X

ไม่แก้ระวังจะเผ่น! 7 “นิสัยงี่เง่า” ที่คุณแฟนเมินหนี

Inspiration 
Feb 27,2018
x Preaw

“นิสัยงี่เง่า”

ช่วงโปรอะไรก็ดีไปหมดต่อให้เรางี่เง่าเอาแต่ใจมากแค่ไหนก็ตาม แต่พอสักแป๊ปหมดโปรแล้ว เวลาแห่งความจริงจะมาถึง และก็เป็นช่วงที่สาว ๆ ยังเผลอทำนิสัยเสีย ๆ เหล่านั้นกับแฟนของพวกเธออยู่ ซึ่งถ้าทำต่อไปเรื่อย ๆ คุณแฟนพวกเธอคงต้องเผ่นเป็นแน่!!! เราเลยขอยก “นิสัยงี่เง่า” ที่ผู้ชายจะไม่ทนมาให้สาว ๆ ได้สำรวจตัวเองกัน

นิสัยงี่เง่า

1.คุณหนูเอาแต่ใจ

นิสัยยอดฮิตของสาว ๆ ทุกคน ที่ผู้ชายเบื่อมาก เพราะความเรื่องมากโน้นก็ไม่ได้นี้ก็ไม่เอาบวกกับการเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ฉันจะเอาเดี๋ยวนี้ ไม่สน ไม่แคร์ อยากให้ทุกคนสนใจเราคนเดียวนี้คือ เลิกเถอะค่ะ ซิส! เราควรหัดเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง ไม่ใช่คิดถึงแต่ตัวเอง ไม่เช่นนั้นคงได้สวมคอนเวิสแยกทางกันอย่างไวแน่นอนค่ะ 

2.จุกจิกจู้จี้

เรารู้ดีค่ะว่าความจู้จี้ขี้บ่นเป็นนิสัยที่แก้ยากมากนิสัยหนึ่งของผู้หญิง แต่บางทีก็เพร่า ๆ ลงบ้าง เพราะเราเข้าใจดีว่าบางทีผู้ชายก็ทำตัวให้น่าบ่นจริง ๆ แต่กับผู้หญิงที่เอะอะอะไรก็บ่น บ่น บ่น จุกจิกทุกสิ่งอย่าง ไม่เว้นที่ว่างให้เค้าบ้างเลย ระวังเค้าจะเบื่อในเร็ววันนะคะ

3.ขี้หึงเป็นที่หนึ่ง

หึงนิดหึงหน่อยพอเป็นพิธี คุณแฟนเค้าก็พอจะรับไหวนะคะ แต่ถ้ามาแนวสายโหดเช็คทุกฝีก้าว และคอยตามอย่างตามืดตามัว ผู้ชายที่ไหนก็ไม่ทน เพราะนอกจากจะเป็นการก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวมากเกินไปแล้ว ยังทำให้คนรอบตัวเค้าไม่กล้าเข้าหากันพอดี เพราะกลัวพิษรักแรงหึงโหดจากเรา ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยความรักคงจะไม่ไปไม่รอดแล้ว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bad girlfriend gif

4.ตัวติดกันตลอดเวลา

ผู้หญิงบางคนชอบติดสอยห้อยตามแฟนไปทุกที่ ประหนึ่งว่าถ้าแยกจากกันจะขาดใจตาย ซึ่งถ้าแฟนของสาว ๆ โอเคเป็นคนติดแฟนเหมือนกันเราก็ไม่ติดอะไร ถ้าว่าบางทีเราอาจจะต้องให้เวลาส่วนตัวกับเค้าบ้าง ให้เค้ามีสังคมกับเพื่อนฝูงสักนิด เพราะถ้าติดกับเขามากกเกินไปจะทำให้เค้ารู้สึกไม่มีอิสระเอานะคะ

5.ขี้วีนตัวแม่

อีกหนึ่งนิสัยที่ผู้ทุกคนเกลียดมาก เพราะความอาร์ตตัวแม่ เจ้าอารมณ์ต่าง ๆ ซึ่งถ้าเหวี่ยงวีนกับเค้าสองคนคงจะไม่เท่าไร แต่ถ้าไปวีนเค้าต่อหน้าคนอื่นเป็นใครก็ไม่ทนนะคะ เพราะทำให้อับอายขายหน้าต่อเพื่อนฝูงและที่สาธารณะ ซึ่งผู้ชายคงไม่ทนกับอะไรแบบนั้นแน่ ๆ 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ angry gif

6.ช่างประชดประชัน

พอแฟนทำอะไรที่ไม่พอใจเราก็ประชดประชันทำกลับบ้าง แล้วรอให้แฟนมาง้อนั้น แรก ๆ ก็อาจจะดูน่ารักน่าชังดีหรอ แต่นานเข้าเค้าก็จะเบื่อแล้วปล่อยเราไป ไม่มานั่งง้อเหมือนเก่าหรอคะ ซิส! ฉะนั้น จะทำอะไรก็คิดถึงใจเค้าบ้าง ไม่ใช่คิดแต่จะประชดงอนเค้าไปตลอดนะจ๊ะพี่จ๋า

7.เอะอะบอกเลิก

นิสัยสุดท้ายที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งเลยค่ะกับการที่พอแฟนเราทำอะไรที่ไม่พอใจ ก็ท้าทายขอเลิก! เลิกกันเลยมั้ยล่ะ! ซึ่งคำพูดเหล่านี้พอพูดบ่อย ๆ มันก็บั่นทอนจิตใจกันและกัน ใครได้ยินก็คงจะรู้สึกไม่ดีทั้งนั้นแหละคะ ยังไงก็บอกบ่อย ๆ ละกันนะคะ เดี๋ยวจะโดนเลิกจริง ๆ อุ้บส์!

อ่ะ ใครสำรวจแล้วมีมากกว่า 5 ข้อ ขอให้พิจารณาตัวเองด่วนค่ะ ซิส! ถ้าอยากให้ความรักหวานฉ่ำชื่นใจและยาวนานค่ะ

GIF credit: giphy

 

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement