X

หอมสดใสสู้ฝน! “5 น้ำหอมกลิ่นชื่นใจ ราคาเบา” หอมกระจายในหน้าฝน

Beauty 
Aug 06,2018
x MadCat

อากาศหม่นๆ อึมครึมๆ แบบนี้สาวๆ ชาว BEAUTY HUNTER น่าจะประสบปัญหาเดียวกันคือซักผ้าเสร็จตากแล้วผ้าไม่แห้ง แดดไม่แรงพอ กังวลเรื่องกลิ่นอับติดผ้า กลิ่นชื้นกลิ่นอับก็ตามมาหลอกหลอนเราอยู่ดี! ดังนั้นเราจะนิ่งเฉยไม่ได้ เป็นสาวเป็นนางมีกลิ่นหอมจางๆ ติดตัวดีกว่ามีกลิ่นอับโชยไปทั่ว

นี่เป็นน้ำหอม 5 ตัวที่แนะนำว่าต้องมีไว้ใช้ในหน้าฝน เพราะมันหอมชื่นใจ แถมราคาไม่แพงเกินไป รับรองว่าหอมดีต่อใจและกระเป๋าไม่ฉีกค่ะ!

THE BODY SHOP: JAPANESE CHERRY BLOSSOM STRAWBERRY KISS

เริ่มกันด้วยน้ำหอมที่เห็นแค่ขวดก็สีชมพูกินใจจนเรารู้สึกหวานสดใสตั้งแต่ยังไม่ได้ใช้แล้ว โดย JAPANESE CHERRY BLOSSOM STRAWBERRY KISS ขวดนี้อบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้และผลไม้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากแปลงกลายเป็นสาวหวานในวันฟ้าหม่น รับรองเลยว่าขวดนี้ไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน โดยกลิ่นท็อปของขวดนี้จะเป็นกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่, ลิลลี่ ออฟ เดอะวัลเลย์ และแมงโก้ ในขณะที่กลิ่นดอกซากุระ มะลิและพีโอนี่จะจางๆ ตามมา ส่วนราคาไม่แพงเลย สาวน้อยอย่างเราจับต้องได้แน่นอนค่ะ

ขนาด : 50 ml.
ราคา : 1,350 บาท

ORIENTAL PRINCESS: Secret Of Charm Eau de Perfume Be Joyful

สาวคนไหนที่รู้สึกว่าความหวานมันต้องอ่อนโยน นุ่มนิ่ม แต่ตัวเองไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ขอเชิญพบกับ Secret Of Charm Eau de Perfume Be Joyful ขวดนี้ได้เลยค่ะ เพราะขวดนี้ให้กลิ่นหวาน แต่แฝงมาด้วยความร่าเริง สดใส ฉีดแล้วรู้สึกเป็นสาวที่มีแต่ความมั่นใจ ไม่ว่าฝนจะกระหน่ำลงมาขนาดไหนก็ทำอะไรความหอมเราไม่ได้ ส่วนราคาหลักร้อย น่ารักน่าคบหาสุดๆ ฉีดซ้ำได้ทั้งวันแบบไม่ต้องกลัวเปลืองเลยล่ะ

ขนาด : 30 ml.
ราคา : 755 บาท

CUTE PRESS: Daisy In Wonderland Eau De Toilette

Daisy In Wonderland Eau De Toilette จาก CUTE PRESS หรือที่ใครๆ ก็พากันเรียกว่าน้ำหอมญาญ่า นอกจากที่สาวญาญ่าจะเป็นพรีเซนเตอร์แล้ว กลิ่นสดใส น่ารักแบบญาญ่าก็คือคำอธิบายที่ดีของน้ำหอมกลิ่นนี้จริงๆ ในคอลเลคชั่นนี้มีด้วยกัน 3 กลิ่น แต่เราเลือก Daisy In Wonderland Eau De Toilette ก็เพราะว่ากลิ่นหอมมีชีวิตชีวาเหมือนเราได้หลุดไปในดินแดนมหัศจรรย์ กลิ่นหอมๆ ชวนฝัน ราคาเบามาก ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ!

ขนาด : 60 ml.
ราคา : 375 บาท

YVES ROCHER: Comme une Evidence L’Eau de Parfum

แม้จะไม่ได้มาด้วยราคาหลักร้อย แต่อยากบอกว่า Comme une Evidence L’Eau de Parfum ขวดนี้คุ้มค่าสุดๆ ขวดนี้มีความเข้มข้นของกลิ่นน้อยกว่าแบบ Eau de Parfum ขวดนี้ แถมกลิ่นก็ให้ความเป็นผู้หญิงแบบที่ขึ้นรถเมล์คันไหน คนทั้งคันก็ต้องเหลียวมอง ด้วยกลิ่นของกุหลาบ ลิลี่ป่า บอกเลยว่าซิสจะตกหลุมรักตัวเองในวันฝนโปรยแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแน่ ๆ

ปริมาณ: 50 ml.
ราคา: 1,550 บาท

BUTTERFLY THAI PERFUME: AGARWOOD &BENZOIN

ขวดสุดท้ายที่เราภูมิใจนำเสนอ บางคนอาจไม่ค่อยคุ้นหู แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทยแต่คุณภาพสากลเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะกลิ่น AGARWOOD &BENZOIN หรือกลิ่นกฤษณากำยาน เป็นกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกพุดสีขาวที่เบ่งบานในป่า กลิ่นหอมๆ เย็นๆ แถมเพิ่มความยั่วยวนด้วยกลิ่นไม้หอมจากธรรมชาติ เอาเป็นว่าสาวคนไหนที่เคยแอบคลางแคลงใจว่าน้ำหอมกลิ่นไทยต้องโบราณและไม่หอม บอกเลยว่าน้ำหอมจาก BUTTERFLY THAI PERFUME จะทำให้สาวๆ เปลี่ยนใจมาเลิฟกลิ่นนี้ ที่สำคัญชาวต่างชาติแห่ซื้อติดมือกลับบ้านเป็นว่าเล่น ในวันฝนตกที่มีกลิ่นหอมยวนใจแบบนี้ติดตัว ใครๆ ก็ต้องถามแน่นอนว่าใช้น้ำหอมยี่ห้ออะไร แถมราคาไม่ถึงพันบาท ใช้ได้ยันฤดูฝนครั้งหน้าเลยค่ะคุณขา

ขนาด : 10 ml. และ  50 ml.
ราคา: 259 และ 959 บาท

ความหอมไม่ใช่แค่เสน่ห์ หรือการป้องกันกลิ่นอับในวันฝนเทเท่านั้นนะคะ แต่กลิ่นหอมยังเสริมสร้างความมั่นใจให้เรา และส่งผลให้เรามีบุคลิกภาพที่ดีอีกด้วย ยิ่งหน้าฝนที่กลิ่นไม่พึงประสงค์ออกอาละวาด สาวสวยอย่างเราไม่ควรพลาดที่จะดูแลตัวเองเรื่องกลิ่นเด็ดขาดค่ะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement