X

สวยโดนใจ! 7 “ลิปจิ้มจุ่ม” สุดแซ่บปี 2017

Beauty 
Dec 11,2017
x Preaw

“ลิปจิ้มจุ่ม”

คนเรามีปากเดียว แต่ต้อมีลิปหลายสีได้!

ปีนี้ถือว่าเป็นปีของลิปจิ้มจุ่มเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ขยันออกคอลเลคชั่นลิปจิ้มจุ่มกันเป็นว่าเล่น ทำเอาเราตาลายเลือกกันไม่ถูกเลย เราเลยคัด “ลิปจิ้มจุ่ม” ที่คุณภาพเริ่ดมาให้สาว ๆ ได้ไปสอยกัน

ลิปจิ้มจุ่ม


เป็นปีของเค้าจริงจริ๊งงง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Hi-end แบรนด์เล็ก ๆ หรือแม้กระทั่งดาราก็หันมาจับธุรกิจลิปสติกจิ้มจุ่มกันมากมาย แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างเนอะที่จะผ่านเข้ารอบเป็น The best of 2017 อยากรู้อยากเห็นกันแล้วใช่มั้ยละ ถ้าอยากรู้มาดูกันเล๊ยยยยย

.

Burberry

liquid lip velvet

เริ่มตัวแรกแบบ Hi-end กับแบรนด์ Burberry! ตัวนี้เค้าเคลมมาเลยว่าไม่แห้ง ไม่แตก ไม่จางหายไปง่าย ๆ แถมยังช่วยบำรุงปากเราให้นุ่มชุ่มชื่น และแม้ว่าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา แต่ตัวเนื้อสีก็ยังติดทนทานถึง 8 ชั่วโมงเลยนะพวกเทอว์

ราคา 1,300.-

.

Lime Crime

Velvetines

ใครอยากปากอวบอิ่ม ไม่ตกร่องต้องแบรนด์นี้ เพราะหลังจากทาแล้วเนื้อลิปจะช่วยไปเติมร่องปากให้เต็ม ทำให้ปากของเราดูเรียบเนียน และที่สำคัญคือเม็ดสีชัด ติดทนนานแบบข้ามวัน แต่ข้อเสียคือการติดทนนานเนี่ยแหละ เพราะนานเกินปากดูแห้งกรัง

ราคา 900.-

.

Huda Beauty

liquid matte

อีกหนึ่งลิขวิดลิปที่ติดทนได้ทั้งวัน ซึ่งตัวนี้หลังจากทาแล้วจะรู้สึกแห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะปาก แพ็คเกจก็เริ่ด เพราะเป็นแท่งพลาสติกที่ดูแข็งแรงทนทาน เฉดสีก็มีให้เลือกเยอะ แต่ข้อเสียที่บางคนอาจไม่ชอบคือเมื่อทาแล้วเฉดสีจะดูเข้มขึ้น 1-2 เฉด ต่อให้เป็นสีนู้ดก็เหอะ

ราคาประมาณ 785.-

.

Stila

All Day Liquid Lipstick

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็น favorite ของสาว ๆ หลายคน เพราะเค้าถือเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ออก Liquid lipstick มาให้พวกเราใช้กัน ซึ่งความติดทนก็สมชื่อ all day เลยจ้า คือใครไปรับปริญญาใช้ได้ก็ไม่หลุดเลยค่ะ

ราคา 760.-

.

Colourpop

Ultra Matte Lip

แบรนด์ยอดฮิตที่สาว ๆ ก็ชอบกันเหลือเกิน เพราะราคาก็ไม่แรงมาก แห้งเร็วใน 10 วินาที เนื้อค่อนข้างเหลว ไม่เหนียวเหนอะหนะปาก แต่ใครที่เป็นคนปากแห้งแนะนำให้ทาลิปมันหรือวาสลีนก่อน เพราะทาแล้วจะปากแห้งหนักมั่กมากค่ะ

ราคา 490.-

.

4U2

Kiss Me Harder

ลิปเนื้อแมตต์ มาพร้อมแพ็คเกจที่ดูเรียบหรู ดูไม่กิ๊กก็อก ซึ่งแบรนด์นี้โทนสีที่ขายดีจะเป็นโทนสีนู้ดที่เค้าจัดมาทุกเฉดให้เราได้เลือกสอยกัน เหมาะกับผิวสาวไทยเราเป็นที่สุดอะเธอออออ

ราคา 199 บาท

.

Golden Rose

Liquid Matte Lipstick

ขอทิ้งท้ายความแซ่บกับลิขวิดลิปที่เนื้อบาง ทาง่าย แต่พิกเมนท์แน่นเป็นที่สุด ทาตอนแรกอาจจะเงา ๆ แต่สักพักจะแมตต์ติดปาก แต่ที่เริ่ดสุดคือเค้าบอกว่าตัวนี้เป็น Kissproof จูบก็ไม่หลุด เวลาดื่มน้ำสีก็ไม่ติดแก้ว

ราคา 299.-

.

#ลิปจิ้มจุ่มที่เราแนะนำมาคือดีทุกตัว แต่แบรนด์ที่ไม่ค่อยมีในไทยก็ระวัง ๆ ดีนะคะ เพราะอาจจะเจอของปลอมไม่รู้ตัว อุ้บส์!


Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement