X

ใส่แล้ว “เซ็กซี่” สุดแซ่บ แม้จะปกปิดมิดชิดหมดตัว!

Fashion 
Dec 20,2017
x natbua

“เซ็กซี่”

ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากมีโมเม้นต์ “เซ็กซี่” แต่ไม่อยากอวดเนื้อหนังมังสามากนัก เพราะคุณหญิงแม่จะว่านะคะ อิอิ แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะวันนี้ BEAUTY HUNTER ได้หาเสื้อสไตล์ต่าง ๆ มาแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากเซ็กซี่แบบมิดชิด จะมีแบบไหนบ้างมาดูกัน

 เซ็กซี่

เสื้อรัดรูป

แม้เราจะแต่แบบมิดชิด แต่เสื้อต้องฟิตพอดีตัวนะจ๊ะพี่จ๋า เพราะว่าเสื้อรัดรูปจะช่วยเน้นสัดส่วนโค้งเว้าให้ชัดเจนขึ้น ทีนี้พอหนุ่มๆ เห็นก็จะจินตนาการไปละว่าเอ๊ะ…ข้างนอกขนาดนี้ แล้วข้างในจะขนาดไหน แหม ๆ ๆ อย่าคิดลึกนะจ๊ะ หมายถึงว่าข้างนอกสวยขนาดนี้ แล้วจิตใจล่ะจะสวยขนาดไหน

เซ็กซี่

เสื้อปาดไหล่

เสื้อสไตล์นี้ก็เริ่ดไม่เบานะคะ โชว์ไหล่นิด ๆ เปิดให้เห็นไหปลาร้า ใส่คู่กับกางเกงขายาว ก็จะดูเซ็กซี่เล็ก ๆ แถมดูแพงไปอีก ยิ่งใส่สีแดงเหมือนในรูปยิ่งเซ็กซี่นะจะบอกให้

เซ็กซี่

เสื้อคอวี

เสื้อแบบนี้เรียกได้ว่าเซ็กซี่สุด ๆ ซื้อมาใส่เลยจ้ะ เอาแบบแหวกลงไปอีกนิด ลึกลงไปอีกหน่อย อุ๊ย ๆ ๆ ล้อเล่น ลองใส่เสื้อคอวีแบบแหวกให้พอดี อวดให้เกือบเห็นหน้าอกหน้าใจ รับรองว่าไม่โป๊จ้ะ สวย ชิค เริ่ดมาก

เซ็กซี่

เสื้อลูกไม้

อันนี้ขอแนะนำสาวๆ เลยว่า ให้ใส่ชุดลูกไม้คลุมยาวถึงเท้าไปเลยจ้า อ่ะ งงใช่ไหมว่าจะเซ็กซี่ได้ยังไง? ก็ใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นข้างในไงคะ เท่านี้ก็มิดชิดทั้งตัว แต่พอมองทะลุชุดลูกไม้เท่านั้นแหละ โอ้โห เซ็กซี่จริงเชียว!

เซ็กซี่

เสื้อตาข่าย

มาแนวคล้าย ๆ กับลูกไม้เลยจ้ะ ใส่เสื้อกล้ามหรือเกาะอกแล้วใส่เสื้อตาข่ายทับลงไปเลย เห็นไหมว่าไม่ต้องเปิดนู่นเปิดนี่เยอะก็เซ็กซี่ได้ เอาแค่พอเห็นแค่วับ ๆ แวม ๆ พอให้ผู้ใจสั่นเท่านั้นแหละ

เซ็กซี่

เสื้อคลุมชีฟอง

แค่ใส่เสื้อคลุมชีฟองยาวๆ ทับ ความพลิ้วบางของเสื้อจะทำให้สาวๆ เซ็กซี่เวลาเดินเล่น เพราะตอนลมพัดมา เสื้อก็จะสะบัดไปตามลม เพิ่มเสน่ห์ให้พวกเธอมากขึ้นไปอีก จะรออะไรอยู่ล่ะจ๊ะ รีบหาเสื้อคลุมชีฟองมาใส่เร็ววววว!

เซ็กซี่

เสื้อเชิ้ต

ใคร ๆ ก็บอกว่าการใส่เสื้อเชิ้ตน่ะเชยไปแล้ว ทำให้ดูภูมิฐาน เป็นทางการแบบนี้แล้วมันจะเซ็กซี่ได้ยังไงละคะ ซิส ขอบอกเลยว่าเสื้อเชิ้ตนี่แหละสุดยอดแห่งความเซ็กซี่! แค่ลองปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ดก็เซ็กซี่เย้ายวนจะแย่อยู่แล้วจ้า

ไม่ต้องโชว์สัดส่วนร่างกายให้เห็นหมดก็สวยหรูดูแพง เซ็กซี่ได้ไม่ยาก แต่ก่อนอื่นสาวๆ ต้องดูแลตัวเองให้หุ่นเป๊ะสักนิด ก่อนใส่เสื้อทั้ง 7 แบบ เพิ่มอินเนอร์ความเซ็กซี่ และความมั่นใจเข้าไป รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องมองตามพวกเธอจนเหลียวหลังแน่นอน

Source Image 1, 2

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement