X

อยากตัวหอมมีเสน่ห์ต้องลอง “น้ำหอมกลิ่นหวานสดใส” จนผู้ชายต้องเหลียวมอง!

Beauty 
Nov 22,2018
x MadCat

พูดถึงสาวหวานทีไร บางคนก็แอบเบือนหน้าหนี เพราะรู้สึกว่าความหวานบางทีมันก็ชวนเลี่ยนน่าเบื่อไปหน่อย แต่จริง ๆ แล้วการเป็นสาวหวานก็สามารถเป็นได้หลายรูปแบบสุด ๆ และหนึ่งในสาวหวานแบบที่เราเชื่อว่าไม่หวานเกินจนเลี่ยน คือสาวหวานสดใส ซึ่งเป็นความหวานแบบที่ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ๆ เพราะมันช่างเต็มไปด้วยความร่าเริงน่ารัก และนี่คือ 5 น้ำหอมกลิ่นหวานสดใสที่จะแปลงร่างเราให้กลายเป็นสาวหวานน่าเข้าใกล้ และไม่ว่าผู้ชายคนไหนเดินผ่านก็ต้องหันหลังกลับมามองหาต้นเหตุความหอมนี้!

Juicy Couture Viva La Juicy

แค่ขวดก็หวานกินขาดจนควรค่าแก่การครอบครองแล้ว เพราะ Juicy Couture Viva La Juicy มาพร้อมตัวขวดสีทองเรียบหรู ตัดด้วยโบว์สีชมพูหวานละมุนใจ ดีไซน์มาเพื่อให้เรากรีดร้องโดยเฉพาะ ความดีงามของขวดนี้คือความหวานแบบขนม ๆ แต่ไม่ฉุนจนเกินไป โดยกลิ่นจะอวลไปด้วยความหอมละมุนของคาราเมล วานิลลา ช็อคโกแลต ก่อนจะตัดด้วยกลิ่นส้มจาง ๆ และกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ บอกเลยว่าถ้าใช้กลิ่นนี้เมื่อไหร่ ไม่ว่าเราจะแต่งตัวแบบไหนก็จะให้ลุคสาวหวานสุดสดใส น่ารัก เต็มไปด้วยความน่ากอด น่าหยิก ที่สำคัญน่ากินมาก ๆ ด้วยค่ะ (ว้าย)

DKNY Be Delicious Fresh Blossom

พูดถึงน้ำหอมราคาสมกับกลิ่นยวนใจแล้วไม่พูดถึง DKNY ก็ถือเป็นเรื่องผิดบาปมากจริง ๆ เช่นเดียวกับรวมลิสต์น้ำหอมกลิ่นหวานสดใสที่ต้องมี DKNY Be Delicious Fresh Blossom ติดโผมาอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะกลิ่นนี้สามารถมอบภาพลักษณ์ของความเป็นคุณหนูผู้แสนหวานสดใสที่อวลไปด้วยกลิ่นผลไม้อย่างแอปเปิ้ล แต่เข้าคู่กันมาอย่างดีกับกลิ่นกุหลาบหวานละมุน DKNY Be Delicious Fresh Blossom ขวดนี้จึงเป็นที่สุดแห่งความอ่อนหวาน แต่ก็สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวาน่าเข้าใกล้สุด ๆ ไปเลย

Miss Dior Blooming Bouquet

ความเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์ของแบรนด์ Dior คงไม่ต้องขยายกันให้มากความ การันตีด้วยการเป็นแถวหน้าไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น เสื้อผ้า ยาวไปถึงสกินแคร์ และน้ำหอม Dior ก็ไม่พลาด! Miss Dior Blooming Bouquet คือน้ำหอมอีกขวดที่ผู้หญิงต่างเทใจให้และผู้ชายได้กลิ่นก็ต้องรัก เพราะนี่คือความสดชื่นที่ปลุกเอาความไร้เดียงสาของผู้หญิงอย่างเราให้ออกมาเฉิดฉาย Miss Dior Blooming Bouquet อวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้สีชมพู กลิ่นส้ม ผสมกลิ่น Musk ไม่ว่าเราจะฉีดฤดูไหน แต่ Miss Dior Blooming Bouquet ขวดนี้จะให้กลิ่นความหวานสดใสราวกับฤดูร้อนอันสดชื่นอยู่เสมอ

JEAN PAUL GAULTIER Classique

ความหวานไม่จำเป็นต้องเรียบง่ายน่าเบื่อฉันใด JEAN PAUL GAULTIER Classique ขวดนี้ก็จะทำให้โลกเข้าใจว่าความหวานอาจมาพร้อมความสดใส ปนเซ็กซี่ก็ได้ ไม่ผิดกติกา! เพราะ JEAN PAUL GAULTIER Classique คือกลิ่นที่ใคร ๆ ก็ลงความเห็นว่ามันคือกลิ่นหอมหวาน หอมนาน หอมทน แต่ในขณะเดียวกันมันก็แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้ใต้ความหวานนั้นได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าวันไหนที่เราอยากได้ลุคสาวหวานอมเปรี้ยวสร้างความสดใสให้กับคนรอบกาย เลือกกลิ่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

Lancôme Miracle

กลิ่นฮอต ฮิต ติดอันดับตลอดกาล เพราะ Lancôme Miracle คือที่สุดแห่งความหวานสดใส ด้วยกลิ่นหวานละมุนของดอกไม้ผสานเข้ากับกลิ่นสดใสของผลไม้ ปลายตัดด้วยกลิ่นพริกไทยที่ไม่ฉุน แต่ผสมรวมกันออกมากลายเป็น Miracle สมชื่อ! กลิ่นนี้คือความหวานสดใสและเรียบหรูดูแพง เอาเป็นว่าถ้าไม่รู้จะเริ่มจากความหวานแบบไหน ให้เริ่มต้นที่ขวดนี้ ไม่มีผิดหวัง

ความหอมคล้ายจะเป็นเสน่ห์จากภายนอก แต่ถ้าพิจารณาดูให้ดีกลิ่นหอมหวานสดใสที่เข้ากับเรามากพอก็อาจควบรวมจนกลายเป็นเสน่ห์จากภายใน จนไม่ว่าได้กลิ่นนี้โชยมาจากที่ไหน ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงเราขึ้นมาได้ทันที ถ้าไม่เชื่อลองเลือกสักกลิ่นจาก 5 กลิ่นนี้ไปเพิ่มความหวานสดใสให้หนุ่ม ๆ เหลียวมองกันดีกว่า

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement