X

5 นิสัยที่ต้องเลิกทันที! ถ้าไม่อยากให้คุณแฟนส่ายหน้าหนีแล้วเทจากไป

Love 
Dec 12,2017
x MadCat

หยุดทำนิสัยนี้ทันที!! ก่อนที่จะถูกเทจากไป

กว่าจะฝ่าฟันมีคนที่รู้ใจอย่างถ่องแท้สักคนมันช่างแสนยากเข็ญ สาว ๆ คนไหนที่กำลังเริ่มมีหวานใจและกำลังทำความเข้าใจสักคนก็คงอยากจะรักษาเขาคนนั้นไว้ให้นานที่สุด แต่บางทีเราก็ไม่รู้ตัวว่าเราเผลอตัวทำอะไรที่สร้างความอึดอัดใจให้เขาไปบ้าง ทำครั้งสองครั้งก็พอให้อภัยแต่ถ้าติดเป็นนิสัย หนุ่ม ๆ อาจส่ายหน้าหนีแล้วเทจากไปก็เป็นได้ วันนี้ BEAUTY HUNTER นำ 5 นิสัยที่สาว ๆ ชาว BEAUTY HUNTER ไม่ควรเผลอทำกับหวานใจมาฝากกัน

เอะอะก็งอน เอะอะก็งอน

การงอนง้อเป็นเรื่องธรรมดาของคนรักกัน มีนิด ๆ หน่อย ๆ ก็พอจะน่ารักกรุบกริบสร้างสีสันให้กับคู่ของเราอยู่หรอก แต่ถ้าเรื่องนิด ๆ หน่อย ๆ ก็งอน เรื่องไร้สาระก็งอน เอะอะงอนเป็นว่าเล่นเพื่อให้เขาง้อสนองความพึงพอใจของตัวเองหรือเพื่อพิสูจน์รักแท้แล้วละก็ BEAUTY HUNTER แนะนำว่าลด ๆ ลงหน่อยจะน่ารักกว่า แถมความรักที่มีจะยืนยาวยืดขึ้นไปอีกแน่นอน

ตามติดชีวิตเขาเป็นเงาตามตัว

การใช้เวลาอยู่ร่วมกันมันก็ดี แต่ทุกคนล้วนต้องมีพื้นที่ส่วนตัวและเวลาส่วนตัวบ้าง เว้นระยะพอให้ได้คิดถึงกัน ให้แต่ละคนได้ทำอะไรที่ตัวเองรักบ้าง ความรักจะหอมหวานสดชื่นขึ้นอีกหลายระดับเลยล่ะ

ตามเช็คมือถือหรือเรื่องส่วนตัวเขาไม่หยุดหย่อน

ก็เข้าใจว่าสาว ๆ อย่างเรามักมีนิสัยนักสืบติดตัวกันมาแทบทุกคน อยากรู้ความเป็นไปของคนข้างกายไปหมดว่าเขาทำอะไร คุยกับใคร คิดอะไรอยู่ แต่การทำแบบนั้นนอกจากเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวแล้ว อาจทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าเราไม่ไว้ใจเขาเลย ซึ่งคนรักกันมันก็ต้องเชื่อใจกันมาก ๆ ความรักจะได้แข็งแรงสิ ว่าไหม?

หึงหวงผู้หญิงทุกคนในชีวิตเขา

ความหึงหวงนี่ห้ามกันได้ยากจริง ๆ เพราะคนที่เรารัก เราก็หวงเป็นธรรมดา แต่พยายามเก็บไว้แค่ในใจแล้วนึกถึงความเป็นเหตุเป็นผลบ้าง ว่าผู้ชายของเราก็จำเป็นต้องมีคนรู้จักในชีวิตที่เป็นมนุษย์เพศหญิงเหมือนกัน เคสไหนที่มันสมเหตุสมผลก็หึงไปพอให้รู้ว่าเราห่วง แต่อะไรที่เกินกว่าเหตุก็เบา ๆ ลงบ้างดีกว่า

เอาเรื่องระหว่างคนสองคนไปพูดเป็นเรื่องของหลายคน

ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้าเอาไปขอความเห็นจากหลายคนแล้วเก็บมานอยด์ใส่เขา BEAUTY HUNTER รับรองเลยว่าหนุ่ม ๆ ต้องไม่ปลื้มแน่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องที่ควรเก็บเป็นเรื่องที่รู้กันสองคนแต่ไปเล่าให้เพื่อนสาวฟังทั้งกลุ่มอันนี้ BEAUTY HUNTER ไม่แนะนำนะ

BEAUTY HUNTER เชื่อว่าเรื่องแค่นี้สาว ๆ น่ารัก ๆ อย่างเราเข้าใจได้ไม่ยากอยู่แล้ว ถ้ารักกันจริง อะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ที่พอรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวขึ้นได้อีกนิดก็ทำไปเถอะเนอะ ความรักดี ๆ ที่เพียรหามาจะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement