X

5 “ที่เล่นสงกรานต์” สุดฮิต มันส์ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน!

Lifestyle 
Apr 04,2018
x natbua
ที่เล่นสงกรานต์

“ที่เล่นสงกรานต์”

เดือนเมษาแล้วนะทุกคนนนน เตรียมตัวเล่นน้ำสงกรานต์กันหรือยังจ๊ะ? เมษานี้มี “ที่เล่นสงกรานต์” กันหรือยัง ถ้ายังไม่มีบอกเลยว่ารวบรวมมาให้แล้วจ้า เอามาบอกล่วงหน้า 1 สัปดาห์เลยนะเนี่ย เพราะเผื่อเวลาให้พวกเธอไปชวนเพื่อน ๆ มาจอยกัน วันนี้รวบรวมแต่ที่ใหญ่ ๆ แต่ละปีคนไปเยอะสุด ๆ และมันส์สุด ๆ ด้วย!

ที่เล่นสงกรานต์

S2O กรุงเทพมหานคร

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ S2O จ้ะ! ปีที่แล้วได้รับผลตอบรับดีมาก ๆ จนปีนี้ต้องจัดอีกรอบหนึ่ง วันที่ 13-15 เมษายน 2561 นอกจากจะได้เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนานแล้ว ยังได้ชมคอนเสิร์ตมันส์ ๆ จากศิลปินชื่อดังมากมาย น่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในวันสงกรานต์แล้วล่ะ! ใครรักเสียงเพลงและอยากสาดน้ำไปด้วย ต้องมา S2O นะจ๊ะ!

ที่เล่นสงกรานต์

 RCA กรุงเทพมหานคร

ต่อมาเป็นอีกที่ในกรุงเทพฯ ที่แม้จะมีพื้นที่เล็ก แต่หนุ่ม ๆ สาว ๆ พากันมาเล่นสงกรานต์เยอะมากทุกปี! แถมมีดีเจเปิดเพลงมันส์ ๆ ให้ฟังตลอดการเล่น มาได้ตั้งแต่ช่วงบ่าย ๆ เลยนะจ๊ะ แต่คนจะเยอะมากกกช่วงกลางคืน อยู่กันจะเลยเที่ยงคืนไปเลยก็มี เรียกได้ว่าที่เดียวเล่นได้หลายชั่วโมงเลยล่ะ

ที่เล่นสงกรานต์

รอบคูเมือง เชียงใหม่

มาเปลี่ยนบรรยากาศเป็นต่างจังหวัดกันบ้าง ประเพณีสงกรานต์ที่เชียงใหม่มีความละเอียดอ่อนมากกว่าที่อื่น ๆ จ้า เพราะช่วงเช้าจะเล่นน้ำกันรอบคูเมืองแบบเบา ๆ แสดงถึงวัฒนธรรมของชาวเชียงใหม่ แต่ตกกลางคืนนี่ก็เล่นกันสนุกสนาน มันส์จนถึงเช้า ใครอยากได้ทั้งบรรยากาศงดงาม และความมันส์ ก็น่าจะชอบสงกรานต์ที่เชียงใหม่นะ

ที่เล่นสงกรานต์

ถนนข้าวเหนียว ขอนแก่น

มาที่ฝั่งภาคอีสานกันบ้าง ที่ขอนแก่นก็เล่นสงกรานต์กันสนุกใช่ย่อยนะจ๊ะ แหล่งรวมความมันส์อยู่ที่ถนนข้าวเหนียวนั่นเองค่ะ ถ้าใครมาเที่ยวขอนแก่นช่วงสงกรานต์ต้องไม่พลาด ควรมาเล่นน้ำที่นี่แบบสุด ๆ เพราะเล่นน้ำกันทั้งวัน มาราธอนสุด ๆ ไปเลย แถมหนุ่มขอนแก่นน่ารักมากกกกด้วยนะเธอ อิอิ

ที่เล่นสงกรานต์

หาดป่าตอง ภูเก็ต

เป็นที่เล่นสงกรานต์ที่รวมสาย ฝ. ไว้มากที่สุด!! สาว ๆ คนไหนลงใต้ช่วงสงกรานต์ก็แวะมาที่หาดป่าตองซะหน่อยนะจ๊ะ เพราะคนแน่นมากกกและมีหลายเชื้อชาติ เธอต้องได้เพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มแน่นอน เล่นน้ำกันตั้งแต่บ่าย ๆ ยันดึกเลยทีเดียว ที่สำคัญฝรั่งเยอะมากกก สาว ๆ ที่รักสาย ฝ. ควรมาที่หาดป่าตองจ้ะ รับรองว่าอิ่มอกอิ่มใจแบบสุด ๆ

แวะมาบอกสถานที่เล่นสงกรานต์ล่วงหน้าซะขนาดนี้ หวังว่าคงมีเวลาเตรียมตัวไปกันนะจ๊ะ ขอบอกเลยว่าสงกรานต์ของไทยนั้นสนุกสุด ๆ สาดน้ำกันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว หนึ่งปีมีแค่ 3 วันต้องไปเล่นให้ครบนะจ๊ะ ไปกันจ้ะพวกเธอ ไปเตรียมตัวสาดน้ำกันเถอะ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement