X

แมทช์ยังไงก็ปัง! “Winter looks” เที่ยวต่างประเทศสไตล์ตัวแม่

Fashion 
Jan 08,2019
x LISA

“Winter looks”

ช่วงนี้เปิดหน้าทามไลน์โซเชียลมีเดียใดๆ ทีไรก็เหมือนทุกคนอยู่ต่างประเทศกันหม๊ดดด

อากาศหนาวๆ แบบนี้หลายคนก็คงไม่พลาดที่จะไปสัมผัสบรรยากาศหนาวเย็นต่างประเทศกันใช่ม่ะ? ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าซุปตาร์ตัวแม่ๆ ของวงการบันเทิงไทยที่เรียกได้ว่าแทบยกตู้เสื้อผ้าขึ้นเครื่องไปด้วย เห็นแบบนี้แล้วสาวแซ่บอย่างเรามีหรือจะยอม มันถึงโอกาสทองของสาวๆ ที่อยากเชิดฉาย เปล่งประกายความเป็นตัวแม่แล้วค่าาา เพราะทางเราได้จัด “Winter looks” สุดปัง สามารถนำไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์แต่งตัวสไตล์สุดเป๊ะที่ไม่ซ้ำใคร รัวชัตเตอร์ได้รูปสวยๆ  ลงโซเซียลมีเดียแบบไม่ยั้งแน่นอน!

Winter looks

Padded Coat

เสื้อนวมพองตัว ที่หลายคนมองว่าใส่แล้วเหมือนข้าวต้มมัดบ้าง เหมือนมาสคอตของยางรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งบ้าง อาจทำให้สาวๆหลายคนไม่มั่นใจที่จะหยิบมาใส่ แม้มันจะให้ความอบอุ่นแค่ไหนก็ตาม แต่พูดเลยว่าเสื้อประเภทนี้มีทริคการใส่ให้ดูปัง แถมยังสวยไม่พองลม โดยการแมทช์ Padded Coat จับคู่ท่อนบนกับเสื้อคอเต่าเข้ารูป ท่องล่างเป็นกางเกงทรงหลวมชิลล์ๆ อาจเพิ่มความชิคเข้าไปอีกด้วย accessory หมวกไหมพรมหรือรองเท้าบูธก็ว่าไป ถ้าอยากโดดเด่นเบ่งประกายความตัวจี๊ด ก็ใส่ Padded Coat สีปรี๊ดคอมพลีสลุคสุดจ้า

Sweater

เสื้อถักไหมพรมสุดฮิตที่ทุกเทศกาลความหนาวจะต้องมี เสื้อสเวตเตอร์ที่เรียบ ๆ ง่ายๆ แต่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เก๋ได้ แมทช์กับกระโปรงยาวสี earth tone ดูสะอาดตา เพิ่มความแฟชั่นนิสต้าด้วยหมวกสุดชิคลายเสือดาว หรือหมวกไหมพรมสีสดใส

Fur

ความเว่อร์วังของแฟชั่นฤดูหนาวต้องยกให้เสื้อเฟอร์ ไอเทมที่ช่วยให้การแต่งตัวของเราดูสนุกสนานจัดเต็ม มีลูกเล่นฟูฟ่องอลังการงานสร้าง ไม่เด่นตัวแม่ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะ เพียงหยิบเฟอร์ตัวเก่งจับคู่กับกางเกงสกินนี่รองเท้าบูธแค่นี่ก็เล่นใหญ่ กระแทกตาคนพบเห็นแน่นอน

Leopard Prints

แฟชั่นลายเสือดาว ความเซ็กซีสุดคลาสสิกที่เป็นแฟชั่นไม่มีวันตาย แทบจะแมทช์ได้กับทุกชุดเลยค่ะ เพียงหยิบไอเทมลายเสือดาวมาใส่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูเซ็กซี่ใส่ทีไรขยี้ใจคนที่พบเห็นได้ตลอด

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาแฟชั่นปังๆ ไว้ใส่ตอนไปเที่ยวต่างประเทศ ให้เชิดฉายราวกับตัวแม่ คงได้ไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์รัวชัตเตอร์ได้รูปสวยๆ  ลงโซเซียลมีเดียแบบไม่ยั้งกันนะคะ!

Photo Credit : stylenanda /instagram

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement