X

มารู้จัก “ที่ม้วนผม” Create Ion แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น !!

Beauty 
Nov 24,2017
x Hrom Toey

“ที่ม้วนผม”

 ทำไมมันดีจัง ทำไมมันดีกว่าคนอื่นเขา

วันนี้อยู่ในช่วง Beauty Hunter พาสวย เราพาสาว ๆ มารู้จักกับแบรนด์ดังที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นจ้าาาา สาว ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องทำผมปูเสื่อรอเลย คำเตือนอ่านแล้วกระเป๋าอาจสั่นนะจ๊ะพี่จ๋าาาา สำหรับแบรนด์ดังที่เราจะพามารู้จักวันนี้ ถ้าใครชอบเที่ยวญี่ปุ่นหรือบ้าของญี่ปุ่นจะต้องเคยได้ยินกันมาบ้าง กับแบรนด์อุปกรณ์ทำผมที่ชื่อว่า Create Ion อ่านว่า ครีเอท ไอออนนะจ๊ะ หรือถ้าออกสำเนียงญี่ปุ่นหน่อยก็ ครีเอท อิออน เอาเป็นว่าเราขออ่านแบบพี่ไทยนี่แหละ มาเช็คความฮอตจากนิตยสารญี่ปุ่นกันก่อนเลย ฮิตจนได้ลงนิตรสาร มีทั้งที่ม้วนผม. ที่หนีบผม และไดร์เป่าผม ครบขนาดนี้ไม่ต้องพึ่งร้านทำผมแล้วมั้ง 


เห็นนิตยสารลงเยอะขนาดนี้ เราขอขุดประวัติของเค้ามาหน่อย แบรนด์ครีเอท ไอออน เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์ทำผมในประเทศญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญในเรื่องผมโดยเฉพาะ เอ๊าาา งงละสิ ก็ปกติพวกเราจะคุ้นเคยกับแบรนด์ที่ทำผมที่แยกย่อยมากจากเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อใหญ่ ยี่ห้อดัง แต่ครีเอท ไอออนเป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อศึกษาและพัฒนาอุปกรณ์ทำผมโดยเฉพาะ ย้อนไปเมื่อสามสิบปีที่แล้ว CEO ผู้เกิดในครอบครัวช่างทำผม อยากสร้างอุปกรณ์ทำผมที่ผู้หญิงสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านและผมไม่เสีย ION technology ที่เป็นลิขสิทธิเฉพาะของแบรนด์จึงถูกคิดค้นขึ้นและนำมาตั้งเป็นชื่อแบรนด์ว่า Create Ion อ๊ะชัดมากกกกกก ทำไมถึงชื่อนี้ 

 

จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ 30 ปีแล้ว ที่ Create Ion อยู่คู่ผมสาวๆ ชาวญี่ปุ่นมา เรียกว่าถูกเลือกใช้โดยช่างผมในร้านทำผมชื่อดัง ไปจนติดบ้านสาวญี่ปุ่นเอง ขนาด Blogger สาวกญี่ปุ่นอย่างคุณแป้ง Kirarista ไปทำผมที่ร้าน Hair Craft ZAN ยังเห็นช่างทำผมใช้แบรนด์นี้เลย ทั้งหมดก็เพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยึดหลักการออกแบบผลิตภัณฑ์อิงกับธรรมชาติ ทำให้ Create Ion กลายเป็นผู้นำด้าน Natural ION Technology สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง ดังไกลทั้งในญี่ปุ่น เกาหลี อเมริกา ยุโรป

พอจะรู้จักแบรนด์ละ เราขอยกผลิตภัณฑ์ตัวเกร๋มาแนะนำบ้าง วันนี้ขอจัดให้ 1 ตัวเด่นจ้าาา

ที่ม้วนผมรุ่น Grace Curl โอ๊ยยย ตัวนี้ฮอตมาก ฮอตจริงในญี่ปุ่น เรียกว่า Sold out แล้ว Sold out อีกกันแถบทุกร้าน ก็ที่ม้วนเป็นเหมือนปัจจัย 5 ของสาว ๆ เรียกว่าต้องมีซักหนึ่งอันกันทุกบ้าน และการเจอที่ม้วนผมดี ๆ ซักอันก็เหมือนเจอแฟนที่แสนดีว่าไปนั่น อะอะ แล้วมันดียังไงไปดูกันจ้าา

ตัวเครื่องมีความน่ารักมากเวอร์แกรเอ่ย เห็นแล้วก็พอจะเดาได้ว่าต้องแบรนด์ที่มาจากญี่ปุ่นแน่เลย รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน ไม่มีการใช่อยู่แล้วระเบิดหัวฟู

 

ที่เห็นสีทอง ๆ มันคือเทคโนโลยี Super Gold Plate ที่มาพร้อม Ion เทคโนโลยี สาว ๆ เลยไม่ต้องกลัวว่าผมจะเสีย และจุดเด่นของตัวนี้คือ ลื่นไหล ไม่มีสะดุดเพราะมีซิลิโคนรับเบอร์ถึงสองเส้น ที่ให้ความยืดหยุ่นนุ่มนวลต่อผม สามารถม้วนผมได้ลอนผมที่เป็นธรรมชาติ และสปริงตัวสวย ได้ลอนที่สวยเหมือนทำในร้านทำผม เอาเส้ งานนี้มันจะสวย ๆ คาวาอิ ๆ หน่อย

 

ION Technology ของนางเป็นลิขสิทธิเฉพาะของแบรนด์ ครีเอท ไอออน นางสามารถกักความชุ่มชื่นให้ผมได้มากกว่า 2.5 เท่า เลยจ้าาา ทำให้ผมดูมีความเงางามและชุ่มชื่นไม่แห้งเสีย ว๊ายกรี๊ดดดด เริ่ด 10 10 10 ไปเลยจ้า

ใครอยากได้อยากได้ เห็นแล้วต้องจัดแบบด่วน ๆ ที่ลิงค์เพจผู้นำเข้าของไทยเข้าไปตำกันได้โลดดดด www.createionshop.com

โอ้โห! จัดเต็มกันขนาดนี้ สาว ๆ อย่างเราจะไม่ไปคว้ากันได้ยังไง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สาว ๆ รับรองว่า Create Ion จะเนรมิตทรงผมสวย ๆ ให้กับสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน! เพราะทรงผมของเราจะสวยเป๊ะอย่างเดียวคงไม่พอต้องมาพร้อมกับเส้นผมที่มีสุขภาพดีด้วย เพียงเท่านี้คุณสาว ๆ ก็จะสวยปิ๊งไม่มีหลุดโป๊ะแล้วล่ะจ้า

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement