X

ยืมหน่อยนะ! 5 ไอเท็ม”แฟชั่นน่ายืม”ของคุณ”แฟน”

Fashion 
Dec 11,2017
x Preaw

“แฟน”

ขอยืมหน่อยสิคะ ที่ร้ากกกก∼

 เฮ้อออ หมดมุกกับการแต่งตัวในแต่ละวันแล้ว คิดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยว่าจะใส่อะไรดี เรารู้ว่าสาว ต้องเคยมีโมเม้นแบบนี้แน่ ๆ แต่ปัญหาก็จะหมดไปค่ะ เพียงแค่เราหยิบยืมไอเท็มแฟชั่นเก๋ ๆ จากตู้เสื้อผ้า “แฟน” มาใส่เท่านั้น!

แฟน


แฟชั่นที่เราไปหยิบยืมไอเท็มต่าง ๆ ของคู่รักมา เค้ามีชื่อเรียกนะจ๊ะ นั่นคือ ‘Boyish Style’ เป็นการแต่งตัวแบบเท่ ๆ คูล ๆ แมนนิด ๆ เพราะเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าเรากับเสื้อผู้ชายเข้าด้วยกัน คือถ้าใครไม่มีผู้ให้เราได้หยิบเสื้อผ้า ก็ไม่เป็นไรไปแอบจิ๊กของพี่ชาย น้องชาย เอาก็ได้เนอะ

.

เสื้อเชิ้ต

เป็นตัวเลือกแรก ๆ  ที่เราชอบหยิบเอามาใส่หรือมิกซ์แอนแมชท์กับเสื้อเราให้เก๋ ๆ อยู่เสมอ สาว ๆ สามารถหยิบมาใส่เป็นเสื้อเชิ้ตได้เลย หรือใส่ตัวเดียวเป็นเดรสหลวม ๆ ก็ดูมีสไตล์ได้ แต่บางคนก็แฟชั่นเว่อร์เอาเสื้อเชิ้ตมาทำเป็นกระโปรงเลยค่ะ ซิส

  .

กางเกงยีนส์

ไอเท็มนี้ก็ถือว่าเป็นไอเท็มแฟชั่นยอดฮิตอีกหนึ่งสิ่งที่เรายืมได้! ความฮิตตลอดกาลแบบไม่มีวันตายของกางเกงยีนส์ที่ใส่ทรงไหนก็คูลได้ ยิ่งเราเอาของแฟนมาใส่ก็เท่ไปอีก เพราะไซส์เค้าพอเราใส่ก็จะหลวม ๆ หน่อย ได้ลุคเกรต้า นางเอกจากเรื่อง Begin again ไปเลยจ้าาา

.

กางเกงสแล็ค

แต่งแล้วก็ดูดีไปอี๊กกก เพียงสวมกางเกงสแล็คตัวเดียวที่เราจิ๊กมาใส่ก็ช่วยเพิ่มความแมนสไตล์ผู้ดี แถมให้ยังใส่สบายอีกด้วย สาว ๆ สามารถใส่เป็นทำงานก็เริ่ด ใส่ไป Chill out ตามคาเฟ่ฮิปสเตอร์ก็ดีนะคะ เผื่อจะได้ผู้มาบ้าง อิอิ

.

เสื้อผ้ากีฬา

ไอเท็มที่ผู้ของเราต้องมีกันเกือบทุกคน โดยเฉพาะเสื้อผ้ากีฬาคือมันก็ต้องมีบ้างแหละ หรือต่อให้ผู้ของเราจะเป็นสายฮิปสเตอร์ สาย Business man ไม่มีเสื้อกีฬาก็ต้องมีกางเกงวอร์มดี ๆ เริ่ด ๆ ให้เราได้หยิบยืมไปใส่บ้างละค่ะ

.

แจ็คเก็ตยีนส์

ทิ้งท้ายกันด้วยไอเท็มที่สาว ๆ ก็มีอย่างแจ็คเก็ตยีนส์ แต่ยืมแจ็คเก็ตแฟนมาใส่อะดีกว่า เพราะแจ็คเก็ตผู้ชายจะหลวมกว่า ใหญ่กว่า ไม่ได้พอดีตัวกับเรามาก เลยทำให้ลุคนั้นของเราดูคูลขึ้นแบบมีสไตล์ ยิ่งถ้าใส่คลุมไหล่นะก็ดีเว่อร์

.

พอจะนึกออกกันแล้วเนอะว่าเราจะมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มแฟชั่นที่เรายืมมาจากตู้เสื้อผ้าผู้ของเราในลุคแบบไหนได้บ้าง ซึ่งสไตล์นี้สาว ๆ สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ ไปเที่ยวก็ชิค เหมาะมั่ก ๆ ค่ะ 


 Photo credit :

pinterest

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement