X

ต้องบอกต่อ! 5 “ของขายดีจากญี่ปุ่น” ที่มีในไทยแล้ว

Beauty 
Mar 06,2018
x Preaw

“ของขายดีจากญี่ปุ่น”

ประเทศญี่ปุ่น คือ 1 ในลิสท์ประเทศในฝันที่สาว ๆ ทุกคนต้องได้ไปสักครั้ง! เพราะเค้ามีดีทั้งที่เที่ยว ของกิน รวมไปถึงสารพัดของกุ๊กกิ๊กต่าง ๆ ที่มีอยู่เต็มไปหมด ชนิดที่หันไปไหนก็เจอ แต่สาว ๆ รู้มั้ยคะว่าของบางอย่างมีขายในไทยแล้ว! แถมของที่เราเอามาให้ดูเนี่ยเป็น “ของขายดีจากญี่ปุ่น” อีกด้วยค่ะ

ของขายดีจากญี่ปุ่น


Suisai Beauty Clear Powder

เปิดประเดิมของดีตัวแรกด้วยผงล้างหน้าที่มาในรูปแบบแคปซูล! แค่ผสมน้ำก็พร้อมใช้งานได้เหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไปล้าววว คือสะดวกเวอร์วังค่ะ ซิส! เพราะตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าเราแล้ว เจ้าผงนั้นจะไปช่วยกำจัดสิว และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวเรานุ่มลื่นเนียนใสกิ๊งสุด ๆ ไปเลย

พิกัด : MatsuKiyo, Tsuruha

 

วิตามิน DHC

ไอเทมสุดฮิตสุดฮอตที่เราเองก็แอบฝากเพื่อนซื้ออยู่บ่อย ๆ เหมือนกัน กับวิตามินซี DHC เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือไม่ขับออกจากร่างกาย! ตัวนี้เค้าปรับใหม่ให้วิตามินอยู่ได้ยาวนานจนกว่าจะถูกดูดซึมไปใช้งาน ทำให้ร่างกายสาว ๆ ได้รับวิตามินซีแบบเต็ม ๆ เห็นผลชัดเจน เร็วกว่าตัวเก่าแน่ ๆ ค่ะ

พิกัด: ร้านขายเครื่องสำอาง, เว็บไซต์ออนไลน์

 

Dove Moisture Care Treatment

ครีมนวดผมตัวใหม่ตัวดังของ Dove Import ตรงจากญี่ปุ่นสูตรสำหรับผมเสียมาก ที่สาวผมเสียต้องสอย! เพราะเพียงแค่ชโลมทิ้งไว้ 30 วินาทีเท่านั้น ไม่ต้องหมักผมไว้นานให้เสียเวลา เน้นไปเลยค่ะที่ปลายผมแล้วล้างออก แค่นี้ก็เสกผมเสียให้กลับมานุ่มสลวยแข็งแรงแล้ว ซึ่งใครไม่เชื่อเราขอการันตีเลยว่าตัวนี้ขายดีมากเป็น Best seller ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ซิส เหตุผลแค่นี้ เราควรไปสอยแล้ว อิอิ

พิกัด: Top Supermarket ทุกสาขา

 

Hatomugi Skin Conditioner

โลชั่นน้ำตบลูกเดือย สกินแคร์ยอดฮิตที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น! แถมยังฮิตติดอันดับน้ำตบที่สาวญี่ปุ่นยกใจให้ไปทั้งดวง ก็แหมมม ตัวนี้เป็นน้ำตบเอนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลายอย่างสุด และที่เริ่ดคือเป็นสารสกัดจากธรรมชาติใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งสาวแพ้ง่ายก็หายห่วงไปได้เลยค่ะ ใช้ได้แน่นอน

พิกัด : Watsons, EVEANDBOY, Matsumoto Kiyoshi , Tsuruha และ Tops Supermarket

 

Silcot  Moist Touch

แผ่นสำลีที่ช่วยให้เราประหยัด! อ่ะ งงล่ะสิคะว่าประหยัดยังไง?! แผ่นสำลีนี้ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นเอาไว้ดีเยี่ยม ทำให้เราใช้พวกโทนเนอร์ เอสเซนต์แค่เครึ่งเดียวก็ซึมสู่ผิวแบบเต็มที่ ซึ่งสำลีอันนี้เป็นได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 จาก Cosme ในประเทศญี่ปุ่นด้วย โอ๊ย อยากได้อยากมีขึ้นมาเลยอ่ะ อิอิ

พิกัด : Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha

แนะนำกันไปแล้วกับเหล่าของดีจากญี่ปุ่นที่มาขายในไทย! ซึ่งทุกตัวที่เราเอามาบอกต่อสาว ๆ  ถือว่าเป็นตัวเด็ด ตัวดังทั้งนั้นก็ว่าได้ เผื่อสาวคนไหนเผลอฝากเพื่อนซื้อของเหล่านี้ไปจะไหวตัวทัน แล้วหันมาซื้อจากช้อปไทยแทนไม่ต้องเสียเวลารอนานเลยค่ะ

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement