X

รวม 5 “แฮนด์ครีม” ที่จะช่วยกู้มือพังให้กับมาปังเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Beauty 
May 05,2020
x GeminiAddict
วันนี้ Beauty Hunter เลยจะมาขอแนะนำ "แฮนด์ครีม" ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่มือกันนะคะว่าจะต้องใช้ตัวไหนยังไงถึงจะช่วยกู้มือที่พังให้กลับมีดีอีกครั้ง

“แฮนด์ครีม” ไอเทมต้องมี!! ช่วงนี้ขาดไม่ได้

ในช่วงนี้ที่ซิสหลายคนจะต้องล้างมือกันจนมือเปื่อย ล้างทั้งน้ำล้างทั้งแอลกอฮอล์กันทั้งวันเพื่อสุขอนามัยที่ดี และลดความเสี่ยงที่จะติดโรคระบาดกันในตอนนี้ ทำให้เจลล้างมือเป็นไอเทมยอดฮิตที่ต้องมีติดกระเป๋าของเหล่าสาวๆ หลายคน โดยการล้างบ่อยๆ มันก็ดีแต่ปัญหาที่หลายคนประสบพบเจอตามมาก็คือมือสวยๆ กับเปื่อยลอกเพราะแฮลกอฮอล์ที่ล้างกันอยู่เป็นประจำ

วันนี้ Beauty Hunter เลยจะมาขอแนะนำ “แฮนด์ครีม” ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่มือกันนะคะว่าจะต้องใช้ตัวไหนยังไงถึงจะช่วยกู้มือที่พังจากการสูญเสียน้ำจากการที่เราต้องล้างทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอลกันบ่อยๆในช่วงนี้ โดยแต่ละแบรนด์ที่เรานำมานั้นก็เป็นแฮนครีมระดับเทพ บวกกลิ่นหอมเยายวนใจให้ซิสได้ผ่อนคลายเผื่อจะบรรเทาอาการเครียดจากปัญหาในช่วงนี้ได้

พร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าว่า 5 แฮนด์ครีมที่อย่างจะแนะนำมีอะไรบ้าง

 

L’Occitane

แฮนด์ครีมยอดนิยม

ปริมาณ 150 มิลลิลิตร

ราคา 1,300 บาท

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกน้องของแนะนำ L’Occitane Shea Butter Hand Cream สุดคลาสสิค ที่ปลุกฟื้นผิวสวยให้มือกลับมานุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ขจัดปัญหามือแห้งแตกลอกให้หมดไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งเชีย บัตเตอร์ถึง 20% พร้อมด้วยน้ำผึ้ง น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันอัลมอนด์ ที่ช่วยเติมความชุ่นชื่นให้แก่ผิว และยังมีวิตามินที่ทำให้มือเนียนนุ่มมีกลิ่นหอมฟุ้งของดอกมะลิและกระดังงา เป็นสินค้าไอคอนนิคในตำนานที่ถูกขายออกเฉลี่ยทุกๆ 3 วินาทีจากทั่วโลก โดยตอนนี้ก็มาพร้อมแพ็คเกจน่ารักสุดเก๋ลิมิเต็ดที่ได้รับการออกแบบโดย OMY ศิลปินชื่อดังจากฝรั่งเศส

 

Burt’s Bees

แฮนด์ครีมออแกนิค

ปริมาณ 85 มิลลิลิตร

ราคา 730 บาท

ถ้ามือของซิสแห้งแตกกร้านจนยากจนอยากจะใช้ #savemyhand น้องก็ขอแนะนำตัวนี้ Burt’s Bees Hand Salve เป็นแบรนด์ที่เด่นเรื่องลิปบาร์ม เพราะใช้ส่วนผสมของขึ้นผึ้งชั้นดี มาพร้อมน้ำมันสกัดจากสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิดการันตีความธรรมชาติ 100% ทาแล้วก็รู้สึกฉ่ำดี ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ทั้งวัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

 

Laura Mercier

แฮนด์ครีมลอร่า

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ราคา 600 บาท

แฮนด์ครีมตัวนี้ให้ความหอมที่หวานและครีมมี่มากๆ นั้นก็คือ Laura Mercier Body & Bath almond coconut milk hand crème ด้วยส่วนผสมที่จะกรออะมิโนจากถั่วเหลือง ทำให้ไม่เหนอะหนะจนเกินไป ซึมซาบไว้และรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มในทันที ด้วยคุณประโยชน์จากอัลมอนด์และกะทิ ที่จะทำให้มือซิสไม่กลับไปแห้งกร้านอีกต่อไป ทาตอนก่อนนอนแล้วรู้สึกว่าหลับสบายมากอีกด้วย เพราะกลิ่นหอมที่ผสมนั้นเป็นกลิ่นวะนิลาที่เป็นเอ็สเซ็นออยด์จากธรรมชาติ

 

Crabtree & Evelyn

แฮนด์ครีมอะโรม่า

ปริมาณ 100 มิลลิลิตร

ราคา 890 บาท

ตัวนี้เป็นตัวดังที่ใครก็ต่างพูดถึง เป็นแบรนด์จากเกาะอังกฤษนั้นก็คือ Crabtree & Evelyn Citron Honey & Coriander Hand Therapy Cream ทาแล้วผิวที่พังจะกลับมานุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา จากส่วนผสมที่ได้จากสารสกัดเมล็ด Macadamia Nut Oil และ Shea Butter ที่ให้ความชุ่มชื้นและก็อ่อนโยนต่อผิวพร้อม Hyaluronic Acid และ Ceramides ที่ทำให้ผิวเก็บความชุ่มชุ้นได้นานขึ้นพร้อมทำให้ผิวแข็งแรง แถมด้วย Myrrh ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเล็บและจมูกเล็บของซิส ทาแล้วมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นอาโรม่าของซีตรัสต่างๆ

 

THE BODY SHOP

แฮนด์ครีมกลิ่นสตรอเบอร์รี่

ปริมาณ 100 มิลลิลิตร

ราคา 500 บาท

ถ้าเป็นสาวหวานและอย่าได้กลิ่นที่ดมแล้วมีควานสดใส ก็ต้อง THE BODY SHOP STRAWBERRY HAND CREAM ที่จะช่วยเติมน้ำให้กับมือของซิส ที่แห้งกร้านจากการล้างมือดูแอลกอฮอล์เจล ให้เนื้อสัมผัสบางเบามือไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น อัดแน่นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และน้ำมันเมล็ดสตรอเบอรี้สกัดเย็นที่จะฟื้นคืนผิวมือให้กลับมาดีอีกครั้ง

5 แบรนด์ยั่วๆ กลิ่นหอมๆ ที่จะมาช่วยให้ซิสสวยจรดปลายเล็บ เป็นตัวช่วยที่กู้มือพังให้กลับมาสวยได้ในเร็ววัน ชอบตัวไหนที่คิดว่าใช่ใช้แล้วจำเป็น เหมาะสำหรับช่วงนี้ที่เราต้องล้างมือบ่อยมาก ก็ลองเลือกเอาได้ตามใจเลยนะคะ ไปละล้างมือก่อน พร้อมทาแฮนด์ครีมทับละ Ciao…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement

Advertisement