X

“Rihanna” เพลงไม่ร้อง มุ่งขายของอย่างเดียว

Recommend 
May 28,2019
x GeminiAddict

“Rihanna”

Rihanna

ถ้าพูดถึงชื่อนักร้องสาว “Rihanna” คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นเพลง Umbrella, Diamond หรือ Work  ที่ได้ยินแล้วต้ององค์ลง เต้นยั่วๆ บดๆ ไปกับจังหวะอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ แต่ใครจะรู้ว่าจากนักร้องชื่อดังในวันนั้น จะมาเป็น Badgalriri แม่ค้าสาวพันล้าน อุ้ยย เจ้าของธุรกิจที่มีสินค้าไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางจนไปถึงชุดชั้นใน ที่โดดไปร่วม collaborate กับแบรนด์โน้นแบรนด์นี้อีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงธุรกิจหลักๆ ของเธอ ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันค่า

 

Fenty

กิจการแบรนด์เสื้อผ้า ไฮแบรนด์ ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และ เครื่องประดับ ที่ออกมาเขย่าโลกแฟชั่น ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์ก็คือชื่อเสียงของแม่ แต่ที่ทำให้วงการแฟชั่นต้องสะเทือนก็คือการที่แม่ริริจะเป็นดีไซน์เนอร์ผิวสีอีกคนที่จะได้รับการยอมรับในโลกแฟชั่น โดยแม่ของเราไม่ได้ไก่กานะคะ เพราะบริษัทที่หนุนหลังเธอคือ LVMH ซึ่งเป็นมีแบรนด์ดังในเครือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Louis Vuitton, Givenchy, Dior, Fendi, Celine และอื่นๆ อีกมากมาย โดยแบรนด์ Fenty ก็พึ่งจะเปิดตัวคอลเลชั่นใหม่คือ spring 2019 ในวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางเสียงฮือฮาของเหล่าแฟนเพลง ที่ว่า ขายของเก่ง ไม่ร้องแล้วมั้งเพลงอ่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.fenty.com/

 

Savage x Fenty

กิจการที่สองของนางคือชุดชั้นใน ที่เผ็ชจนเข็ดฟัน ซึ่งความดีงามของแบรนด์แม่ก็คือ เป็นชุดชั้นในที่เหมาะกับผู้หญิงทุกไซส์ ซึ่ง Savage x Fenty ก็มีสินค้ายั่วๆ เอาใจแฟนคลับของแม่ริริ เพราะจะมีชุดชั้นในในหมวดของ Rihanna’s Favorites ที่ให้เหล่าซิสไปซื้อมาใส่แล้วเปิดเพลงเก่าๆ ของแม่ฟังให้หายคิดถึง พร้อมตั้งจิตรอกันต่อไป ว่าอัลบั้ม R9 มันจะมีจริงไหม ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.savagex.com

 

Fenty Beauty by Rihanna

และกิจการสุดท้ายของนางคือเรื่องความสวยความงาม นั้นก็คือเครื่องสำอาง Fenty Beauty ซึ่งเป็นแบรนด์แรกๆ ที่แสดงให้เห็นถึงการใส่ใจถึงความสวยของผู้หญิงทุกๆ คน โดยเปิดตัวด้วยรองพื้นที่มีให้เลือกถึง 30 เฉดสี ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่มีสีผิวแบบไหนก็สามารถได้รับความใส่ใจในเรื่องความงาม นอกจากแม่จะสวยแล้วก็ยังความคิดดีอีกด้วย แต่เรื่องเสียงดีนี่ เราก็รู้ๆกันอยู่ แต่แค่นางยังไม่อยากร้องเท่านั้นเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.fentybeauty.com/

แต่ถ้าอยากอุดหนุนแม่ก็ไปที่ Sephora เลยค่า http://bit.ly/2wi6jFW

 

ทั้ง 3 แบรนด์ เป็นกิจการหลักๆ ของแม่นะคะ แต่ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วนางทำไรอยู่มั่ง ถึงไม่มีเวลามาทำเพลงให้เราได้ติดตามเลย แต่อย่างไรเราก็ยังรักนาง โดยน้องชอบประโยคหนึ่งที่นางให้สัมภาษณ์ว่าการประสบความสำเร็จทางธุรกิจ นางทำไปเพื่อเงินหรอ แต่นางก็ว่าเปล่าย่ะ ชั้นทำเพราะว่าอย่างน้อยก็ทำให้คนอื่นๆ มีอาชีพที่ใช้เลี้ยงดูครอบครัว ฟังแล้วรักแม่จังเลยค่ะ สัญญาเลยค่ะ ว่าจะรักแม่ตลอดไป วันนี้ไปละ Ciao…!!

 

 

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement