X

เปิดโพยเด็ด! “Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู”

Entertainment 
Jul 13,2021
x Wonglada Chanklin

“Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู”

ไหนใครสมัคร Disney+ Hotstar แล้วบ้างงง!? เข้ามาส่องรายชื่อหนังและซีรีส์ต่าง ๆ ช่วงแรกมันก็จะ งง ๆ ก่งก๊งนิดหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะวันนี้ Beauty Hunter มีโพยเด็ด Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู มาฝากกัน รับรองว่าครบรส น่าสนใจ ได้ครบทุกแนวแน่นอน ไปดูกันเล้ยยยยย~


Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

1. Loki

นาทีนี้จะให้ไม่พูดถึงซีรีส์ที่มาแรงและฮอตทีสุดทั่วโลกในตอนนี้เลยคงไม่ได้! เพราะนี่คือ “Loki” ตัวละครเทพเจ้าเจ้าเล่ห์เสน่ห์ล้นจนโดนใจแฟนหนังมาร์เวลที่สุดตัวหนึ่ง ที่แม้ว่าในจักรวาลหลักจะตายไปแต่ก็ไป …แต่แล้วไงอะ? มาร์เวลไม่ยอมให้นักแสดงมาดเท่ Tom Hiddleston หายไปอย่างน่าเสียดายหรอก เพราะคราวนี้เค้ากลับมาพร้อมโลกิตัวใหม่ในไทม์ไลน์ต่อจาก Avengers: Endgame นั่นเอง แอดแอบดูไปแล้วนิดนึงบอกเลยว่าเนื้อเรื่องว้าวและน่าสนใจ มีอีสเตอร์เอ้กเจ๋ง ๆ ซ่อนไว้ให้แฟนมาร์เวลตัวจริงได้กรี๊ดเล่น ๆ อีกเพียบบบ ห้ามพลาดจ้ะ!!

จำนวนตอน

ซีซั่น 1 : 4 ตอน (ยังไม่จบ)

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

2. RAYA

อนิเมชันเรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2021! Raya and the last dragon ที่แอดกล้าการันตีเลยว่า “คนไทยต้องห้ามพลาด!!’ เล่าเรื่องราววิถีชีวิตของผู้คนในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ใช้ชีวิตร่วมกับมังกรมาอย่างสงบสุขและช้านาน ซึ่งมังกรศักดิ์สิทธิ์นั้นมีหน้าที่คอยปกป้องมนุษย์ไม่ไห้ถูกทำร้ายจากปีศาจที่ชื่อว่า “ตรูน” แต่เมื่อมาถึงยุคหนึ่งที่มังกรหายสาบสูญไป ความหวังเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษย์จึงตกอยู่ในกำมือของ “เจ้าหญิงรายา” ที่จะนำพาอัญมณีมังกรมาปกป้องมวลมนุษย์ทุกคนให้ได้ บอกเลยว่าน่าเสียดายมากที่อนิเมชั่นเรื่องนี้เข้าโรงพร้อม ๆ กับช่วงที่วิกฤตโควิด19 กำลังหนักหน่วงในบ้านเรา ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ต้องพลาดเรื่องราวของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่สนุก เข้มข้น และใส่อัตลักษณ์ความเป็นไทยไว้ได้อย่างจัดเต็มเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้เปิด Disney+ Hotstar แล้วไปจัดกันได้เลยจ้าาา

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

3. WandaVision

สนุกจนหยุดดูไม่ได้! อีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนหนังมาร์เวลรอดูมากที่สุด เล่าความสัมพันธ์ระหว่าง Scarlett Witch กับ Vision กับไทม์ไลน์ในช่วงที่ Avengers: Endgame จบลงไปแล้ว บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในซีรีส์จาก Marvel Studio ที่แปลกใหม่ ฉีกทุกขนบความเป็น Avengers ได้สะใจสุด ๆ บวกกับการดำเนินเรื่องที่แทบจะที่คาดเดาอะไรไม่ได้ ใครเป็นสายคอมมิคต้องห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้เด็ดขาด!

จำนวนตอน

ซีซั่น 1 : 9 ตอน

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

4. SEOBOK

หนังไซไฟเกาหลีฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย!! Seobok ที่งานนี้จับ 2 ซุปตาร์อปป้าเกาหลีเบอร์ต้น ๆ อย่าง กงยู และ โบกอม มาประกันฝีมือการแสดงสุดดุเดือดกันทั้งเรื่อง เล่าเรื่องราวของ กีฮอน (กงยู) อดีตสายลับฝีมือดีที่ถูกมอบหมายภารกิจให้ไปคุ้มกันและคอยปกป้อง ซอบก (โบกอม) มนุษย์โคลนคนแรกของโลกที่จะมาเป็นความหวังเดียวในการอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ บอกเลยว่าแค่ได้ยินชื่อนักแสดงก็คุ้มแล้ว ติ่งซีรีส์และหนังเกาหลีต้องไปดูแล้วมั้ยแม่!

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

5. The Falcon and The Winter Soldier

คู่หูสุดเท่แห่งจักรวาล Marvel ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยยย~ กับอีกหนึ่งภาคต่อของหนังดัง Avengers: Endgame ที่หันมาเล่าเรื่องในพาร์ทของตัวละคร Falcon กับบทบาทครั้งใหม่อันหนักอึ้งอย่างการเป็น “กัปตันอเมริกาคนต่อไป” แถมยังได้กลับมาแท็กทีมร่วมมือกับคู่หูสุดโหดอย่าง The Winter Soldier เพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยโลกอีกครั้ง บอกเลยว่าใครที่ดู Endgame จบแล้วแต่ยังนึกภาพไม่ออกว่ากัปตันอเมริกาคนใหม่จะทำให้เราหลงรักเค้าเหมือนที่เราเคยตกหลุมรัก สตีฟ โรเจอร์ ได้ยังไง? แอดขอแนะนำเลยว่า… คุณยิ่งต้องไปดู!! เพราะกัปตันอเมริกาคนใหม่และบัดดี้สุดแกร่งของเขาคนนี้ จะทำให้คุณประทับใจและไม่มีวันผิดหวังอย่างเด็ดขาด คอนเฟิร์มเลยจ้า!

จำนวนตอน

ซีซั่น 1 : 6 ตอน

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

6. LUCA

นี่คืออนิเมชั่นเปิดตัว Disney+ Hotstar ที่ดูสนุกม๊ากกกก เล่าเรื่องราวการผจญภัยสุดประทับใจของ สัตว์ประหลาดใต้ทะเลที่วันหนึ่งเกิดอยากขึ้นมาท่องเที่ยวในเมืองชายฝั่งของอิตาลี จึงแปลงกายเป็นมนุษย์แล้วเข้ามาเรียนรู้แล้วทำตัวให้กลมกลืนกับคนทั่ว ๆ ไป บอกเลยว่าดูจบแล้วมันปิ๊มปริ่มแถมอิ่มเอมใจ เพราะนอกจากตัวการ์ตูนจะน่ารัก สดใส ดูเพลินแล้ว เรายังได้ข้อคิดดี ๆ อีกมากมายเลยแหละ

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

7. The Walking Dead

ซีรีส์ซอมบี้ในตำนานจากค่าย AMC ที่คนไทยหาดูแบบถูกลิขสิทธิ์แบบจริง ๆ จัง ๆ ได้ย๊ากกกยาก แต่งานนี้ Disney+ นางรวมมาให้แถมมีครบ 10 ซีซั่นเลยด้วย กับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของผู้คนหลังจากที่โลกเกิดเหตุโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ และมันได้เปลี่ยนวิถีชีวิตของมนุษย์ไปตลอดกาล …ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่อยู่รอด! บอกเลยว่าใครเป็นแฟนหนังซอมบี้หรือเป็นคอมหากาพย์ซีรีส์ซอมบี้ที่โคตรสมจริงและสุดมันส์สะใจที่สุดในโลกเรื่องนี้ต้องห้ามพลาดนะ

จำนวนตอน

ซีซั่น 1 : 6 ตอน

ซีซั่น 2 : 13 ตอน

ซีซั่น 3 : 16 ตอน

ซีซั่น 4 : 16 ตอน

ซีซั่น 5 : 16 ตอน

ซีซั่น 6 : 16 ตอน

ซีซั่น 7 : 16 ตอน

ซีซั่น 8 : 16 ตอน

ซีซั่น 9 : 16 ตอน

ซีซั่น 10 : 8 ตอน

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

8. อินจัน

ซีรีส์ไทยเรื่องใหม่ที่ยืนหนึ่งในฐานะออริจินัลซีรีส์ของ Disney+ Hotstar กับเรื่องราวของแฝดสยามอย่างอินและจันที่ได้ไปใช้ชีวิตอยู่บนผืนดินอเมริกา ซึ่งกว่าที่พวกเขาจะมีช่วงชีวิตที่รุ่งเรืองได้นั้น ทั้ง 2 คนต่างต้องดิ้นรนและฝ่าฟันอุปสรรคมามากมาย ทั้งเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ และการปลดพันธนาการออกจากกันและกัน ซึ่งนี่คืออีกหนึ่งซีรีส์ของไทยที่งานภาพสวยอลังการ โปรดักชั่นจัดใหญ่ และนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ

จำนวนตอน

ซีซั่น 1 : 1 ตอน (ยังไม่จบ)

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

9. Marvel Studios Assembled

เอาใจแฟนหนังมาร์เวลแบบต่อเนื่อง! แอดขอแนะนำให้รู้จัก Marvel Studios Assembled กับสารคดีการทำงานของค่ายยักษ์ใหญ่ Marvel Studio “กว่าจะมาเป็นหนังและซีรีส์ Marvel ได้ต้องผ่านอะไร?” งานนี้อัดแน่นไปด้วยความ Exclusive ทั้งเบื้องหลังการถ่ายทำที่แทบไม่มีใครเคยเห็น พร้อมด้วยภาพการทำงานของเหล่านักแสดงซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนทั่วโลก ที่กว่าจะมาเป็น ฮีโร่ในใจคน ได้ มันไม่ง่ายเลย  ใครไม่อยากพลาดความพิเศษเหล่านี้ต้องไปดู!

จำนวนตอน

ซีซั่น 1 : 2 ตอน (ยังไม่จบ)

เปิดวาร์ปไปดู :

Disney+ Hotstar มีอะไรน่าดู

10. THE MANDALORIAN

ซีรีส์ที่คนทั่วโลกต้องพูดถึง! กับการย้อนเรื่องราวกลับไปสู่ 25 ปีก่อนเกิดภาค Force Awakens ของมหากาพย์สงครามจักรวาล Star Wars เล่าเรื่องราวของนักล่าค่าหัวนามว่า แมนโด ผู้ซึ่งถูกชนเผ่านักรบแมนดาโลเรี่ยนรับเลี้ยงเอาไว้ ซึ่งความสูญเสียที่เกิดขึ้นหลังจากการจบสงครามในภาค Return of the Jedi ก็ได้ทำให้เขาที่เป็นนักล่าต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้ชนเผ่าของตนให้กลับมารุ่งเรืองให้จงได้ แม้ว่านั่นจะเป็นภารกิจที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาลก็ตาม

จำนวนตอน

ซีซั่น 1 : 8 ตอน

ซีซั่น 2 : 8 ตอน

เปิดวาร์ปไปดู :


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement