X

เทรนด์ “แต่งหน้าท้าลมหนาว” สวยฟาด ๆ ส่งท้ายปี!

Beauty 
Dec 11,2017
x Preaw

“แต่งหน้าท้าลมหนาว”

Everyday Look ก็สู้ Winter Lookไม่ได้!!!

ช่วงหน้าหนาวแบบนี้จะมาแต่งหน้า Everyday look ไม่ได้นะคะ เพราะช่วงนี้คือช่วงที่มีเทศกาลเยอะที่สุดของปี ฉะนั้น เราก็ต้องสวยแบบปัง ๆ ฟาด ๆ ให้สุด คือจะมาแต่งฉ่ำโกลว์อย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะไปปาร์ตี้ หรือไปแอ๊วผู้ตามแหล่ง Night out เรายิ่งต้องโดดเด่น เป๊ะ ตลอดงาน วันนี้ Beauty Hunter จึงขอนำเทรนด์กับการ “แต่งหน้าท้าลมหนาว” ที่แต่งปุ๊บได้ผู้ปั๊บค่ะ

แต่งหน้าท้าลมหนาว


 เข้าสู่ช่วงหนาวกันแล้ว เราเลยต้องเปลี่ยนเทรนด์แต่งหน้าสักหน่อยยย พวกลุคแต่งหน้าสีสันสดใสช่วงซัมเมอร์เก็บเข้ากรุ เข้าลิ้นชักไปได้เลย เพราะหนาวนี้เทรนด์แต่งหน้าสีเข้ม ๆ ฉ่ำโกลว์ ดูคลาสสิคแบบผู้ดีต้องมาค่ะ ซิส ถ้าอยากรู้ว่ามีเทรนด์อะไรบ้างไปดูกันเลยยย

.

Red Wine Lip

เริ่มลุคแรกแบบคลาสสิคสุด ๆ ด้วยปากแดงเลยจ้าาา คือต่อให้หน้าจืด หน้าสด ฟาดปากสีแดงไปยังไงก็รอดค่ะ แต่สีแดงที่เราทาไม่ใช่ว่าจะแป๊ดนะจ้ะ ผู้ดีแบบเราต้องสีไวน์แดง หรือสีแดงเลือดนกจะเริ่ดมาก

.

Gold Glow Eye 

หนาวนี้สีทองสิคะ! ปาดอายแชโดว์สีบรอนซ์ทอง จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้ลุคแต่งหน้าเราได้ดีเลย แต่สีบรอนซ์ทองอาจดูธรรมดาเกินที่ผู้จะมาหลง ก็ทาอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์เข้าไปเบา ๆ ให้ดูมีความแวววาวบนเปลือกตา ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

.

Into The Gloss

สาวคนไหนที่อยากดูเด็ก ดูสุขภาพดีก็ต้องลิปกลอสเลยค่ะ เพราะทาแล้วจะทำให้ลุคแต่งหน้าของเราดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โทรม แค่มองหาลิปกลอสสีชมพูใส ๆ มาทาแค่นี้ก็ดูเป็นเด็ก สดใส น่ารัก กระชากวัยเว่อร์

.

Minimal Look 

ยังคงฮอตไม่หยุดกับลุคเมคอัพโนเมคอัพ แถมง่ายกับสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า เพราะเป็นลุคที่ดูใส ๆ มินิมอล ไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย ไม่เน้นสีฉูดฉาด แค่เติมอายแชโดว์ และลิปกลอส ให้ดูไม่จืดชืด แต่สวยแบบเรียบง่าย น้อยแต่มากแล้วค่ะ

.

Glossy Highlighter

นับเป็นเทรนด์ยอดฮิตสำหรับสาวสาย ฝ. เพราะการไฮไลท์จะช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวบนใบหน้าให้ดูสวยโดดเด่นขึ้น โดยสาว ๆ ควรเตรียมผิวให้เรียบเนียนแล้วปัดไฮไลท์ลงไป  แค่นี้เราก้ดูสวยเด่นเตะตาผู้ล้าวววว

.

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเทรนด์แต่งหน้าลุค Winter สวยแบบฟาด ๆ พอใจกันมั้ยเอ่ย ซึ่งใครคิดว่าไม่โดนก็ลองเอาไอเดียของเราไปปรับใช้ให้ตรงกับสไตล์ของตัวเองก็ได้ค่ะ 

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement