bistro&Bar

ที่ตั้ง ซอยสีลม 5-7

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ Hang Out รับลมเย็น ๆ บนดาดฟ้า อาหารดี เครื่องดื่มเด็ด เมนูแนะนำสำหรับคนชอบ Hang Out คือเบียร์เย็น ๆ เสิร์ฟกับปูนิ่มทอดกระเทียม และแซลมอนยำแซ่บ ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้านนี้ ทุกคนสามารถสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นในกรุงเทพฯ ได้อย่างแฮปปี้เลยล่ะ

ที่ Hang Out

ที่ Hang Out

7th Street

ที่ตั้ง ใกล้ BTS ทองหล่อ

ร้านเล็ก ๆ แต่คนมา Hang Out กันแน่นพอสมควร มี 2 โซนคือโซนสงบ ๆ ในร้าน มีดนตรีสดให้ฟังและสามารถเข้าไปขอเพลงกับนักดนตรีได้ด้วย แต่ถ้าใครอยากสังสรรค์ ส่งเสียงดังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานให้สนุกสุดเหวี่ยง ก็ออกมานั่งโซนข้างนอก พูดคุยชนแก้วกันให้ฉ่ำใจไปเลยจ้าาา

ที่ Hang Out

ที่ Hang Out

Brick Bar

ที่ตั้ง ถนนข้าวสาร

ถ้าใครอยากปลดปล่อยความเครียดจากการทำงานให้หายเป็นปลิดทิ้ง Brick Bar จะทำให้เธอมันส์จนลืมความเครียดไปเลย! ร้านนี้เล่นดนตรีสดแบบเน้นความมันส์ และสามารถยืนเต้นชนแก้วกับเพื่อน ๆ ได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเต้นให้เหนื่อยจนหลับไป 3 วัน 7 วันเลยทีเดียว ร้านนี้ต้องรีบมาตั้งแต่ค่ำ ๆ นะคะซิส ไม่ได้ที่เต็มแน่นอน!

เป็นสถานที่ Hanh Out หลายแบบผลายสไตล์ให้เลือกเลยนะคะซิส ใครชอบสายชิล ๆ ก็ไปนั่งที่ Morimoto Bangkok หรือ Barley Bistro&Bar ก็ได้ ใครชอบฟังดนตรีสดเพราะ ๆ ต้องไป LoyShy ใครอยากเลือกนั่งได้หลาย ๆ โซน 7th Street ก็ตอบโจทย์ แต่ถ้าอยากมันส์สนุกสุดเหวี่ยงต้องไป Brick Bar หรือถ้าชอบทั้ง 5 ร้านก็ลองไปอาทิตย์ละร้านดู ได้ครบทุกบรรยากาศเชียวแหละ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement