X

8 “ที่พักเขาใหญ่ 2021” เที่ยวในไทย สวยเหมือนไปเมืองนอก!

Activities & News 
Nov 04,2021
x Wonglada Chanklin
ที่พักเขาใหญ่ 2021

ที่พักเขาใหญ่ 2021

เหนื่อยหนักมาทั้งปี ก่อนหมดปีนี้ขอเที่ยวหน่อยได้ป้ะ!? เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ อยากจะออกไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศในที่ไกล ๆ ทิ้งเรื่องเครียด ๆ ไปชั่วคราว วันนี้ Beauty Hunter เลยขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปสำรวจที่พักเขาใหญ่ที่ทั้งสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การทิ้งตัวแบบรัว ๆ รับประกันว่าเซอร์ไพรส์ในความสวยอลัง บรรยากาศดีไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน


ที่พักเขาใหญ่ 2021

Zen Villa Khao Yai

ที่พักสวยสไตล์ “เรียวกัง ญี่ปุ่น”

เปิดมาที่แรกก็จึ้งเลย! ใครคิดถึงญี่ปุ่นแต่ยังไปเที่ยวไม่ได้ ขอแนะนำให้มาเยือนที่นี่ด่วน ๆ !! ชีคือที่พักที่มาพร้อมบรรยากาศแบบเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่นสุดคลาสสิค ให้ความรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายเหมือนได้ไปญี่ปุ่นจริง ๆ แถมเค้ายังมีกิจกรรมปั่นจักรยาน สระว่ายน้ำ หรือจะใส่ชุดยูกะตะถ่ายรูปสวย ๆ ก็ย่อมได้ เป็นอีกที่ที่แนะนำให้ไปลองพักเลยจริง ๆ ฟินเแน่นอนจ้า

📍facebook.com/zenvillakhaoyaiฃ

🧳ช่องทางจอง
Tel : 0847107777, 044300795

Line : https://lin.ee/avlz1Nn

ที่พักเขาใหญ่ 2021

 

Mövenpick Resort Khao Yai

ที่พักสวยสไตล์ “ทัสคานี อิตาลี”

โรงแรมหรูสุดสวยอลัง ในบรรยากาศแบบสถาปัตกรรมสไตล์ทัสคานี สถานที่หนึ่งเดียวที่ถูกใช้ในการถ่ายทำ”WARRIORS of THE UNIVERSE” ของกองประกวด Miss Universe Thailand 2021 นั่นเอง ชีมาพร้อมอากาศเย็นสบายและสดชื่น ตื่นมาท่ามกลางวิวหุบภูเขาอันแสนสงบประหนึ่งได้รับบทเป็นเจ้าหญิงในปราสาทอันหรูหรา ฟินมากกกบอกเลย

📍facebook.com/movenpickkhaoyairesort

🧳ช่องทางจอง

Tel : 044009100

Line : https://lin.ee/mMa7hDF

ที่พักเขาใหญ่ 2021

 

U Khao Yai

ที่พักสวยสไตล์ “ยุโรป”

หนึ่งในตองอูของเหล่าที่พักย่านเขาใหญ่ ที่รับรองได้ว่าคุณจได้พบกับบรรยากาศสวยในสไตล์ฝรั่งเศสแบบสุด ๆ เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติแสนอบอุ่นแบบหมู่บ้านชนบทของฝรั่งเศสอะไรเบอร์นั้น ที่สำคัญมีทั้งกิจกรรมปั่นจักรยาน ปลูกผัก พายเรือ canoe ทำผ้ามัดย้อม หรือจะนั่งปิกนิกสวย ๆ ก็ย่อมได้ ชวนแฟนมาก็แสนจะโรแมนติก ชวนเพื่อนมาก็ขอรับรองว่าได้รูปสวย ๆ กลับไปเพียบบบแน่นอนจ้า

📍facebook.com/UKhaoYai

🧳ช่องทางจอง

Tel : 044079999

E-mail : eventmgr@ukhaoyai.com

ที่พักเขาใหญ่ 2021

 

Thames Valley Khao Yai

ที่พักสวยสไตล์ “อังกฤษ”

ใครชอบที่พักสไตล์หมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของอังกฤษต้องถูกใจที่นี่แน่นอน เพราะคุณจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามและเงียบสงบ เหมือนได้หลุดเข้าไปในหนังโรแมนติกยุคเก่าพร้อมได้สัมผัสอากาศเย็นสดชื่น สูดโอโซนธรรมชาติท่ามกลางขุนเขาสีหม่น คุมโทนเข้ากับตัวที่พักแบบสุด ๆ

📍facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel/

🧳ช่องทางจอง

Tel : 044009999

Line : @thamesvalleyhotel

ที่พักเขาใหญ่ 2021

 

Kensington English Garden Resort

ที่พักสวยสไตล์ “พระราชวังบักกิงแฮม”

ที่พักสวย รวยความสงบ เครื่องอำนวยความสะดวกครบ จบด้วยมุมถ่ายรูปแบบจัดเต็ม จุดเด่นมาเป็นคำขวัญจังหวัดขนาดนี้พวกเธอต้องไปแล้วมั้ยย รับประกันเลยว่าจะได้ฟีลเหมือนอยู่ในพระราชวังสวยสุดคลาสสิค ที่มีโบสถ์คริสต์ทรงโบราณตั้งเด่นเป็นแลนด์มาร์ค ห้อมล้อมด้วยสวนสวยแสนร่มรื่น มีเสน่ห์สุด ๆ

📍facebook.com/kensingtonenglishgardenresort

🧳ช่องทางจอง

Tel : 044009522

Line : @ksthotline

ที่พักเขาใหญ่

Mirasierra Khaoyai

ที่พักสวยสไตล์ “สเปน”

รีสอร์ทหรูที่มาในธีมหมู่บ้านสเปนในยุโรป ได้บรรยากาศความเป็นอยู่แบบชาวละตินแท้ ๆ ทั้งการออกแบบโครงสร้าง ของแต่งบ้าน หรือแม้กระทั่งสีสันที่จัดวางก็เหมือนเป๊ะ แต่เพิ่มความฟินด้วยอากาศเย็น ๆ กำลังดี แถมยังมีกิจกรรมไฮไลท์คือการขี่ม้า ซึ่งเราสามารถขี่ม้าชมวิวสวย ๆ พร้อมถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้อีกด้วย ดีงามเวอรรรร์

📍facebook.com/MirasierraKhaoyai

🧳ช่องทางจอง

Tel : 0802632333 หรือ Inbox ที่เพจ

ที่พักเขาใหญ่

 

Hotel La Casetta by Toscana Valley

ที่พักสวยสไตล์ “แคว้นทัสคานี”

พูดได้คำเดียวว่า “สวยม๊ากกกกกกก” ด้วยสถาปัตยกรรมและงานออกแบบอันสวยจึ้ง เหมือนยกเมืองเก่าแก่ในทัสคานี ประเทศอิตาลีมาไว้ในใจกลางหุบเขา ให้คุณได้มองเห็นทุ่งหญ้า ต้นไม้ และทะเลสาปทอดยาวสุดสายตา แถมนอกจากตัวที่พักแล้ว ก็ยังมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่สุดเก๋ต่าง ๆ รายล้อมอยู่ขนาบข้าง มุมถ่ายรูปสวยอลังการคือไม่ต้องพูดถึง คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะคุณพี่ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ห้ามพลาดเลยจ้า

📍facebook.com/ToscanaValley

🧳ช่องทางจอง

Tel : 0845816555, 0873296660

Line : https://lin.ee/deQJC0s

ที่พักเขาใหญ่

 

Hotel Labaris Khao Yai

ที่พักสวยสไตล์ “ดินแดนเทพนิยาย”

เธอออ~ ที่นี่คือสวยจนไม่รู้จะเปรียบเทียบกับส่วนไหนของโลกได้นอกจากดินแดนเทพนิยายเท่านั้น!! การออกแบบและตกแต่งสถานที่ให้ดูมีความลึกลับน่าค้นหาด้วยโลเคชั่นที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขาและลำธาร เติมเต็มจินตนาการนักเดินทางด้วยความสวยงามของอาณาจักรเขาวงกตอันตระการตา มาพร้อมคาเฟ่และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเลยจริง ๆ 

📍facebook.com/hotellabaris

🧳ช่องทางจอง

Tel : 044300999

Line : @hotellabaris

ที่พักเขาใหญ่

 


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement