X

อ่อยได้แต่อย่าแรง “5 การอ่อยที่มากเกินไป” จนผู้ชายเบือนหน้าหนี

Love 
Dec 24,2017
x MadCat

การอ่อยที่มากเกินไป

การอ่อยผู้ชายให้พอน่ารักกรุบกริบเป็นเรื่องที่สาวสมัยใหม่อย่างเรา ๆ ทำได้ไม่ต้องมัวเขินอายกันอีกต่อไปแล้ว เพราะคนที่ถูกใจก็หายากจะมัวมาเหนียม ๆ ปล่อยให้หลุดลอยไปก็อยากจะตีตัวเองเป็นการลงโทษ ดังนั้นอ่อยไปเถอะพอให้เขารู้ แต่ถ้าอ่อยมากเกินไปผู้ชายก็เบือนหน้าหนีได้เหมือนกัน รู้อย่างนี้ก็อ่อยให้พอเหมาะพอดีกันเถอะ

ตามติดเป็นเงา จนเขางง

ไอ้มุกประเภท อุ๊ย บังเอิญจังเลยค่ะเราเจอกันอีกแล้ว หรืออยู่ ๆ ดันไปโผล่ในที่ที่เราก็รู้ทั้งรู้ว่าเขาชอบไปสิงสถิตย์อยู่บ่อย ๆ ทำน้อย ๆ แต่นาน ๆ ก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าบ่อยเกินไปจนไปที่ไหนก็เจอแต่สาวน้อยตาใสอย่างเราไปทุกที่ แทนที่จะเป็นการอ่อยที่ดูดี มันจะดูน่ากลัวจนผู้ส่ายหน้าเอาได้นะคะซิส

จ้องเขาเหมือนจะกลืนกินไปทั้งตัว

ท่าไม้ตายอย่างการชำเลืองมองส่งสายตาให้เขารู้ตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ดีพอสมควร แต่ทำก็จงทำอย่างพอเหมาะ เพราะถ้าวัน ๆ นั่งจ้องเขาไม่ละสายตาเหมือนจะกินตับเขาให้ได้เสียตรงนั้น ผู้ชายอาจจะหวาดกลัวตัวสั่นมากกว่าจะตกหลุมแห่งการอ้อยของเราเอาได้นะสาว ๆ

รุกเขาจนน่ากลัว

เป็นฝ่ายเข้าหามันก็ไม่มีอะไรเสียหาย นี่มันยุคไหนสมัยไหนเข้าไปแล้ว สาว ๆ ก็มีสิทธิ์ที่จะเข้าหาผู้ชายได้ไม่มีอะไรผิดแปลก แต่ถ้าเราเอาแต่รุกคืบเข้าไป เข้าไป โดยที่เขาไม่มีทีท่าอะไรกลับมาก็ควรเว้นระยะห่างสักหน่อย กลับไปคิดวิธีการสักนิด ไม่ใช่เอาแต่รุกจนเขาไม่ทันได้ตั้งตัวเอาเสียเลย

ยังไม่ใช่แฟนแต่ทำเหมือนแฟนไปแล้ว

บางทีเขามีสัญญานกลับมาว่าพอ ๆ จะชอบเราอยู่บ้างก็อย่าเพิ่งได้ใจ หรืออีกทางก็อย่าเพิ่งทำให้เขารู้สึกว่าเราเป็นของตาย ด้วยการทำตัวเหมือนเป็นแฟนเขาไปเรียบร้อยแล้วทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เป็นเสียหน่อย ไลน์หาเช้า เย็น รายงานหรือไถ่ถามความเป็นไปตลอดเวลาว่า ทำอะไรที่ไหน BEAUTY HUNTER อยากจะบอกว่าบางทีผู้ชายเขาก็ต้องการระยะห่างไว้ให้คิดถึงกันบ้างเนอะ

แสดงความเป็นเจ้าของแบบเล่นใหญ่

บางทีเวลาเราชอบใครเราก็อยากจะเอาลวดมาขึงกางกั้นบ่งบอกอณาเขตให้รู้แล้วรู้รอดว่านี่คนของฉันนะ! ฉันอ้อยเขาอยู่ คนอื่นห้ามยุ่ง แต่ BEAUTY HUNTER ก็อยากจะเตือนว่าซิสคะ โนค่ะ เขายังไม่ใช่ของเรา แอบเอาของเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ในวันสำคัญก็โอเค แต่จะส่งกุหลาบช่อใหญ่ไปให้เขาต่อหน้าคนมาก ๆ ก็ดูจะเล่นใหญ่เกินไป หรือบอกฝันดีในไลน์ก็โอเค แต่ถ้าโพสต์หน้าวอลล์เฟซบุ๊กทุกวันก็ดูจะแสดงความเป็นเจ้าที่ชัดไป นี่คนที่อ้อยนะคะ ยังไม่ใช่แฟนค่ะจำไว้

เป็นไงคะ? 5 ทริคอ่อยยังไงไม่ให้ผู้ชายเบือนหน้าหนีพอจะมีข้อไหนตรงกับที่เราเคยเผลอทำไปบ้างหรือเปล่า ถ้าทำไปแล้วกลับตัวตอนนี้ก็ยังทัน แต่ถ้ากำลังจะเริ่มอ่อยเรียนรู้ไว้ก็ยิ่งดี๊ดีกับตัวเรา BEAUTY HUNTER เป็นกำลังใจให้ทุกการอ่อยนะคะซิส

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement