X

ไอเดียทำผม 7 วัน 7 ทรงกับ “VODANA” ให้ความชิคได้ความปัง!

Beauty 
Nov 23,2017
x Preaw

“vodana” 

แซ่บทุกวันไปกับ#VODANA

ระดับสาว Beauty Hunter แล้วจะทำผมทรงเดียวกันตลอด 7 วันไม่ได้ค่ะ เพราะระหว่างวันเรามีโอกาสเจอผู้คนมากมายทั้งตอนกินข้าวกลางวัน หรือตอนเย็นไปมีนัดกับเพื่อน เห็นม่ะว่าภารกิจเราเยอะจริ๊งจริง ไม่ได้โม้นะคะ วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียทำผม 7 วัน 7 ทรง เพียงแค่มี “Vodana” เครื่องเดียวเท่านั้นนนน

vodana


อยากที่บอกไปแล้วเนอะว่าเดี๋ยวนี้สาว ๆ ต้องมีโอกาสพบปะผู้คนมากมาย คือไม่ใช่ว่าจะต้องอุดอู้ในออฟฟิศอย่างเดียวนี่เนอะ ดังนั้นเราก็ต้องสวยพร้อมตั้งแต่หัวจรดเท้า เรื่องการแต่งตัวเราไว้ใจสาว ๆ อยู่แล้วค่ะว่า แต่ละคนมีสไตล์ที่เริ่ด แต่การทำผม 7 วัน คือยากใช่มั้ยละ แต่ไม่ต้องห่วง เพราะเรามาบอกต่อการทำผมแบบง่าย ๆ ด้วยที่หนีบผมตัวจิ๋ว#Vodana เครื่องเดียว ว่าแล้วก็ไถลงมาโลดเด้อออ

.

ผมตรงสวยเป็นธรรมชาติ

เริ่มต้นลุคแรกแบบเบสิคที่ซู้ดด นั่นคือ ผมตรงธรรมชาติ ง่ายมั่กมากค่ะสาว ๆ เพียงแค่แบ่งผมเป็นช่อเล็ก แล้วหนีบไปเลยทำแบบนี้จนครบ แต่ถ้าใครมีหน้าม้าก็หนีบหน้าม้านิดนึง แล้วเกลี่ยให้ดูเป็นหน้าม้าซีทรูแบบเกาหลี แค่นี้ก็คิ้วท์ล้าววว

.

ปลายผมลอนคลาย ๆ 

เพิ่มความหวานให้ลุคของวันนั้นด้วยการทำลอนคลายปลายผม แค่ใช้#Vodana ม้วนบริเวณปลายผมให้ทั่วแล้วสางผมให้ลอนดูคลาย ๆ โอ้ยย ทรงนี้คือดี๊ย์ แถมทำง่ายด้วย

.

ถักเปียหลวม x หน้าม้าหยักศก

สายหวานคือต้องทรงนี้เลยค่ะ! เริ่มจากถักเปียด้านข้างแล้วดึงให้หลวมนิดนึง เสร็จแล้วเพิ่มความน่ารักโดยการดัดลอนหน้าม้าและปอยผม ด้านข้าง เท่านี้สาว ๆ ก็ดูสวยใสแบบตุ๊กตาแล้วค่ะ

.

ลอนธรรมชาติ x ถักเปียจิ๋ว

สำหรับใครที่แต่งตัวเท่แล้ว แต่อยากเพิ่มความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงก็ทรงนี้เลย โดยม้วนผมเป็นลอนคลื่น ๆ แล้วใส่ดีเทลความน่ารักให้กับผมด้วยการถักเปียเล็ก ๆ แซมด้านข้างผม ทั้ง 2 ด้าน บอกเลยว่าทรงนี้ทั้งน่ารักและเท่ในทรงเดียวกันนน

.

มัดต่ำ x หน้าม้าหยักศก

ทรงนี้คือ Glam เว่อร์! เริ่มจากมัดมวยไว้บริเวณท้ายทอย แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยการดัดลอนหน้าม้าและปอยผมด้านข้าง ซึ่งทรงนี้สาว ๆ สามารถเอาเป็นไอเดียทำผมไปออกงานได้แบบง่าย ๆ เลยละค่ะ เราขอแนะนำ อิอิ

.

Bun เกาหลี x หน้าม้าซีทรู

ต่อมาก็ขอเปลี่ยนลุคด้วยการทำบันสไตล์เกาหลี แล้วหนีบผมหน้าม้าและสางให้ดูเป็นหน้าม้าซีทรูเบา ๆ แถมทรงนี้จะผมสั้น ผมยาวก็ can do นะเทอว์ คือเริ่ดสุดไรสุด

.

ใส ๆ สไตล์หางม้าเอียง

ทรงสุดท้ายที่ให้ความใสแบบเด็กนักเรียนที่สุดค่ะคุณขา แค่มัดหางม้าเอียง แล้วใช้#Vodana ดัดลอนบริเวณปลายผมหางม้าเสร็จแล้ว หวีให้ลอนดูคลาย ๆ อย่างเป็นธรรมชาติก็ดูสวยใสวัยมัธยมละจ้ะยูว์

.

ครบแล้วเนอะกับไอเดียทำผม 7 วัน 7 ทรงด้วยที่หนีบผมอันจิ๋ว#Vodana หวังว่าสาว ๆ จะเก็บเอาไปทำตามกันเนอะ เพราะเริ่ดจริงนะค่าาา

 


Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement