X

6 ทริค ย้อนวัยให้ “ผมสวย” ลืมไปเลยว่าเคยผมเสีย

Beauty 
Oct 25,2019
x LISA

“ผมสวย”

เพราะผมสวยคือมงกุฎของใบหน้า แต่ถ้าผมแห้งเสียเหมือนป้า ขนาดผมแม่ยังสวยกว่าหญิงควรจะทำยังไง?? ด้วยการใช้ชีวิตประจำวันของเราที่ต้องเจอมลภาวะต่างๆ ทั้งม้วน ไดร์ ไหนจะย้อมจะดัด ทำให้ผมเสียดูแก่กว่าวัยไปมาก วันนี้หญิงเลยไปตามหาทริคง่ายๆ ที่จะคืน “ผมสวย” ให้สาวๆ แบบว่าลืมไปเลยว่าเคยเสีย มาดูกันเลยค่าา

นวดศีรษะตอนสระผม

การนวดศีรษะทุกครั้งตอนสระผมจะช่วยให้เส้นผมเราแข็งแรงได้จริงๆ นะ เพราะทุกครั้งที่เรานวดจะเป็นการกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตไปจนทั่วทั้งศีรษะ ซึ่งวิธีนี้ยังช่วยให้เส้นผมได้รับน้ำมันจากธรรมชาติมากกว่าเดิมด้วยค่ะ

หลีกเลี่ยงการหวีผมตอนผมเปียก

หลายคนคิดว่าหวีผมตอนเปียกเนี่ยง่ายสุด แต่ความจริงแล้วช่วงเวลาที่ผมเปียกเนี่ยแหละ ผมของเราจะอ่อนแอที่สุดซึ่งทำให้ขาดหลุดร่วงง่ายมาก และยังเสียดสีกับเส้นผมเกินไปจนทำให้ผมแห้งเสียได้ ทางที่ดีเราควรไดร์เป่าผมให้แห้งก่อนแล้วค่อยหวีจะดีที่สุดค่าา

ใช้ไดร์เป่าผมให้ถูกวิธี

การไดร์เป่าผมจะทำให้หนังศีรษะของเราแห้ง ขาดความชุ่มชื้น และจะทำให้เส้นผมหลุดออกจากหนังศีรษะง่าย ปรับโหมดของไดร์เป่าผมเป็นแบบเย็น เป่าไดร์จากส่วนบนของผมลงไปส่วนล่าง ไดร์จากโคนของเส้นผมไปสู่ปลายผม วิธีนี้จะช่วยให้เกล็ดผมเรียงกันอย่างเป็นธรรมชาติและยังทำให้ผมนุ่มสลวย

หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีรุนแรงกับเส้นผม

การดัดและย้อมเป็นการอ้าแขนรับสารเคมีให้มาอุดตันอยู่ในรูขุมขนบนหนังศีรษะเราอย่างเต็มใจ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของผมแห้งเสียและร่วง ถ้าใจยังรักจะเดินทางนี้ ลองหาตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีและใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติดูนะคะ

เลือกใช้อุปกรณ์ทำผมไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีดูแลเส้นผม

ใช่ค่ะ..อ่านไม่ผิดค่ะ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ครีเอทลุคชิคๆ แถมยังช่วยชะลอวัยให้เส้นผมได้อีกด้วย เพียงเลือกใช้อุปกรณ์ทำผมไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีดูแลเส้นผม ซึ่งหญิงก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ 2 ไอเทมทำผม ใน 2 แบบ 2 สไตล์ รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ แน่นอนค่ะ

Create Ion แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น สาวๆ หลายคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะนางขึ้นชื่อเรื่องการดูแลและถนอมเส้นผมของสาวๆ และตอนนี้นางได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ว้าวและเริ่ดกว่าเดิมออกมา สาวคนไหนที่ทำผมบ่อย ผมแห้งแตกปลาย ชี้ฟูระหว่างวัน ใช้แล้วคือเอาอยู่! คืนผมให้กลับมาสวยเหมือนไม่เคยเสียเลยค่าาา

 

Create Ion Elemea Straight

สำหรับสาวที่ชอบสไตล์ “ผมเหยียดตรง พลิ้วสลวย มีน้ำหนัก” ต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ ตัวที่หนีบสีดำสวย ดีไซน์ออกแบบมาเพื่อการใช้งานง่าย โค้งมนเข้าถึงได้ทุกซอกผม ปุ่มควบคุมเครื่องอยู่ด้านในเพื่อป้องกันการกดโดนแบบไม่ตั้งใจด้วยนะ ทำให้หนีบได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด แถมพกพาไปไหนก็สะดวกมากเว่อร์

ราคา : 3,890 บาท

Create Ion Elemea Curl

ส่วนสำหรับสาวที่ชอบสไตล์ “สปริง สวย มีน้ำหนัก” ต้องไม่พลาดรุ่นนี้ค่ะ สีขาวเรียบหรูดูมินิมอลสุดๆ สามารถครีเอทได้หมดจะสาวแซ่บ สาวหวานก็เอาอยู่ ล็อกลอนให้สวยเด้งนาน ด้ามจับถนัดมือมาก พร้อม finger rim เพื่อการจับที่กระชับ, ปุ่มควบคุมที่สามารถล็อคได้ป้องกันการกดโดนโดยไม่ตั้งใจขณะทําลอนด้วยนะคะ มือใหม่หัดทำลอนก็สามารถสวยได้หายห่วง
ราคา : 3,690 บาท

จุดเด่นของทั้ง 2 รุ่นนี้ คือต้องร้องว้าวอ่ะเอาจริง
– มีพรีเมี่ยมครีเอทไอออน ซึ่งไอออนเทคโนโลยีนี้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ มาแบบเข้มข้นถึง 3 เท่า ช่วยลดการสูญเสียน้ำบนเส้นผมจากการใช้ความร้อนถึง 3 เท่า
-สามารถกักความชุ่มชื่นนํ้าในเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น เงางามกว่าอุปกรณ์ทําผมทั่วไปถึง 2 เท่า
-อุณหภูมิปรับความร้อนได้ 10 ระดับ ตั้งแต่ 40-220 °C
-สั่งซื้อออนไลน์ที่ https://createionshop.com

เห็นไหมคะ แต่ละทริคไม่ยากเลย บอกแล้วว่าเราสามารถย้อนวัยให้ผมกลับมาสวยได้ด้วยตัวเองง่ายๆ โดยไม่ต้องเปลืองเงินเข้าร้านทำผมทุกวันเลยค่าา สาวๆ ก็ลองไปทำตามดูน้าาา

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement