X

สวยจนร้องว้าว! 5 ทริค “เปลี่ยนลุค” ให้แซ่บปังวันเร่งด่วน

Beauty 
Mar 04,2018
x Preaw

“เปลี่ยนลุค”

หน้าไม่พัง ใช้เวลาน้อย!

อยู่ดี ๆ ก็มีงานเข้าเพื่อนชวนไปปาร์ตี้กะทันหันแบบไม่ทันตั้งตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าแป๊ปเดียวก็สวยแล้ว แต่จะทำยังไงดีกับหน้าดีในเวลาเร่งด่วนแบบนี้ล่ะคะ Beauty Hunter เลยเอาทริค “เปลี่ยนลุค” ให้สวยปังหน้าไม่พังไปปาร์ตี้

เปลี่ยนลุค.

ดูดีแค่เซตทรงผม

เริ่มแบบง่าย ๆ ด้วยผมก่อนเลยยย เพราะแค่เซตด้วยการไดร์ยกโคนเพิ่มวอลลุ่มให้ผมของสาว ๆ ที่ดูลีบแบนไม่ได้สระมานานกลับมาพลิ้วสวยไสวเหมือนเดิม หรือสาวคนไหนมือโปรเรื่องม้วนผมแล้ว ก็ม้วนปลายให้เป็นลอนสวยพร้อมเกิดแล้ววว

คอนแทคเลนส์เสริมเสน่ห์

แค่มีคอนแทคเลนส์สีสวยสักคู่ก็เปลี่ยนจากสาวไทยตาดำ ๆ เป็นสาวสาย ฝ. ตาน้ำข้าวแล้ว แต่ก็ขอให้ระวังกันนิดนึงเนอะกับการเลือกโทนสีของคอนแทคเลนส์ให้เข้ากับสีตาของเรา ให้ดูกลมกลืนธรรมชาติที่สุด เพราะถ้าเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนนะคะ

ปาดอายไลเนอร์เส้นคม

เพิ่มอายไลเนอร์เส้นเดียวก็สร้างความปังจนเพื่อนทักได้นะพวกเธอ!!! เพราะทำให้สาวหมวยตาชั้นเดียวดูสวยเฉียวทันตาเห็น ซึ่งถ้าใครเป็นมือใหม่ให้ใช้อายไลเนอร์แบบดินสอ เพราะใช้งานง่าย แถมยังดูแอ๊บเนียนเหมือนไม่เขียนก็ได้ อิอิ

ปกปิดด่วนด้วยคอนซีลเลอร์

รอยสิวกับผู้หญิงคือหนีไม่พ้น ต้องมีปัญหาต้องปกปิดทุกครั้ง! แล้วยังไม่รวมใต้ตาแพนด้าอีก โอ๊ยยย สารพัดเรื่องการปกปิด ฉะนั้นการจะไปให้สุดและเกิดแบบปัง ๆ ได้ ต้องมีคอนซีลเลอร์มาช่วยชีวิตไว้ แต่ก็อย่าใช้เบอร์ที่สว่างไปนะคะ ไม่งั้นใต้ตาแพนด้าอาจเป็นตาแรคคูนได้ 555555

เปลี่ยนสีก็เป็นคนใหม่ได้!

เปลี่ยนสีใหม่ก็เป็นคนใหม่แบบง๊ายง่าย ๆ เพราะแค่ปาดลิปสติกสีแดงก็เปลี่ยนให้คุณป็นสาวแซ่บพร้อมฟาดทุกสถานการณ์ทุกงานไปเลย แต่ถ้าบางคนคิดว่าสิปสติกสีแดงไม่เข้ากับตัวเอง ก็เอาสีลิปสติกที่คิดว่าดี ว่าเหมาะกับเราที่สุดก็ได้นะจ๊ะพี่จ๋า

อ่ะ ที่นี้สาว ๆ ก็พอจะได้ทริคการเปลี่ยนลุคให้แซ่บ ปัง พร้อมเกิดในทุก ๆ ที่แล้วนะคะ รับรองว่าทริคที่เราเอามาฝากนั้นใช้แล้วรอดไม่มีร่วงแน่นอนนน

Photo credit : stylenanda

GIF credit : giphy

 

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement