X

ถูกและดีมีจริง 5 “คอนซีลเลอร์” ราคาสบายกระเป๋า แต่ปกปิดเป๊ะขั้นเทพ

Beauty 
Oct 01,2019
x MadCat

“คอนซีลเลอร์”

คอนซีลเลอร์” ดี ๆ อาจหาได้ไม่ยากเท่าคอนซีลเลอร์” ที่ถูกแต่ดีเกินเรื่อง เกินราคา เพราะสาว ๆ หลายคนพักผ่อนน้อยรอยคล้ำใต้ตาเอย รอยสิวเอย จะใช้ที่ราคาสูงแล้วต้องคอยระวังเรื่องปริมาณก็ดูจะเศร้าเกินไป BEAUTY HUNTER จึงภูมิใจเสนอ 5 “คอนซีลเลอร์ราคาสบายกระเป๋า แต่ปกปิดเป๊ะขั้นเทพ ใช้เท่าไหร่ก็ไม่ต้องกลัว ซื้อซ้ำได้ตลอดไม่กระเป๋าแห้ง แถมสวย

CATRICE – CAMOUFLAGE CREAM

"คอนซีลเลอร์"

3 ml: 165 บาท

สาว ๆ ที่ตามหาคอนซีลเลอร์ถูกและดีโดยเน้นเรื่องการปกปิดขั้นเทพ เอาอยู่ทั้งรอยดำ รอยแดง แถมขึ้นชื่อเรื่องความติดทนนานในราคาน่ารักสบายกระเป๋า CATRICE – CAMOUFLAGE CREAM จะไม่ทำให้ต้องผิดหวัง เนื้อครีมในตลับสุดเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ไม่ว่าเหงื่อจะมา ละอองฝนจะมี ก็คงทนไม่เป็นคราบ ลองแล้วจะรัก!

CATRICE – All round concealer

คอนซีลเลอร์ ถูกและดี

6 g: ราคา 195 บาท

คอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่มี 5 เฉดสีให้เลือกใช้ในหนึ่งตลับราคาหลักร้อยก็ตามหากันตาแตกแล้ว ยิ่งถ้าคอนซีลเลอร์”5 เแดสีในหนึ่งตลับแถมดีและถูกในราคากำแบงค์ร้องสองใบแล้วได้เงินทอน สาว ๆ คงไม่ต้องคิดอะไรมาก CATRICE – All round concealer เนื้อครีมเข้มจ้นปกปิดรอยได้ทุกสี ทุกประเภท ปกปิดได้ เติมแต่งได้ กลบสีผิวที่ไม่พึงประสงค์ได้ แม้ตัวเนื้อครีมที่เข้มข้นอาจต้องวอร์มเนื้อครีมก่อนลงบนผิวหน้า แต่ด้วยราคาแสนคุ้มมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้แล้วจะไม่เสียใจ

Maybelline NEW YORK – CLEAR SMOOTH MINERALS HEALTHY NATURAL CONCEALER

5.5 ml​:  219 บาท

คอนซีลเลอร์ตัวดัง ตัวปัง ถูกและดีที่ใคร ๆ หลงรัก เพราะคุณภาพเกินราคาไปไกลแสนไกล ถือเป็นคอนซีลเลอร์ที่สาว ๆ คนไหนใช้ก็ต้องเลิฟ เพราะเป็นคอนซีลเลอร์สูตรน้ำแร่ธรรมชาติ ดังนั้นนอกจากเนื้อผลิตภัณฑ์จะเนียนนุ่มปกปิดเลิศแล้ว ยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากใช้เพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตา จึงให้ผิวสัมผัสเบาสบายไม่ตกร่อง มีให้เลือก 3 เฉดสี

COLLECTION – Lasting Perfection Concealer

4 g: ราคา 279  บาท

คอนซีลเลอร์ถูกและดีที่เรารักและอยากแนะนำของปีนี้อีกตัวก็คือ COLLECTION – Lasting Perfection Concealer ใครใช้ก็ต้องหลง ซื้อซ้ำแบบไม่ต้องคิดเยอะ เพราะชื่อเรื่องการปิดรอยคล้ำใต้ตา สาว ๆ ที่เรียนหนัก ทำงานดึก ต้องพกติดตัวไว้ ความดีงามอีกอย่างคือเรื่องความติดทนที่ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง! เนื้อคอนซีลเลอร์เป็นเนื้อแมตต์ สาว ๆ ผิวมัน ผิวผสม ยิ่งต้องตำ สิ่งที่เริ่ดที่สุดคือมีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสีเลยค่ะซิส

NYX Professional – HD Photogenic Concealer

3 g: ราคา 345 บาท

ถ้าเทียบกับในลิสต์นี้ NYX Professional – HD Photogenic Concealer อาจเป็นคอนซีลเลอร์ที่ค่าตัวสูงที่สุด แต่หากเทียบกับคอนซีลเลอร์มากมายในโลกและคุณภาพที่ไปไกลแล้ว นี่ก็ยังเป็นคอนซีลเลอร์ถูกและดีที่เราอยากแนะนำอยู่ดี โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ของเจ้าตัวนี้นั้นเข้มข้น แต่ก็เหลวในขณะเดียวกัน ช่วยให้สาว ๆ สามารถเกลี่ยได้ง่ายแสนง่าย ปกปิดเนียนกริบ เหมาะกับทุกสภาพผิว แถมมีให้เฉดสี 18 สี เลือกเอาตามปัญหาและความต้องการเลยค่ะคุณขา

คอนซีลเลอร์” ถูกและดีมีอยู่จริงไม่จ้อจี้แต่อย่างใด แต่ไม่ว่าคุณภาพ คอนซีลเลอร์” จะดีงามในสามโลกถึงเพียงไหน สิ่งสำคัญที่สุดคือการที่สาว ๆ ต้องเลือกใช้ให้ตรงกับปัญหาที่ต้องการปกปิด ไม่ว่าจะเป็ฯเฉดสี เนื้อผลิตภัณฑ์ แม้กระทั่งการลงคอนซีลเลอร์ดังนั้นถ้าไม่อยากโป๊ะ ติดตาม BEAUTY HUNTER ไว้ให้ดีเราจะเอาวิธีแต่งหน้าดี ๆ ให้ปังมาฝากซิสเรื่อย ๆ แน่นอน

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement