X

“5 ทริคสวยเป๊ะของ Hailey Baldwin” คู่หมั้นสาวสุดแซ่บของ Justin Bieber

Inspiration 
Aug 06,2018
x MadCat

หลังจากที่หนุ่ม Justin Bieber ประกาศหมั้นแบบสายฟ้าฟาดกับนางแบบสาวสุดแซ่บ อย่าง Hailey Baldwin ทำเอาสาวๆ ตาร้อนและอยากรู้จักเธอกันเป็นแถว หนึ่งในสิ่งที่สาวๆ อิจฉาในตัวสาวเฮลี่ย์และอยากรู้เคล็ดลับมากที่สุดก็คือ ทรวดทรงอันเป๊ะปังและความสวยของเธอนี่แหละ! ตอนนี้ Beauty Hunter ได้เคล็ดลับมาแล้ว ใครอยากรู้ว่าเธอทำอย่างไร มามุงกันเลยจ้า

ใช้ Body Oil ดูแลผิว

ผิวสวยเนียนแบบที่เราเห็นไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่ Hailey Baldwin ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมาก เธอเปิดเผยว่าเธอชอบใช้ Body Oil สุดๆ โดยเฉพาะช่วงฤดูร้อนที่ผิวต้องโดนแดดมาก ๆ จนทำให้ผิวแห้วกร้าน การใช้ Body Oil ทำให้ผิวชุ่มชื่น วิธีการใช้ Body Oil ของเธอก็คือชโลมลงบนตัวเปียกๆ หลังจากอาบน้ำเพื่อให้ Body Oil กักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้นานที่สุด

อะโวคาโดคืออาหารจานโปรด

แม้ซูเปอร์โมเดลบางคนจะเกิดมาพร้อมระบบเผาผลาญที่ดีจนเลือกกินอะไรก็ได้ตามใจชอบ แต่ Hailey Baldwin บอกว่าเธอค่อนข้างเลือกกิน สาวคนนี้จะเลือกกินแต่อาหารที่ดีต่อสุขภาพ แม้บางครั้งเธอจะไม่ค่อยกินมื้อเช้า แต่มื้อแรกของเธอ มักจะเลือกกินอะโวคาโด เพราะมันคืออาหารที่เธอโปรดปรานเอามากๆ สำหรับเมนูอะโวคาโดที่เธอเทใจให้คือการปาดอะโวคาโดลงบนขนมปังโฮลเกรน อะโวคาโดมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย และยังช่วยลดน้ำหนักตัวและลดระดับไขมันชนิดเลวได้ด้วย ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมหุ่นเธอถึงเป๊ะขนาดนี้

รักการออกกำลังกายมาจากอินเนอร์

เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนมองการออกกำลังกายเป็นยาขม อยากหุ่นดีก็อยาก แต่ออกกำลังกายทีไรเหมือนโดนทรมาน นับวันนับเดือนรอว่าเมื่อไรที่ออกกำลังกายไปจะได้ผล แต่กับ Hailey Baldwin เธอมีอินกับการออกกำลังกายสุดๆ เธอเต้นบัลเล่ต์มา 12 ปี! จึงทำให้เธอหลงรักการออกกำลังกายที่ผสมผสานการเต้นเข้าไปด้วย ล่าสุด Hailey Baldwin บอกว่าเธอกำลังหมกมุ่นกับ hip-hop yoga ที่รวมเอาการเต้นฮิปฮอปสุดมันส์เข้ากับการยืดกล้ามเนื้อแบบโยคะ หากใครอยากหุ่นดีแบบเธอ ลองหาวิธีที่ชอบและสนุกไปกับมัน

อย่าปล่อยความเครียดเข้าครอบงำ

อีกทริคความสวยเป๊ะ สวยปังขั้นสุดของ Hailey Baldwin ก็คือเราต้องไม่ปล่อยความเครียดเข้ามาครอบงำเราเด็ดขาด ยิ่งเครียด หน้าก็ยิ่งมีริ้วรอย สุขภาพจิตที่ดีส่งผลกับร่างกายด้วยเหมือนกัน สาวเฮลี่ย์บอกว่าเวลาเธอรู้สึกเครียดๆ จะชอบเปิดเพลงเบาๆ ประกอบกับสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย ถ้าเธออยู่บ้านในนิวยอร์ก เธอมักจะจุดเทียนรอบอพาร์ตเมนต์ตัวเอง แสงสีเหลืองละมุนๆ ของเทียนช่วยให้ความรู้สึกอุ่นใจและผ่อนคลายสุดๆ

นอนให้พอคือสิ่งสำคัญ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ้างว่าการบ้านเยอะ รายงานมากมาย หรือมัวแต่แชทคุยกับหนุ่มๆ หรือแก๊งเพื่อนสาวจนไม่เป็นอันนอน เราอยากให้ลองดู Hailey Baldwin เป็นตัวอย่าง เพราะเธอเคร่งครัดกับการนอนมาก แม้การงานของเธอจะทำให้เธอต้องเดินทางไปต่างประเทศข้าม Time Zone บ่อยๆ เธอก็ไม่ปล่อยให้เวลามากำหนดเวลานอนของตัวเอง เคล็ดลับของเธอก็คือการใช้ Application ที่ช่วยปล่อยคลื่นเสียงที่สงบทำให้เธอนอนหลับ เธอบอกว่าแอปฯ พวกนี้ช่วยให้เธอรู้สึกสงบผ่อนคลาย อย่าง Sleep Melodies หรือ Relax & Sleep Well

เป็น 5 เคล็ดลับความสวยสไตล์ Hailey Baldwin ที่สาวสามารถทำตามได้ไม่ยากเลยจริงๆ แต่ใจความสำคัญไม่ใช่แค่ทำตามแล้วจะสวยเป๊ะทันที แต่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอและฝึกให้เป็นนิสัย รับรองว่าหุ่นไฉไลไม่หนีไปไหนแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก instyle.com

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement