X

5 ร้าน “อาหารคลีน Delivery” สุขภาพดีๆ มีขายแค่โทรสั่ง

Lifestyle 
Feb 26,2020
x plaiplaiplai

“อาหารคลีน Delivery”

สาวๆ คนไหนอยากชดใช้กรรมจากชาบู หมูกระทะ ต้องหันมาทางนี้แล้วแหละแม่ วันนี้ Beauty Hunter คัดร้าน “อาหารคลีน Delivery” คุณภาพเริ่ด รสชาติดีมานำเสนอ เพราะสาวๆ บางคนเลือกที่จะอดอาหารแทนการคุมอาหาร ซึ่งผิดมาก พวกเธอห้ามทำร้ายตัวเองแบบนั้นนะคะ ไปดูอาหารอร่อยๆ ที่จะทำให้ชาวเราลดน้ำหนัก คุมน้ำหนักกันแบบอร่อย มีความสุขกันดีกว่าค่ะซิส 

 

Brunch Bowl

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

สาวๆ ที่ชอบฟอลโลว์อินสตาแกรมดารา จะต้องเคยเห็นร้านนี้ผ่านตากันมาบ้างแน่ๆ “Brunch Bowl” ร้านอาหารคลีนยอดฮิตในหมู่ดารา เมนูของร้านนี้บอกเลยว่าครบวงจรจ้าแม่ เพราะนางมีทั้งของคาว ของหวาน และน้ำผลไม้ ไม่ใส่ผงชูรสและวัตถุกันเสีย แล้วก็ทำสดทุกวันด้วย 

สำหรับคนที่ไม่รู้จะกินอะไร แต่ละเดือนนางก็จะมีคอร์สแนะนำมาให้แบบ 7วัน 7คอร์ส ไม่ซ้ำกันเลยซักเมนู แต่ถ้าใครมีเมนูในใจอยู่แล้ว ไม่อยากกินตามคอร์สแนะนำ ทางร้านก็มีเมนู à la carte ให้เลือกเองกว่า 50 เมนูเลยจ้า แถมเขายังมีหน้าร้านด้วยนะจ๊ะ ใครอยากไปก็นั่ง MRT ไปลงสถานีลุมพินี ทางออก2 พอออกมานอกสถานีแล้ว ก็เลี้ยวขวา เดินตรงไปเรื่อยๆ เลยจ้า ร้านจะอยู่ในศูนย์ Benz แต่ไม่ต้องกลัวหลงน้า มีป้ายบอกทางให้เรื่อยๆจนถึงร้านเลยจ้า 

 

Fb page : https://www.facebook.com/brunchbowl

 

Cleanfit Delivery

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

สายคลีนคุมแคลเข้มๆ ต้องร้านนี้เลยแม่ ทุกเมนูทางร้านคำนวณแคลให้แบบละเอียดยิบ วัตถุดิบก็ออร์แกนิก ส่งตรงจากฟาร์มเลยจ้า โดยทางร้านจะมีเมนูประจำอยู่และเมนูพิเศษที่จะอัปเดตทุกๆ 15 วัน ทั้งของคาว ของหวาน แล้วบอกเลยว่าเมนูมีความหลากหลายสัญชาติมากแม่ ทั้งไทย ยุโรป เกาหลี ญี่ปุ่น แบบฟิวชั่นไทยผสมญี่ปุ่นก็ยังมี คือไม่ต้องกลัวเบื่อกันเลย

ถ้าสั่งเป็นเซ็ตหลายๆ กล่องราคาก็จะยิ่งถูกลงไปอีก แถมจัดสั่งทั่วประเทศด้วยนะคะ โดยอาหารของทางร้านถ้าแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาจะเก็บไว้ได้ประมาณ 3-4 วัน ถ้าเก็บไว้ในช่องแช่แข็งจะเก็บไว้ได้ยาวๆ 7-10 วันเลยจ้า      

 

Fb page : https://www.facebook.com/cleanfitdelivery/

 

TipTop คลีนฟู้ด Delivery

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

ร้านนี้ก็สุดฮอตนะจ๊ะ ออกทีวีบ่อยมากกก เปิดกันมาอย่างยาวนาน ปีนี้เข้าปีที่ 6 แล้ว ยอดไลก์เพจก็ 3 แสนจุกๆ ราคาก็ไม่แพงเลยจ้า กล่องละ 89 บาททุกเมนู!! มีให้เลือกวันละ 30 เมนูกันไปเลยจ้าพี่จ๋า ทางร้านเขาคุมแคลมาให้แล้วด้วย ว่าทุกกล่องจะไม่เกิน 350 Cal แถมการันตีด้วยว่าทำสดทุกเช้า ไม่ใส่ซุปก้อน ผงนัว สารกันบูดทุกชนิด ผักก็รับมาจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์เท่านั้น ส่วนความหวานของรสชาติจะอาศัยความหวานตามธรรมชาติของวัตถุดิบร่วมกับ Half Cal Sugar กับ หญ้าหวาน แค่อ่านก็รู้สึกใกล้ผอมแล้วแม่ ไม่ได้ละมั้ย กดสั่งแปป

 

Fb page : https://www.facebook.com/TiptopCleanFoodDelivery/    

 

DJ Poom Menu

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

สายคลีนต้องรู้จักร้านนี้ค่ะ DJ Poom Menu ร้านอาหารคลีนโดยคุณพี่ดีเจภูมินั่นเองจ้า โปรเจ็คนี้เกิดขึ้นมาได้เพราะคุณพี่ดีเจภูมินางเคยหนักเกือบร้อยโล เคยลดน้ำหนักเหมือนกัน เลยอยากให้ทุกคนได้กินอาหารคลีนที่รสชาติดี มีประโยชน์ เมนูหลากหลาย นางจึงได้คิดสูตรอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ และการลดน้ำหนักตามแนวของนักเพาะกาย ในรูปแบบ Meals Prep หรืออาหารที่เตรียมไว้พร้อมทานสำหรับนักเพาะกายที่มีไขมันต่ำมีสารอาหารครบเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ และเผาผลาญไขมันนั่นเองแม่ จากตอนแรกก็ทำขายแค่เพื่อนๆ คนสนิท แต่ก็มีคนสนใจเยอะมาก เลยเติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้นี่แหละค่ะ

เมนูในร้านหลากหลายมากจริงค่ะ มีทั้งของคาว ของหวาน แล้วก็เครื่องดื่ม 0 cal ทุกเมนูไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่น้ำมัน ไม่ใส่ผงนัวจ้า แถมยังผ่านมาตรฐานของหน่วยงานต่างๆ แบบจัดเต็ม เช่น GMP, Central Lab, อย. เรียกได้ว่าปลอดภัยหายห่วงแน่นอน ปังมั้ยคะซิส เดี๊ยนว่าปังมากกก 

 

Fb page : https://www.facebook.com/DJPoomMenu/

 

Dolche Sorbetto Low-Cal Ice Cream

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

 

"อาหารคลีน Delivery"

ที่ผ่านมามีแต่ร้านของคาว เรามากันที่ของหวานแบบจัดเต็มบ้างดีกว่าจ้าแม่ กับร้านไอศกรีม Low-fat กินแล้วน้ำตาลไม่พุ่ง ที่นอกจากจะมีบริการส่งถึงที่แล้ว ยังมีสาขาถึง 2 ที่คือ Iconsiam ชั้น 6 และ Food Villa ราชพฤกษ์ วัตถุดับของร้านนี้บอกเลยว่าพรีเมี่ยมมากๆ เช่น สตรอว์เบอร์รี่พันธุ์พระราชทานปี 80 จากโครงการหลวง, มะม่วงมหาชนก, มิกซ์เบอร์รี่จากนิวซีแลนด์, เชอร์รี่จากอเมริกา เป็นต้น ผลไม้ทุกชนิดก็คือปลอดสารพิษ ใช้น้ำตาลออร์แกนิก ปราศจากครีมนมไข่ เข้มข้นแบบวีแกน 100% เริ่ดมาก กินไอศกรีมได้อย่างสบายใจแล้วจ้า

 

Fb page : https://www.facebook.com/dolchesorbetto/

 

อยากจะสั่งมากินรัวๆ เลยค่ะ ร้าน “อาหารคลีน Delivery” ที่เราคัดมาแต่ละร้านนี่น่ากินทั้งนั้น การกินอาหารที่ดีก็เป็นจุดเริ่มต้นง่ายๆ ช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับแต่ของที่มีประโยชน์ ปลอดสารพิษ แบบดีจากภายในสู้ภายนอก แต่ถ้าอยากดีขั้นสุด อยากให้น้ำหนักลดอย่างมีคุณภาพ ยังไงพวกเธอก็ต้องออกกำลังกายกันนะคะ ถ้าทำได้รับรองว่าชีวิตจะกะปรี้กะเปร่าสวยสดใส ออร่ามาแน่อนจ้า

 

Cr. Brunch Bowl, Cleanfit Delivery, TipTop คลีนฟู้ด Delivery, DJ Poom Menu, Dolche Sorbetto

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement