X

“5 ไอเดียถ่ายรูปคู่” รับวันคริสต์มาส-ปีใหม่ ที่โลกทั้งใบต้องอิจฉาเรา

Activities & News 
Dec 21,2017
x MadCat
ไอเดียถ่ายรูปคู่

“5 ไอเดียถ่ายรูปคู่”

ใครจะโสดข้ามปีก็โสดกันไป แต่ใครที่มีคู่แล้วก็เป็นเทศกาลเหมาะเจาะอันดีที่เราจะได้อวดแฟนให้ชาวโลกรู้แบบไม่ต้องโดนหมั่นไส้มาก แต่จะอวดทั้งทีก็ขออวดแบบมีสไตล์ ให้โลกทั้งใบได้ตาร้อนดับความหนาว แถมสวยชิคดูอบอุ่นและบ่งบอกถึงความรักที่มีเปี่ยมล้นแบบที่ต่อให้ไม่สังเกต รูปคู่ของฉันก็จะต้องส่งความรักทะลุผ่านจอไปแน่นอน เอาล่ะ นี่คือ 5 ไอเดียรูปคู่รับปีใหม่ที่จักรวาลทั้งใบต้องอิจฉา เริ่ม!

1.เริ่มที่เบา ๆ เอาเท้าคู่กันไปดูก่อน

เริ่มด้วยสเต็ปเบา ๆ แบบไม่ต้องเห็นหน้าหรือเห็นเต็มตัวด้วยซ้ำ แค่อยู่ในห้องหนาว ๆ ถ้าอากาศมันไม่หนาวก็เปิดแอร์เข้าไว้ แล้วใส่ถุงเท้าด้วยสีคุมโทนคริสต์มาสถ้าไม้ตายอย่างสีเขียวและสีแดง หรือจะมีสีขาว สีทอง  รูปกวางเรนเดียร์ต่าง ๆ เข้ามาเพิ่มอรรถรส พร้อมถ้วยชากาแฟอุ่น ๆ ในมือสักสองถ้วย แค่นี้คนโสดก็พากันกรีดร้องแล้ว

2.ไม่ต้องสีสันมาก ขาวดำก็ชวนใจสั่นได้

บางทีเราก็หลงติดอยู่กับกรอบเดิม ๆ ว่ารูปที่จะกระชากใจคนดูให้รับรู้ถึงความสุขความอบอุ่นได้จะต้องเป็นรูปสีสันสดใสเท่านั้น แต่ BEAUTY HUNTER บอกเลยว่าไม่จำเป็น! รูปขาวดำที่เล่นกับแสงและเงา โดยเฉพาะเงาของคนสองคนที่โอบกอด จับมือ หรือจุ๊บกันพอให้เห็นบาง ๆ แค่นี้ก็ทำใจหวั่นไหวกันได้นักต่อนักแล้ว

3.เล่นกับไฟให้สดใสทะลุจอ

ถ้าไม่ชอบสไตล์เล่นกับเงา เราก็ขอแนะนำให้เล่นกับแสงให้เต็มที่ด้วยการใช้เจ้าสายไฟหลอดเล็ก ๆ ที่ใช้ประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือแต่งบ้านช่วงเทศกาลปีใหม่นั่นแหละมาพันรอบกายก็สร้างความแปลกใหม่ไปอีกแบบ อ้อ แต่ต้องระมัดระวังอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วยล่ะ

4.ขนมหวานประจำเทศกาลก็มา หมวกซานต้าก็มี

สีขาวแดงถือเป็นอีกสีที่ขาดไม่ได้สำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะเจ้าขนมหวานที่รูปร่างเหมือนด้ามร่มโค้ง ๆ งอ ๆ ที่เราคุ้นตามาตั้งแต่เด็กนั่น มันไม่ใช่แค่กินเพื่อความอร่อยเท่านั้น แต่ยังเอามาบรรจบกันเป็นรูปหัวใจให้โลกทั้งใบอิจฉาเล่นได้อีกต่างหาก ยิ่งถ้ามีหมวกซานตาคลอสสีแดงที่บ่งบอกถึงความขี้เล่นของคู่เรามาผสมโรงด้วยแล้ว รับรองคนโสดตายเรียบ

5.กอดกันใต้เครื่องกันหนาวก็พอ แค่นี้คนโสดก็ท้อแล้ว

ถ้าอะไร ๆ มันดูยากไปหมด BEAUTY HUNTER ขอแค่ผ้าห่ม ผ้าพันคอ หรือเสื้อคลุมสีแดงพอ! แล้วพาตัวเองไปอยู่ในบรรยากาศสุดคริสต์มาสที่สุดเท่าที่เราจะหาได้ ถ้าบ้านเราตกแต่งเหมาะเจาะแล้วก็ดีไป ถ้าไม่ก็เชิญตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำใหญ่ ๆ แล้วคลุมค่ะ คลุมสองเราไว้ใต้ผ้าผืนเดียว แล้วกอดกันเข้าไว้ แค่นี้คนโสดก็ท้อไปทั้งเมืองแน่นอน

BEAUTY HUNTER จะถือว่ายอมให้ได้อวดความรักเฉพาะตอนเทศกาลแห่งความสุขนี้เท่านั้นนะ เพราะถ้าอวดตอนอื่น อาจจะมีตามอาละวาด ตามประสาสาวโสดแล้วพาลนั่นเอง แต่ถ้าใครสละโสดแล้วจะเอาไอเดียนี้ไปใช้ไว้ในปีหน้าก็อย่าลืมแชร์เก็บไว้ ไอเดียจะได้ไม่หาย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement