X

สนีกเกอร์หน้าฝน! “Dad Shoes” แฟชั่นสุดฮิตแมทช์ยังไงก็ชิค

Fashion 
Jun 06,2019
x LISA

“สนีกเกอร์”

ฝนตกแทบทุกวันแบบนี้ สาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบ คงเซ็งจะเล็งไปใส่รองเท้าแบบอื่นก็ไม่เซลฟ์อีกใช่ม่ะ อย่าให้มันเป็นอุปสรรคเราได้ค่ะ! อยากใส่ต้องได้ใส่ งั้นหญิงขอแนะนำรองเท้า “Dad Shoes” สนีกเกอร์สุดฮิตที่เหมาะกับหน้าฝนนี้เป็นที่สู๊ด ด้วยเอกลักษณ์รูปทรงที่ใหญ่ ส้นที่สูงและหนากว่าสนีกเกอร์แบบอื่นมาก ถึงจะน้ำท่วม น้ำขัง น้ำกระเด็นก็ไม่หวั่นแล้วจ้า

Dad Shoes

หลายคนคงสงสัยว่า “Dad Shoes” คืออะไร? มันก็คือแฟชั่นรองเท้าสุดชิคยุค 90s รุ่นคุณพ่อของเราที่กลับมาฮิตสุดในรุ่นลูกแล้วจ้า ด้วยดีไซน์ที่ดูเป็นรองเท้ากีฬาหนาๆ ใหญ่เทอะทะ ทำให้หลายคนเป็นกังวลว่าจะแมทช์เสื้อผ้ายาก จะแต่งตัวยังไงดี ไม่ต้องซีค่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าจะครีเอทลุคไหน จับคู่กับอะไรให้ปัง ขนาดดาราดังๆ ยังใส่กันเยอะเลย

สายมั่น “Girl Boss”

ใครจะคิดว่ารองเท้าทรงคุณพ่อแบบนี้จับคู่กับ Blazer แล้วแมทช์ได้ลงตัวขนาดนี้ จะใส่คู่กับกางเกงขายาว , กระโปรงสั้น หรือ Blazer แบบเดรสก็ได้หมดไม่ติดเลยจ้า ดูแล้วนอกจากจะได้ความทะมัดทะแมงแล้วก็ยังได้ลุคสาวเท่ตัวแม่ไฮแฟชั่นมากเวอร์ ขอเพิ่มเติมอีกนิดวิธีเลือกสี Dad Shoes ให้เลือกสีขาว สีพื้นคลีนๆ หรือเลือกสีเดียวกับ Blazer จะเป๊ะมาก!

สายชิลล์ “Daily Looks”

ในวันสบายๆ ชิลล์ๆ ของสาวชิคที่ชอบแต่งตัว Street นิดๆ รองเท้า Dad Shoes ตอบโจทย์มาก แมทช์ง่ายๆ กับชุดที่เรามีติดตู้กันอยู่แล้ว อาจจะเป็นยีนส์สวยๆ สักตัว หรือเดรสสั้นปังๆ แค่นี้ก็เพิ่มกิมมิคให้ลุคที่ดูธรรมดาของเรา กลายเป็นสาวชิคสายแฟขึ้นมาเลยค่ะ

สายเรียบหรู “Elegant Looks”

คิดยังไงก็ไม่เข้ากันอย่างแรง! “ลุคคุณหนูดูแพง” จะใส่กับรองเท้าหนาเตอะได้หรอ? บอกเลยว่าได้มากค่ะ มันเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ความเรียบ ความน้อยของเสื้อผ้ามาแมทช์กับความเยอะของรองเท้าทำให้ครีเอทลุคเรียบหรูคุณหนูราชกูลได้อย่างคอมพลีท โดยลุคนี้จะนิยมเลือกสี Dad Shoes เป็นสีขาวคลีนๆ หรือสีพื้นๆ ค่ะ

สายแซ่บ “Sexy Looks”

เพิ่มดีกรีความแซ่บ ให้ดูสวยเท่มีกิมมิคด้วยรองเท้าทรง Dad Shoes เลยจ้า จะใส่กับเดรสสายเดี่ยว แหวกขานิด กระโปรงสั้นหน่อย ฟินิชลุคด้วยแว่นตาดำชิคๆ สักอัน แค่นี่คือเผ็ชมากเว่อร์เอาไปเลยพริกกระเหรี่ยง 10 เม็ดก็ยังไม่พอจ้าา

สายหวาน “Dress Looks”

สำหรับสาวสายหวานหน่อยๆ ที่หลงใหลกับการใส่เดรส หรือกระโปรงเป็นชีวิตจิตใจ รองเท้าทรงนี้ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ จะครีเอทลุคให้สาวๆ ไม่ดูหวานจ๋าจนเกินไป เท่นิดๆ เก็ทลุคสตรีทที่ดูเก๋ไม่เบาเลยค่ะ

พูดเลยว่ารองเท้า Dad Shoes อย่างเดียวสามารถแมทช์ได้หลายลุคมากเด้อ แถมยังใส่สบาย สูงมากหน้าฝนนี้ไม่ต้องกลัวน้ำเข้า น้ำกระเด็นแล้วจ้า สาวอินเทรนด์อย่างเราต้องมีไว้สักคู่แล้วนะคะ เดี๋ยวจะเอ้าท์ไม่รู้เอาน้าาา

Photo Credit : IG@alrisaa  / @bellacampen / @kaewjarin

เว็บไซต์: pinterest

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement