X

รีวิว “ที่หนีบผมอินฟราเรด” ตัวดัง Create Ion Hybrid Straight ใช้ดียังไง ทำไมถึงขายดีนัก?

Beauty 
Nov 23,2018
x sirirat chamchim

“ที่หนีบผมอินฟราเรด”

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่สาวๆ แฮปปี้กับการครีเอตทรงผม ทำผมมากที่สุด ใครไปญี่ปุ่นจะสังเกตได้ว่าสาวๆ ญี่ปุ่นมักเปลี่ยนทรงผมบ่อยมาก ทำผมแทบไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน ดังนั้นสาวๆ ที่โน่นจะให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ทำผมเป็นอย่างมากๆ เราจะเห็นอุปกรณ์ทำผมหลายแบบ หลากแบรนด์ มีให้เลือกจนตาลาย ไม่รู้จะใช้อันไหนดี ล่าสุดไปญี่ปุ่นเห็นที่หนีบผม Create Ion Hybrid Straight เห็นบ่อยมากในเว็บไซต์และนิตยสารแฟชั่นหลายๆ เล่ม เพื่อนสาวชาวญี่ปุ่นนางบอกว่าที่หนีบผมตัวนี้ ดังมาก และเป็นรุ่นที่ใช้เทคโนโลยี Infrared ทำให้ผมนุ่มลื่นและไม่แห้งเสีย Beauty Hunter เห็นว่าที่หนีบผมตัวนี้เข้าไทยแล้ว ก็ต้องขอพิสูจน์หน่อยว่ารุ่นนี้ดีสมคำล่ำลือหรือเปล่า!

 

เครื่องหนีบผม Create Ion รุ่นนี้มีชื่อว่า Hybrid Straight ซึ่งมีเทคโนโลยีใหม่อินฟราเรดบน Gold Ceramic Plate ทำให้หนีบได้ลื่นปรื๊ด ไม่มีสะดุด ช่วยให้ผมชุ่มชื่นเงางามเป็น 2 เท่า ที่สำคัญระบบแรงกระแทกบริเวณ Plate ช่วยให้หนีบลื่นโดยไม่ทำให้ผมแห้งขาด ล้ำไปกว่านั้นด้วยช่องปล่อยไอออนประจุลบที่ทำให้เส้นผมชุ่มชื่น สปริงตัว ดูสุขภาพดี และสาวคนไหนที่ผมมัน ทำผมไม่ค่อยอยู่ทรง เทคโนโลยีอินฟราเรด ของเครื่องหนีบผมตัวนี้ จะช่วยลดความมันบนเส้นผมและล็อคทรงผมให้อยู่ทรงสวยตลอดทั้งวัน

เข้าสู่การทดลองกันเลยดีกว่า แต่เราก็มีที่หนีบผมแบรนด์อื่นเข้ามา Battle ด้วย!!! เทียบกันไปเลยที่หนีบผมตัวไหนเริ่ด ตัวไหนร่วง มีข้อดี ข้อด้อยตรงไหน เดี๋ยวรู้กัน เราจะเริ่มจากแบ่งผมออกเป็น 3 ส่วน ซ้ายมือเป็นเครื่องหนีบผม A, ตรงกลางเป็นที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight และขวาเป็นที่หนีบผม B (แบรนด์จากฝั่งยุโรป)

บททดสอบที่ 1 : หนีบลื่นปรื๊ดไม่มีสะดุด

ที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight

ที่หนีบผม A
ที่หนีบผม B

 

ที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight : หนีบไปลื่นปรี๊ดจริง ไม่สะดุดเลยจ้า!

ที่หนีบผม A : ตัวนี้ลื่นไม่สะดุดเช่นกัน

ที่หนีบผม B : เวลาหนีบมีควันออกมาบ้าง แต่ก็หนีบลื่นดี

 

บททดสอบที่ 2 : ผมอยู่ทรง ดูเป็นประกายเงางาม

ที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight

ที่หนีบผม A

ที่หนีบผม B

ที่หนีบผม A / ที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight / ที่หนีบผม B

 

ที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight : หนีบเสร็จผมเงาขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด (สังเกตได้จากผมด้านบนจะเป็นเงาๆ)

ที่หนีบผม  A : ทำให้ผมเงาขึ้น ผมเป็นทรงดีโดยเฉพาะผมตรง ดูจากผมด้านซ้ายมือจะเหยียดตรงมากกว่าผมส่วนอื่น

ที่หนีบผม B  : ผมไม่ค่อยเงาเท่าไร เวลาทำผมลอนอยู่ทรงดี

 

บททดสอบสุดท้าย : หนีบผมตรงก็สวย ม้วนผมลอนก็เริ่ด

ที่หนีบผม A / ที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight / ที่หนีบผม B

ที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight : หนีบผมตรงผมจะดูเงาๆ ทำผมลอนก็ได้ หนีบม้วนเป็นลอนได้ดีเลยล่ะ ดูจากลอนผมตรงกลางที่เป็นลอนเด้งขึ้นมากกว่าส่วนอื่น อาจเพราะตรงหัวเครื่องหนีบออกแบบมาให้จับลอนม้วนได้ดี ไม่ลื่น

ที่หนีบผม A : อันนี้น่าจะเหมาะกับหนีบผมตรงมากกว่า เพราะเวลาจะม้วนเป็นลอน ลื่นมาก แทบไม่เป็นลอนเลย กว่าจะได้เป็นทรง รู้สึกใช้เวลาเหมือนกัน สังเกตผมด้านซ้ายมือจะดูไม่ค่อยเป็นลอนเท่าไร

ที่หนีบผม B : เป็นลอนสวยเด้งดี แต่แอบตกใจเพราะเวลาหนีบเสร็จควันเยอะมาก!

 

ความพิเศษของเจ้าอุปกรณ์ทำผมตัวนี้ยังมีอีกนะ ใครอยู่ในช่วงรีบเร่งหรือใจร้อน ที่หนีบผมรุ่นนี้นางเปิดเครื่องแป๊ปเดียวก็ร้อนไม่ต้องรอนาน และปกติแบรนด์อื่นหนีบแล้วปลายผมจะแห้ง แต่ตัวนี้ไม่เลยจ๊ะ ผมชุ่มชื่นดีด้วย เราชอบตรงนี้แหละ! ที่ชอบอีกอย่างคือ แผงหน้าจอแสดงอุณหภูมิความร้อน และระบบปรับอุณหภูมิตามความเหมาะสม ซึ่งเราก็สามารถปรับอุณหภูมิได้เองด้วย แถมเวลาหนีบก็ไม่ต้องใช้แรงเยอะ น้ำหนักก็เบา ขนาดพกพาได้ เดินทางไปประเทศไหนก็ใช้ได้ทั่วโลก ที่สำคัญทำผมตรงก็ง่าย ทำได้เร็วมาก รู้สึกผมไม่ค่อยมัน แถมยังทำได้ตั้งหลายทรงแน่ะ!!!

สาวคนไหนสนใจสามารถสั่งซื้อที่หนีบผม Create Ion รุ่น Hybrid Straight ได้ที่ www.createionshop.com จ้า!!!

 

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement