X

เนียนกริบไม่มีลอก! 6 “รองพื้นหน้าโกลว์” สำหรับสาวผิวแห้ง

Beauty 
Nov 27,2017
x Preaw

“รองพื้นหน้าโกลว์”

ปาดไปให้เนียนกริบ~~

งานหน้าโกลว์อาจจะไม่อินกับสาวผิวมันทั้งหลาย แต่สำหรับสาวผิวแห้งคือแบบ I need you now เพราะด้วยพื้นฐานที่เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว พอเข้าหน้าหนาวมีลมเย็น ๆ มาปะทะหน้าก็ยิ่งเกิดปัญหาตามมา คือหน้าลอกเอย แต่งหน้าไม่ติดเอย หรือแค่ลูบหน้าก็เป็นขุยแล้ว! เลยทำให้สาว ๆ ไม่มั่นใจไปทั้งวัน แต่มันจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เพราะวันนี้ Beauty Hunter ขอนำเอา “รองพื้นหน้าโกลว์” ที่พอทาแล้วเหมือนได้เติมน้ำให้ผิวไปในตัวมาฝากกันการหารองพื้นสำหรับสาวผิวแห้งก็ถือเป็นเรื่องยากไม่น้อย เพราะต้องเลือกสรรหารองพื้นที่ทำให้หน้าดูชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ตลอดทั้งวัน เพราะสาว ๆ ต้องเจอทั้งลมเย็น ๆ จากอากาศช่วงหน้าหนาวแบบนี้และแถมแอร์ในออฟฟิศอีก ยิ่งทำให้หน้าแห้งจนลอกมาเป็นแผ่น ๆ อีก ซึ่งรองพื้นที่เราจะมาแนะนำให้สาว ๆ นั้น บอกเลยว่าถึงแม้ผิวจะแห้งเพราะอากาศ หรือเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วก็เอาอยู่!

 

Cute Press

Evory Snow Ultralight Foundation SPF30/PA+++

รองพื้นหน้าโกลว์

เริ่มต้นกันด้วยตัวเด็ดแต่ราคาเบา ๆ เหมาะกับคนที่ต้องการงานผิวโกลว์สวย ปกปิดกำลังดีแถมผิวไม่ดูมันเยิ้มต้องเลือกตัวนี้เลย! เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย ลงแล้วเนียนสนิทไปกับผิวทันที ชอบความที่นางใส่เทคโนโลยี Invisible Snowflex เข้ามาช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสวยโกลว์สุขภาพดีประหนึ่งดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร แถมไม่ต้องห่วงเรื่องหน้ามันเยิ้มระหว่างวันนะ ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ เพราะคุมมันได้ถึง 8 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ กัน UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ กันไปเลย ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ สาวผิวแห้งไปจนถึงผิวมันก็ใช้ได้ ถูกใจแน่นอน!

ราคา 399.-

.

NARS

Sheer Glow Foundation

รองพื้นหน้าโกลว์

ตัวเด่นตัวดังที่สาวผิวแห้งคอนเฟิร์มว่าเริ่ด! เพราะตัวนี้ใช้แล้วทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดี ยิ่งเวลาเซตตัวจะยิ่งทำให้หน้าดูเนียนเด้งเป็นธรรมชาติ สวยกำลังดี แถมยังไม่ต้องกลัวหน้าหมอง หน้าเป็นคราบระหว่างวัน

ราคา 1,900.-

.

L’OREAL PARIS

Infallible 24H Fresh Wear Liquid Foundation

รองพื้นหน้าโกลว์

รองพื้นน้ำเนื้อซาตินฝาแดงในตำนาน ออกสูตรใหม่! เป็นอีกตัวหนึ่งที่รักมากไม่นอกใจ เพราะเค้าทำได้ดีสมคำเคลมทั้งเรื่องเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย สีสวยเนียนไปกับผิวจริงแต่ปกปิดขั้นสุด ติดทนนาน 24 ชม. โดยที่ผิวยังดูฉ่ำน้ำ โกลว์ใส ไม่แห้ง ไม่เค้ก ไม่หนักผิวหน้าเลยจ้า

ราคา 499.-

.

SHU UEMURA

Unlimited Glow

รองพื้นหน้าโกลว์

เธอจ๋า แค่แพ็คเกจจิ้งก็ชนะแล้วมั้ย ความสวยความหรูหรานี้ (แม้จะแอบพกพายากนิดนึง) และในส่วนของรองพื้นก็คือทำได้ดีมาก ๆ ในเรื่องงานผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อรองพื้นมีความเบาบางสบายผิว ปกปิดริ้วรอยได้ดี คุมมัน ติดทนทาน เหมาะกับสาวผิวแห้งที่ไม่ได้มีปัญหาผิวหน้ามากมาย เพราะจะยิ่งช่วยอัปผิวสวยให้ยิ่งดูฉ่ำโกลว์อิ่มน้ำได้ขั้นสุด

ราคา 1,950.-

.

DIOR

Forever Skin Glow Foundation

รองพื้นหน้าโกลว์

รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรโกลว์ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนระเรื่อ แถมยังช่วยให้สาวผิวแห้งดูสวยฉ่ำน้ำแบบผู้ดี๊ผู้ดี ตัวเนื้อรองพื้นจะมีความเหลวนิด ๆ เกลี่ยง่าย ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้ทั้งหน้า ผิวจะดูเปล่งประกายขึ้นมาอย่างชัดเจน ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ แถมมี SPF30 PA+++ ช่วยปกป้องผิวแห้งเสียจากรังสี UV คอนเฟิร์มเลยว่าผิวสวยจริง!

ราคา 2,400.-

.

Maybelline

Dewy + Smooth Foundation

รองพื้นหน้าโกลว์

ปิดท้ายด้วยแบรนด์สุดฮิตของคนไทยอย่าง Maybelline รองพื้นรุ่นนี้เหมาะกับสาวผิวแห้ง – ผิวผสม เพราะมีเนื้อลิควิด บางเบา สมูท เกลี่ยง่าย แถมสามารถปกปิดรอยดำได้ในระดับปานกลาง ให้ลุคผิวฉ่ำ ๆ ผ่อง ๆ  แต่ไม่ทำให้หน้าดูมันเลยค่ะ แต่ตัวนี้ยังไม่เข้าไทยเนอะ ถ้าสาว ๆ อยากได้ก็พรีจากเมืองนอกกันได้เลย

ราคาประมาณ 349.-

.

หวังว่าสาว ๆ Beauty Hunter คงจะจุใจกับ “รองพื้นหน้าโกลว์” ที่จะเนรมิตให้สาวผิวแห้งมีหน้าที่สวยฉ่ำแวววาวเตะตาผู้ไปเลยจ้า 


.

Advertisement
Preaw
Advertisement

Advertisement