X

4 “App แต่งรูป” หน้าเรียวสวยได้ในพริบตา!

Recommend 
Sep 26,2018
x Preaw

“App แต่งรูป”

ถ้าเลือกได้ใครก็อยากเกิดมามีหน้าใส หุ่นดี ผอมเพรียวกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ถ้าเราสวยไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยแอพ! วันนี้ Beauty Hunter เลยจะพามารู้จักวิธีหน้าเรียวเล็ก สวยทางลัดกับ “App แต่งรูป” ที่จะเปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้า V Shape แค่ปลายนิ้ว

app แต่งรูป

 

Meitu

เริ่มแอปพลิเคชั่นแรกที่ตอนนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นแอปที่ทำให้หน้าเราเรียวเล็กได้แบบไม่มีโป๊ะ เพราะแอปจะให้เราเลือกได้เลยค่ะว่าจะเป็นอัตโนมัติก็จะสวยหน้ารูปไข่ได้ทันที เดี๋ยวแอปจัดให้ หรือจะเลือกระบบ manual สำหรับรูปที่อยู่ไกลเกินที่แอปจะจับโฟกัสได้ก็สามารถเลือกปรับรูปหน้าตามใจชอบได้เลย ซึ่งแอปนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นให้เราลองเล่น ลองแต่งรูปได้ตามใจชอบทั้งเพิ่มความสูง ลบสิว ลบรอยต่างๆ ก็ได้ จนไปถึงแต่งหน้าก็ยังทำได้ โอ๊ย! สารพัดประโยชน์แบบนี้ ต้องไปโหลดกันด่วนนน!

 

Thin Booth

เอาใจสาวสายท้วมกับแอปที่ช่วยเสกรูปเราช่วยหน้าเรียวและหุ่นผอมเพรียวได้แบบง่ายๆ  ความพิเศษไม่เหมือนแอ็ปแต่งรูปทั่วไป ก็คือ มีระดับให้เราเลือกตามใจตั้งแต่ 1-5 ว่าจะเอาเล็กหรือใหญ่เบอร์ไหน ไม่ว่าจะแต่งรูปให้หน้าเรียวและหุ่นดูผอม เอวบางร่างน้อยก็ไม่ต้องแต่งอะไรมากมายให้เสียเวลา แค่รูดๆ รูปเราก็ผอมจนแทบมองไม่ออก

 

Photo Wonder


แค่นิ้วถู หรือแตะเบาๆ ก็ผอมได้! เพราะไม่ว่าจะรูปร่างผอมเพรียว ผิวสวยใสไร้สิว ไร้รอยสิว หรือจะอัพเกรดทำตาโตบ๊องแป๋วแหวว ก็ทำได้ นอกจากนี้ในแอปยังมีฟังก์ชันเมคอัพหน้าเราได้ด้ว ทั้งอายไลน์เนอร์ บลัชออน สามารถเติมได้หมดบนหน้าของเราได้สวยใสปิ๊งยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ รวมถึงเอ็ฟเฟ็กต์สวยๆ ให้เลือกมากมาย เพื่อ Mood & Tone ที่เข้ากั๊นเข้ากันยิ่งขึ้นค่ะ  

 

Cymera Editor

แอ็ปสุดท้ายก็ยังไม่ทิ้งลายความหน้าเรียวหน้าเล็กนี้ค่ะ แต่ความแตกต่างสุดพิเศษที่แตกต่างไปกว่าแอพอื่นคือจะมีการ Zoom in เข้าไปใกล้เพื่อให้เราสามารถปรับแต่งรูปให้เรียวเล็กตามใจได้เลย รวมถึงมีการแสดง Before After ให้สาวๆ ได้เห็นถึงความแตกต่างของการเปลี่ยนแปลงของเราครั้งนี้ อ่อ ยืดขานางก็ทำได้เหมือนกันนะจ๊ะ

พูดกันมาขนาดนี้แล้ว อย่าลืมลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ ฝึกปรับ ฝึกแต่งไปเดี๋ยวก็เนียนจนผู้หรือเพื่อนจับโป๊ะเราไม่ได้แน่นอน แต่ยังไงก็แต่งแต่พอดี อย่าให้ดูหลอกจนเกินไป ไม่งั้นเจอตัวจริงคงมีผิดหวังได้เนอะ

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement