X

โทนสี “ชุดเพื่อนเจ้าสาว” สุดหรู ใส่เเบบไหนก็เพอร์เฟค

Fashion 
Jan 30,2019
x ploynisa

“ชุดเพื่อนเจ้าสาว”

งานเเต่งที่ใด เป็นได้เเค่เเขกรับเชิญ! เพื่อนกี่คนต่อกี่คนก็ชิงเเต่งงานกันไปหมดเเล้ว เหลือไว้เพียงหน้าที่เพื่อนเจ้าสาว 5555 เเต่ไม่ต้องเศร้าจ้า ถึงจะงานเพื่อนเเต่เราก็สวยได้ เพราะเดี๋ยวนี้ทั้งดีไซน์เเละสีสันของ “ชุดเพื่อนเจ้าสาว” นั้น เค้าทำออกมาได้สวยมาก โดยเฉพาะสีที่หลากหลายมากเวอร์ งั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีสีไหน ที่ใส่เเล้วเพอร์เฟคเเบบสุดๆ

 

White – สีขาว

ไม่ต้องเป็นเจ้าสาว ก็ใส่สีขาวได้นะ เพราะสีขาวเป็นสีที่สวย สง่า เเถมยัง Modern มากๆ โดยสาวๆ สามารถเลือกใส่ดีไซน์เหมือนกันทั้งหมดหรือจะคละดีไซน์ต่างกันก็ได้  เเต่สำคัญดีไซน์ต้องต่างจากเจ้าสาว จะได้ไม่เเย่งซีนเจ้าสาวจ้า

 

เจ้าสาวใส่ดีไซน์เเบบลูกไม้เพิ่มความเเตกต่างเเละโดดเด่น สวย สง่าทุกคนเลย

เพื่อนเจ้าสาวใส่ชุดที่ดีไซน์เหมือนกันมีความลงตัวมาก

เจ้าสาวคือเก๋มากทั้งชุดทั้งมง เเบบนี้ Win ในส่วนของเพื่อนเจ้าสาวชุดเรียบง่าย เเต่ Modern มาก

Navy Blue – สีกรม

อีกหนึ่งโทนสีสุดหรู เพิ่มความเเพงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสีที่สุภาพ เเละยังทำให้ผิวของสาวๆ ดูขาวขึ้นอีกด้วยนะ

Light Pink – สีชมพูอ่อน

สีนี้อาจไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนักในไทย เเต่เป็นอีกหนึ่งสีที่มีความน่ารัก อ่อนโยน สบายตา โดยสาวๆ สามารถเลือกเเบบผ้าชีฟองก็เพิ่มความน่ารักได้ดีทีเดียว หรือจะเป็นเดรสยาวก็สวย หรู ดูดีไม่เเพ้กันนะ

น่ารักมากกกกก ให้ 10 10 10 ไปเลยจ้า

สีชมพูอ่อนคือสบายตามาก เเค่มองก็สดใสเเล้ว

พริ้วๆ สีชุดเข้ากับสีดอกไม้สุดๆ

  

 

Grey – สีเทา

ธีมสีเทาก็ยังคงฮิตอยู่ตลอด เพราะเป็นอีกหนึ่งสีที่สบายตา เเต่ยังคงความสง่างามไว้ได้ดี คลาสสิกเเละหรูหรา เข้ากับทุกสีผิว จะเป็นเทาอ่อน หรือเทาเข้มก็ได้

สีเทาอ่อนดูสบายตา เเต่ยังคงความหรูหราได้ดีทีเดียว

 

Peacock Green – สีเขียวนกยูง

ปิดท้ายด้วยสีเขียวนกยูง เขียวเข้มนิดๆ มีความเงาหน่อยๆ เปรียบเสมือนนกยูง ซึ่งนกยูงสื่อถึงความสง่างาม เนื่องจากนกยูงเป็นราชินีของนกทั้งปวง สาวๆ สามารถนำสีมาเป็นไอเดียครีเอทชุดเพื่อนเจ้าสาวได้นะ ไม่ว่าจะเป็นเเบบกระโปรง หรือกางเกงก็สวย เเละดูมีคลาสมากๆ

อ่ะๆ เเละนี่ก็คือ 5 โทนสี ที่สวย หรู ดูดี มีความ Modern ที่นอกจากจะสวยเเล้ว ยังเเฝงไปด้วยความสุภาพ เหมาะกับทุกวัย รับรองผู้ใหญ่ปลื้ม ส่วนดีไซน์ที่สวยอย่างเดียวอาจไม่พอ ต้องคำนึงถึงความคล่องตัว อย่าให่ลุ่มล่ามมากเกินไป เเล้วอย่าลืมดูความเหมาะสมด้วยนะจ๊ะ ตอนนี้ชั้นขอตัวไปหาเจ้าบ่าวเเป๊ป …..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement