X

ที่สุดของที่สุด! 7 “รองพื้นขั้นเทพ” ปี 2017

Beauty 
Dec 04,2017
x Preaw

“รองพื้นขั้นเทพ”

รองพื้นตัวท็อปที่คุณควรมีในครอบครอง

ไอเท็มที่เป็นเพื่อนแท้คู่ใจของสาว ๆ ทุกคน เพราะเป็นสิ่งแรกที่จะช่วยทำให้หน้าโทรม ๆ กลายเป็นนางฟ้าได้ ซึ่งรองพื้นก็มีอยู่เยอะแยะไปหมด แต่ตัวไหนกันที่จะเป็นตัวท็อปที่เริ่ดที่สุดในแต่ละปัญหาผิวของสาว ๆ กันนะ วันนี้ Beauty Hunter จึงขอเสนอ “รองพื้นขั้นเทพ” ปี 2017 ที่สาว ๆ ต้องไปสอยมาใช้กัน

รองพื้นขั้นเทพ


อย่างที่รู้กันว่าสาว ๆ แต่ละคนก็มีปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป ดังนั้น เราควรเลือกรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจและลุคแซ่บ ๆ ให้เราได้ทุกวัน  Beauty Hunter เลยขอนำเอารองพื้นตัวที่เป็น The Best of  2017 ในทุกปัญหาผิวมารวมให้สาว ๆ ได้ลองเลือกกันนน

.

ที่สุดของการติดทน

YSL All Hours Foundation

เริ่มด้วยที่สุดของการติดทน เราแนะนำตัวนี้เลย เพราะด้วยจุดเด่นของเค้าคือ Night-Proof ที่สามารถติดทนนานตลอด 24 ชม. เอาอยู่ทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย แถมยังให้ลุคที่สวย สุขภาพดี งานผิวกำมะหยี่สไตล์ YSL  นอกจากนี้ยังมี SPF 20 ที่ช่วยกันแดดและเป็นสูตร Oil Free ด้วยค่า

ราคา 2,500.-

 

ที่สุดของการปกปิด

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place

สุดยอดรองพื้นปกปิดขั้นเทพ คุมมัน เนื้อแมท เราก็ต้องนึกถึง Estee Lauder เพราะความดีงามคือการปกปิดขั้นเทพที่ช่วยพรางรูขุมขนและรอยสิวได้อย่างอยู่หมัด นอกจากนี้ยังทำให้หน้าดูเด้งตลอดวันแบบไม่ต้องพึ่งไพรเมอร์และเบสเลยนะจ๊ะ แต่ติดนิดนึงคือเนื้อค่อนข้างหนาและเกลี่ยยาก แถมกลิ่นก็ต้องทำใจเพราะมีกลิ่นแอลกฮอล์ลฉุน ๆ เบา ๆ  ถ้าโนสน โนแคร์ก็ซื้อเลย

ราคา 1,950.-

.

ที่สุดของ Everyday Look

Make Up For Ever Ultra HD Foundation

ใครที่มองหารองพื้นแบบ everyday look นี่เลยค่ะ เพราะทาแล้วดูไม่แมทและไม่วาวจนเกินไป และด้วยความเนื้อบางเบาจึงทำให้เกลี่ยง่ายมาก ปกปิดพอสมควร แต่ไม่ถึงกับเนียนกริบมากถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ระดับการคุมมันก็พอใช้ สรุปแล้วเหมาะสุดกับ everyday look ไปเรียน ไปทำงานก็เริ่ด

ราคา 1,850.-

.

ที่สุดของงานผิว

Three Flawless Ethereal Fluid Foundation

หน้าใสดีอยู่แล้ว ก็แต่งหน้าแบบเผยผิวกันหน่อย! เพราะตัวนี้จะมีเนื้อบางเบา เนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งหน้าแบบเผยผิวที่ซู้ดดดแถมยังสามารถปกปิดรอยแดงจากสิวได้นิดหน่อยเท่านั้น แต่ข้อเสียคือเหงื่อออกเยอะ ๆ ก็ไหลเป็นคราบได้นะยูว์

ราคา 1,950.-

.

ที่สุดของงานฉ่ำโกลว์

Lunasol Water Cream Foundation SPF18 PA++

รองพื้นเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของน้ำถึง 60% ทำให้พอปาดเข้าไปที่หน้าเราจะให้ความชุ่มชื้น เนียนเด้งสวยกำลังดี ยิ่งเวลาเหงื่อออกหน้าเราก็ยิ่งโกลว์เข้าไปอีกค่ะ คือถ้าคนผิวมัน ผิวผสมใช้ได้ ผิวแห้งก็ใช้ดี

ราคา 1,850.-

.

ที่สุดของคนเป็นสิว

Clinique Anti-Blemish Solutions Liquid Makeup

ใครมองหารองพื้นสำหรับคนเป็นสิวต้องตัวนี้ เพราะมีส่วนผสมของ SalicylicAcid ซึ่งช่วยระงับการเกิดเชื้อของสิวได้ และยังไม่มีน้ำมันอีกด้วยนะเทอออ ไม่ก่อให้เกิดสิวแน่นอนสิวอักเสบ สิวอุดตัน

ราคา 1,400.-

.

ที่สุดของถูกและดี

Revlon Colorstay

สุดท้ายแบบแซ่บ ๆ กับรองพื้นที่ถูกและดีในตำนาน เพราะหลายคนรีวิวมาว่าใช้ตอนแต่งหน้ารับปริญญาคือเริ่ดอยู่นะ เพราะคุมมันได้ดีในระดับหนึ่ง แต่งหน้าตอนเช้าบ่าย ๆ อาจต้องซับหน้านิดนึง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่นะคะ ดีทั้งราคาและคุณสมบัติแบบนี้ต้องซื้อแล้วค่ะคุณขา

ราคา 550.-

.

เริ่ดมั้ยละคะ รองพื้นตัวท็อปที่เราจัดมาให้สาว ๆ ได้ไปสอยกัน รับรองว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวแน่นอน 


 

.

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement