X

คนนี้แฟนช้าน! 5 ไอเดีย”จับแฟนแต่งตัว” จูงมือเที่ยววันหยุดยาว

Fashion 
Nov 27,2017
x Hrom Toey

“จับแฟนแต่งตัว”

ไปเที่ยวกันเถอะ แฟนจ๋าาาา

ฮัลโหล~ ใกล้จะสิ้นปีกันแล้วมีใครวางแผนนไปเที่ยวกับแฟนบ้างยัง ? นี่ก็จะเข้าสู่ช่วงท่องเที่ยววันหยุดยาวกันแล้ว เราก็เลยมีไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ แต่ครั้งนี้ไม่ต้องแต่งคนเดียวให้เหงาหัวใจเพราะเรามีมาให้แบบเป็นคู่ !!! เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบไปดู ไอเดีย “จับแฟนแต่งตัว” เพื่อให้คนมีคู่ทั้งหลายพร้อมเที่ยวในวันหยุดยาวกัน

"จับแฟนแต่งตัว'


1.เสื้อคู่ ไอเทมยอดฮิตตลอดกาล

สำหรับเสื้อคู่นั้น นับว่าเป็นไอเทมยอดฮิตและเบสิคสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเหมือนกันเด๊ะ ๆ หรือจะเป็นเสื้อคนละสีแต่ลายเดียวกัน อาจจะเป็นเสื้อสีเดียวกันแต่คนละแบบ ก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน เป็นอีกไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวของคนมีคู่ได้เลย เพราะจะทำให้ทริปนั้นของคุณกับแฟนเป็นทริปที่คูลไปเที่ยวแบบฟิน ๆ

2.สไตล์เดียวกัน บ่งบอกความรัก

หากคู่ไหนที่เขินจะต้องให้เสื้อคู่ แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาเป็นแต่งตัวสไตล์เดียวกันก็ได้ เช่น การเลือกเสื้อผ้าให้อยู่ในธีมเดียวกัน หรือเลือกสไตล์เสื้อผ้าแบบที่คล้ายหรือใกล้เคียงกันก็ได้ ไม่ต้องเขินแถมยังทำให้คนโสดที่เห็นต้องตาร้อนอย่างแน่นอน

3.โทนสีเดียวกัน งานคู่ต้องมา

หากคู่ไหนไม่ชอบการใส่เสื้อคู่หรือใช้ไอเทมคู่อยากลองเปลี่ยนไอเดียแต่งตัวใหม่ ๆ เป็นการใส่เสื้อผ้าที่มีโทนสีเดียวกันหรือใกล้เคียงกับที่แฟนของเราใส่แทน แค่นี้ทริปไปเที่ยวองคุณกับแฟนก็มีแต่ความฟินแล้ว แถมพอเวลาถ่ายรูปออกมานั้นสวยเท่อย่าบอกใคร

 

4.ลายสก็อต สไตล์ที่ลงตัว

ลายสก็อตเป็นอีกหนึ่งไอเทมเก๋ ๆ ที่สามารถทำให้สไตล์การแต่งตัวของคุณกับแฟน มีทั้งความหวาน แถมยังเท่ได้ด้วย ไม่ว่าจะปีไหน ๆ ก็ยังสามารถหยิบเสื้อผ้าลายสก็อตออกมาใส่ได้อยู่ ลายสก็อตไม่มีวันเอ้าท์แน่นอนค่าา

5. ยีนส์คอลเลคชั่น ปรับลุคคู่ให้ดูเท่

สไตล์คลาสสิค ที่ทุกคนมีอยู่ในตู้อยู่แล้ว เป็นสไตล์ที่ฮิตตลอดกาลจริง ๆ สำหรับเสื้อผ้ายีนส์ ยิ่งได้ใส่คู่กับแฟนละก็บอกเลยโดดเด่นแถมทำให้คู่ของคุณดูมีสไตล์อย่างแน่นอน อินเทรนด์สุด ๆ

 

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ สาวโสดทั้งหลายเกิดความอิจฉาตาร้อนกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย … แต่สำหรับสาวคนไหนที่มีแฟนแล้วก็ลองเอาไอเดียแต่งตัวเป็นคู่กัน ไปแต่งตัวกันได้นะ ชอบลุคไหน สไตล์ไหน ก็ไปจัดกันแบบด่วน ๆ เหมาะสำหรับคนที่กำลังเบื่อการแต่งตัวชุดคู่ด้วยเสื้อคู่ ลายการ์ตูน คิขุ น่ารัก รับรองทริปไปเที่ยววันหยุดยาวนี้ปังแพ็คคู่แน่นอนจ้าา

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement