X

เตรียมพร้อม “ชุดออกเดท” ที่จะทำให้วันพิเศษนี้ เป๊ะ ปัง และ มั่นใจ

Fashion 
Feb 26,2020
x GeminiAddict

“ชุดออกเดท”

ชุดถือเป็นอีกสิ่งที่เป็นภาพใหญ่ที่ใครๆ ก็ต้องเห็นก่อน เพราะฉะนั้นถ้าชุดซิสสวย ก็จะสร้างความประทับใจให้ผู้ชายที่พบเห็น แต่ก็ต้องพึงระลึกไว้ว่าเราไม่ได้แต่งเพื่อให้ใครมีความสุข แต่ซิสทำเพื่อให้ตัวเราเองมีความมั่นใจและรับรู้ถึงคุณค่าในตัวเอง เพราะเสื้อผ้าอาภรณ์ที่อยู่บนกาย มันจะช่วยสื่อสารความหมายมากมายที่อยู่ในตัวเรา ฉะนั้นเลือกในสิ่งที่เป็นตัวเองที่สุด เลือกสีที่ซิสชอบมากที่สุดแบบไหนใส่แล้วมั่นใจ อันนั้นแหละค่ะ คือ “ชุดออกเดท” ที่ใส่แล้วใช่แน่นอน

ในสถานการณ์การเดทแต่ละครั้งนั้น สถานที่ ช่วงเวลา เป็นตัวแปรที่แตกต่างกัน ทั้งมื้ออาหารหรือกิจกรรมที่เรากำลังจะทำก็มีส่วนในการตัดสินใจในการเลือกชุด เช่น การจะไปเดทด้วยการไปจิบกาแฟยามสาย กับ การไป Dinner ในยามราตรี ชุดที่ใส่ก็จะไม่เหมือนกันถูกต้องใช่ไหมคะ? ฉะนั้นเลือกชุดที่ใส่แล้วยังเดินเหินสะดวก กินแล้วพุงจะไม่ยื่น และไม่รบกวนระบบในการหายใจมากจนเกินไป ฉะนั้นเหล่าาน้องนีสาว Beauty Hunter มาดูกันดีกว่าว่าเตรียมชุดยังไงให้โดนใจ จนผู้ชายต้องเทใจรักให้

 

"ชุดออกเดท""ชุดออกเดท""ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท"

The Little Dress :เดรสสั้นพอดีตัว

ถ้าคุณต้องการลุคสดใสปราดเปรียวตลอดการเดท เป็นชุดเดรสที่ทำให้ซิสดูน่ารักแต่ก็ร้อนแรง เดรสสั้นเป็นคำตอบที่ดี ในเดทที่ต้องไปจิบกาแฟในร้านคาเฟ่ชิคๆ ตอนกลางวัน เพราะเป็นลุคที่พอดี ไม่ดูเยอะจนเกินไป สีไหนใส่แล้วมั่นใจก็เลือกใส่ไปเลยค่า สีสดใสก็ได้สีสุภาพก็ดี แล้วเติมลูกเล่นให้ลุคนี้ดูน่ามองด้วยเครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้นเท่านี้คุณก็ดูมีอะไรให้น่าค้นหาแล้ว

 

"ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท"

Better Than Sweatpants :มั่นใจและสดใสด้วยกางเกงวอร์มคู่ใจ

ถ้าซิสบอกกับตัวเองว่าไม่ใช่คนสายหวาน จะมาเป็นกระโปรงบานฟรุ้งฟริ้งมันก็คงจะไม่ใช่ตัวเอง งั้นลองกางเกงผ้าขายาว ลุคสาว Healthy ชอบออกกำลังกายน่าจะเป็นคำตอบที่ดี ไปเน้นที่สีสันสดใสน่ารักหรือเลือกดีไซน์ที่มีกิมมิคกรุบๆ กับเสื้อยืดเข้ารูปเก๋ๆ หรือเชิ้ตเปิดไหล่ชิคๆ พร้อมรองเท้าหลากหลายสไตล์ ก็พร้อมทำให้คุณไปเดินเตร็ดเตร่ช้อปปิ้งหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ พร้อมควงแขนกับหนุ่มที่โดนใจได้แล้ว

 

"ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท"

Classy Black all Day and Night :ชุดสวยสีดำใส่ได้ตลอดวันตลอดคืน

ถ้าการเดทครั้งนี้ของคุณกินเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เป็นกิจกรรมของเราสองจะต้องยาวนานขนาดนั้น ชุดที่สวมใส่ก็ควรจะสามารถฟาดได้ตลอดวันตลอดคืน ซึ่งเทคนิคที่จะแนะนำก็คือเดรสหรือชุดสีดำคัทติ้งดีๆ สักตัว เพราะสีดำถือเป็นความลับของความสวยแบบคลาสสิคเป็นเซฟโซนที่สามารถทำให้สาวๆ สวยได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งทรงของเดรสที่ยาวประมาณหัวเข่าทำให้คุณดูเปรี้ยวกรุบแต่คงความแพง หรือจะเป็นกางเกงขายาวกับเสื้อทรงเก๋ๆ สักตัวก็ทำให้คุณดูเป็น Working Woman ที่มีเสน่ห์แพรวพราว ถือกระเป๋าคลัชหรือวอลเล็ตออนเชนใบโปรด ก็ฟาดให้ลุคคุณดูเท่ไร้ที่ติ ตบท้ายด้วยรองเท้าส้นเข็มเท่านี้ก็สวยสับไม่หลับไม่นอนตลอดวันตลอดคืนแล้วค่า

 

"ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท"

Jeans Forever :ผ้ายีนส์คือความดีงามตลอดไป

ยีนส์เป็นอีกไอเทมคลาสสิคที่จะปรับลุคของคุณให้ดูทะมัดทะแมง พร้อมกับความเฟรนด์ลี่ ถ้าซิสไม่อยากให้เดทครั้งนี้ดูตึงเครียดเกินไป และผู้ชายที่ใช่ก็เป็นคนลุยๆ เหมือนกัน แถมกิจกรมที่ทำก็ไม่ได้ต้องเน้นออกงาน ไปทานข้าวเดินเล่นชิวๆ การจับยีนส์มาแมทช์ก็เป็นคำตอบที่ดีนะคะ จะใส่เป็นกางเกงยีนส์กับเสื้อครอปก็ดูสดใสซุกซน หรือจะเพิ่มระดับความเปรี้ยวขึ้นอีกนิดด้วยแจ็คเก็ตยีนส์กับกางเกงรัดรูปคู่กับรองเท้าบูทก็ดูเท่และชิคในเวลาเดียวกัน ซึ่งมันเป็นไอเทมที่มีหลากหลายดีไซน์มากๆ ทั้งกางเกงและกระโปรงทำให้มันสามารถที่จะเลือกในสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณออกมาได้อย่างสนุกสนาน แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเข็มขัดหนังดีไซน์ดีๆ ที่เข้ากับเราซักอันก็สวยได้อย่างง่ายๆ แล้วค่ะซิส

 

"ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท"

Relax Flora Outfit :ชุดดอกไม้พิมพ์ลายใส่สบาย

สำหรับเดทที่ต้องออกทริปไปในสถานที่ตากอากาศ แล้วซิสก็เป็นสาวหวานรักษ์โลกอยู่แล้ว ชุดลายพิมพ์ดอกไม้นานาชนิดก็น่าจะช่วยให้ลุคของคุณดูน่าทะนุถนอมราวกับนางฟ้าในทุ่งลาเวนเดอร์ ซึ่งเดรสเต็มตัวแบบนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายจะมีลูกเล่นที่ทรงของแขนเสื้อทั้งแบบแขนตุ๊กตาหรือเปิดไหล่กว้างให้เห็นผิวพรรณที่ชวนหลงไหล่ จนใครๆ ต้องมองตามก็ยังได้ จุดเด่นของชุดแบบนี้คือความพริ้วของผ้าที่ทำให้คุณดูหวานละมุน แอบเก๋ๆ ด้วยกระเป๋าคลัชใบเก่ง ส่วนรองเท้าก็เป็นแบบรัดส้นหรือถ้าอยากให้ดูเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งหน่อยก็อาจจะใส่เป็นรองเท้าบูททำให้คาแรคเตอร์ซิสดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

 

"ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท" "ชุดออกเดท"

Sparkling and Shining :เปล่งประกายในชุดวิบวับ

แต่ถ้าเดทครั้งนี้เป็นดินเนอร์หรูหราหรือ Hang out ในปาร์ตี้มีคลาสที่สนุกสุดเหวี่ยง แล้วจริตซิสคือคนที่พร้อม Out standing ด้วยความเจิดจรัสก็ลองชุดที่เป็นผ้ากลิตเตอร์หรือปักเลื่อมทั้งตัวที่จะช่วยทำให้ซิสมั่นใจในค่ำคืนแห่งแสงสีได้นะคะ เลือกใช้สีที่คุณมั่นใจที่สุดไม่ว่าจะทอง เงิน หรือ ดำเหลือบแดง ซึ่งเครื่องประดับอาจจะเป็นสร้อยคอเล็กๆ เพื่อดึงให้ลุคของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น พร้อมถือกระเป๋าคลัชที่แมตช์เข้ากับชุดเท่านี้ แค่นี้แม่ก็สวยฟาดเป็นนางพญาที่ผู้ชายทุกคนต้องเทใจให้แล้วค่า

 

ก็พอหอมปากหอมคอแล้วนะคะ กับไอเดียแต่งตัวให้ยั่วๆ จนผู้ชายต้องเทใจ แต่ถ้าใครยังมีปัญหากับการเลือกสี ทาง Beauty Hunter ก็มีไกด์ 2 สี ( Classic Blue & Neo Mint ) ที่เป็นสีอินเทรนด์ประจำปี 2020 ใส่แล้วไม่เอาท์แน่นอน พร้อมท่องจำไว้เสมอว่าเธอมีคุณค่าแล้วเดทสำคัญจะออกมาดีเอง วันนี้ไปละ Ciao..!!

 

Credit : Pinterest

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement