X

“ไม่อยากเป็นสาวโสดข้ามปี” ทำตาม 5 ข้อนี้รับรองไม่มีนก

Love 
Dec 14,2017
x MadCat

“ไม่อยากเป็นสาวโสดข้ามปี”

อยู่คนเดียวมันก็ดี แต่การมีคนข้างกายไว้คอยปรึกษา คอยเข้าใจ คอยให้กำลังใจในวันที่เหนื่อยล้ามันก็ยิ่งทำให้ชีวิตเหมือนมีพลังมากขึ้นกว่าการเดินไปข้างหน้าคนเดียว หลายคนที่ยังโสดคงไม่อยากโสดข้ามปี โดยเฉพาะเดือนธันวาคมนี้ที่เป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองยิ่งทำให้เรามีโอกาสพบเจอคนใหม่ ๆ มากมาย ดังนั้นถ้าไม่อยากโสดข้ามปี BEAUTY HUNTER มีทริคดี ๆ มาฝาก

1.พาตัวเองไปในที่ใหม่ ๆ หัวใจชุ่มชื่น

บางทีการที่เราอยู่แต่ในที่เดิม ๆ ซ้ำ ๆ ก็อาจจะทำให้เราเจอแต่คนกลุ่มเดิม ๆ วนไปวนมา ถ้าอยู่มาหลายปีดีดักแล้วยังไม่เจอคนที่ใช่ อาจหมายความว่าได้เวลาพาตัวเองไปในสถานที่ที่ไม่เคยไปบ้างเผื่อจะเจอคนใหม่ ๆ อะไรใหม่ ๆ ให้หัวใจชุ่มชื่น

2.ชอบคนแบบไหนทำกิจกรรมแบบนั้น

บางทีก็ไม่ใช่ว่าเราปิดใจ แถมคนแบบที่ชอบก็มีในใจอยู่แล้ว อบผู้ชายดูเป็นคนดี ชอบผู้ชายรักสุขภาพ ชอบผู้ชายทำอาหาร รู้อย่างนั้นแล้วก็พาตัวเองไปทำกิจกรรมนั้น ๆ เพื่อจะได้เจอผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมแบบที่เราชอบ เช่น ไปวัดเสียบ้าง เพื่อเจอผู้ชายที่เข้าวัดทำบุญ หรือพาตัวเองไปออกกำลังกาย เพื่อเจอผู้ชายรักสุขภาพ

3.อย่ามองข้ามแอปพลิเคชั่นหาคู่

ฟังดูอาจชวนเบ้ปาก พลางสงสัยไปว่าแอปพลิเคชั่นหาคู่เนี่ยนะ? จะหาความจริงใจได้จากไหนกันเล่า! แต่อย่าดูถูกไปเพราะ BEAUTY HUNTER แอบเห็นคนหลายคู่ได้แต่งงานกันเพราะเจ้าแอปพลิเคชั่นหาคู่มาแล้ว ขอแค่เปิดใจ รอบคอบ และเป็นธรรมชาติเข้าไว้ เดี๋ยวดีเอง

4.ทำตัวตามสบาย

ตามสบาย ไม่ใช่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว แต่เป็นการปล่อยวาง สบาย ๆ พาตัวเองไปในที่ใหม่ ๆ ก็ให้คิดซะว่าได้เจออะไรใหม่ ๆ ได้ไปทำกิจกรรมใหม่ ๆ ก็ปล่อยตัวเองให้เป็นไปตามธรรมชาติสนุกกับกิจกรรม ไม่ใช่ตั้งใจส่องหาจนไม่ได้เอนจอยกับสิ่งรอบข้างเลย เพราะบางทีความเป็นธรรมชาติการได้สนุกกับอะไรเป็นเด็ก ๆ นี่เองที่จะดึงดูดหนุ่ม ๆ ให้เข้ามาหาเราเอง

5.เปิดใจให้คนที่จริงใจเข้ามา

บางทีก็ไม่ใช่เพราะสถาน เพราะกิจกรรม หรือเพราะอะไร แต่เพราะเป็นโสดมานานจนทำให้เราปิดใจไม่รับใครใหม่ ๆ เข้ามา เพราะคิดว่าเป็นโสดก็ดีอยู่แล้วนี่นา หรือคล่องตัวกับการทำอะไรคนเดียวมานาน แต่อย่าลืมว่าเราก็สามารถหาคนที่จะเข้ามาเป็ฯเพื่อนใจที่เขาชอบเว้นที่ว่างระหว่างกันได้เหมือนกัน ยังไงเปิดใจไว้ 2 หัวก็ดีกว่าหัวเดียวนี่นา ว่าไหม?

BEAUTY HUNTER ขอเป็นกำลังใจให้สาวสายนกทุกคน ปีนี้ถ้าไม่ใช่ปีของเรา ปีหน้าย่อมเป็นปีของเราแน่นอน ที่สำคัญรักตัวเองให้มากเข้าไว้ก่อนรักคนอื่น พลังแห่งความรักไม่ว่ารักตัวเองหรือรักคนอื่นก็เป็นพลังบวกดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาทั้งนั้นแหละน่า

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement