X

แฟชั่นนิสต้าต้องกรี๊ด! ส่องสไตล์ 4 สาว “BLACKPINK”

Recommend 
Jan 08,2019
x LISA

“BLACKPINK”

Hit you with that ddu-du ddu-du du!

แค่ได้ยินเพลง สเต็ปเต้นต้องมาแล้วค่าา เตรียมความพร้อมร่างกายสักหน่อยเพราะสุดสัปดาห์นี้ สาวๆ วง “BLACKPINK” จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “แบล็กพิงค์ 2019 เวิลด์ ทัวร์ [อิน ยัวร์ แอเรีย] แบงคอก” โอเย โอเย้~ นอกจากผลงานแซ่บๆ ให้ติดตามกันแล้ว ต้องพูดเลยว่าแฟชั่นของพวกเธอแต่ละคนในวงยังสวย และมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปตามคาแรคเตอร์ของตัวเอง จนสาวๆ หลายคนอยากจะแต่งบ้างแหละใช่ม่ะ มาส่องไอเดียแฟชั่นของสาวๆ BLACKPINK ที่แฟชั่นนิสต้าต้องกรี๊ด สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์แต่งตามได้กันดีกว่า

BLACKPINK

Lisa

เริ่มต้นด้วยแรปเปอร์สาวน้อยสายเต้น เชื้อชาติไทย ที่ไม่ว่าจะออกสเต็ปทีไรก็เป๊ะไม่มีพลาด ด้วยความตาโตและผมหน้าม้าทำให้ลิซ่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งยังเป็นเจ้าของฉายาสายแฟชั่นนิสต้ากลิ่นอายเฟียสๆ เท่ๆ ของวง สไตล์การแต่งตัวส่วนมากจะเป็นสายเท่ เน้นใส่แล้วดูทะมัดทะแมง แต่ก็แอบเซ็กซี่เล็กๆ โชว์เอวเอสสวยๆ ด้วยเสื้อครอปสไตล์ฮิปฮอป เรียกว่าโดนใจสาวสายสปอร์ตแน่ๆ ค่ะ

Jisoo

พี่ใหญ่ของวง สาวหน้าหวานผู้รับหน้าที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้น้องๆ ในวง แฟชั่นของจีซูจึงเน้นชุด สบายๆ สายชิลล์ ผ้าพลิ้วนิดหน่อยสไตล์สาวเกาหลีมาก แมทช์คู่กับหมวกไม่มีปีก เพิ่มความน่ารักเหมาะกับบุคคลิคที่สดใสน่ารักของเธอ

Rosé

โรเซ่ สาวหน้าเก๋ หุ่นแซ่บ สไตล์ของสาวคนนี้ดูจะเน้นสีเรียบง่าย เสื้อผ้าสบายๆ ได้อารมณ์เรียบแต่โก้ ดูธรรมดาแต่มีความแพง เราจะเห็นว่าเธอใส่สั้นอวดเรียวขาสวยอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้น เดรสสั้น หรือกางเกงขาสั้นก็คอมพลีทลุคสายแซ่บสุดค่ะ

Jennie

สำหรับสาวคนสุดท้าย เจนนี่ คิม แรปเปอร์คนชิคของวง ที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของ YG เลยทีเดียว มีการเลือกแมทช์ไอเทมได้หลากหลาย เลยทำให้เราเห็นเสื้อผ้าของเธอไม่ค่อยมีสไตล์ที่ซ้ำกันสักเท่าไหร่ แต่ใส่อะไรก็ดูสวย ดูชิค ดูแพงไปซะหมด ด้วยหน้าตาที่เฉี่ยวๆ ตาคมๆ กับหุ่นแซ่บๆ สไตล์การแต่งตัวของเธอจึงผสมผสานทั้งความเซ็กซี่ เท่ และน่ารักเข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว

จุดประกายความเป็นสาวแฟชั่นนิสต้ากับสไตล์การแต่งตัวของสาวๆ BLACKPINK กันแล้วครที่ชื่นชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษก็สามารถนำไปปรับให้เข้ากับคาแรกเตอร์ตัวเองได้เลย อย่ามัวแต่กลัวว่ามันจะไม่สวย หรือเยอะเกินไปหรือป่าว ถ้าเรามั่นซะอย่างว่าสวยมันก็จะสวยค่ะ ของงี้มันอยู่ที่อินเนอร์ล้วนๆค่าาา แต่งให้แซ่บแล้วเตรียมตัวไปสนุกกับงานคอนเสิร์ตด้วยกันนะคะ BLACKPINK IN YOUR AREA!

Photo Credit : pinterest / instagram

GIF Credit : giphy

 

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement