X

โชว์ความฮอต! 7 “ร้านชุดว่ายน้ำ” ในไอจี แซ่บสะเด็ดรับซัมเมอร์!

Fashion 
Mar 26,2018
x Preaw

“ร้านชุดว่ายน้ำ”

ใครมีแพลนไปเติม Vitamin sea เรียกความสดชื่นให้ร่างกายแล้วจะขาดไอเทมหลักอย่างชุดว่ายน้ำไปได้ยังไงล่ะคะ วันนี้ Beauty Hunter ขออัพเดทเทรนด์ชุดว่ายน้ำต้อนรับซัมเมอร์ก่อนใครกับ ร้านชุดว่ายน้ำ” ใน Instragram มาให้สาว ๆ เลือกช้อปกันจนตาลายกันไปเลย 

ร้านชุดว่ายน้ำ

WATERANDOTHER

เริ่มกันด้วยร้านสีแซ่บสุดฮิปเตอร์ ด้วยดีไซน์วินเทจน่ารักหน่อย ๆ แต่แอบแซ่บเล็ก ๆ เพราะดีเทลชุดว่ายน้ำร้านนี้จะเป็นทรงที่เหมาะกับสาวทุกร่างทุกสไตล์มีทั้งวันพีซ ทูพีซ แถมยังมีสีสันครบเครื่องทุกแบบ ซึ่งชุดว่ายน้ำทูพีซสาว ๆ สามารถเลือกแลลคละสีได้ด้วยนะ เริ่ดมั้ยละคะ!?

ZAZZIE

ต่อกับร้านเอาใจสายแซ่บ สายเซ็กซี่สุด ๆ เพราะดีไซน์ชุดว่ายน้ำร้านนี้บอกเลยว่าเผ็ชมากกกก! แถมมีไอเทมครบเครื่องตั้งแต่ Beachwear, Bra Top และท่อนล่างสุดแซ่บค่ะ ซึ่งเจ้าของร้านก็คือนางแบบสาว นาตาลี ดูเชียง ที่ทำหน้าที่ทั้งดีไซเนอร์และนางแบบให้กับแบรนด์ตัวเองนั่นเองค่ะ

 

 

BIKIE_SWIMWEAR

ตามมาแบบติด ๆ กันกับร้าน Beachwear สายคิ้วท์แต่ก็ยังดูมีลูกเล่นที่เก๋สะดุดตาเราไม่เบา! ก็แหมมม คอลเลคชั่นล่าสุดเค้าเป็นโทนสีน้ำตาลเรียบ ๆ แต่ก็เล่นลวดลายสก็อต แถมยังมีระบายที่ต้นขาให้ดูไม่โป๊จนเกินไป แต่ที่เราเลิฟสุดก็ชื่อแต่ละแบบของชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นนี้ที่ตั้งชื่อตามเมนูกาแฟที่เราดื่มกันด้วยนะจ๊ะ

MAILLOTCO.SWIMWEAR

แซ่บต่อกับร้านที่จัดเต็มหลากหลายรุปแบบเช่นกัน เพราะเค้าขายทั้งชุดว่ายน้ำวันพีซ ทูพีซ และ Beachwear เดรสผ้าลินินหลากสีให้สาว ๆ เลือกนำมาแมทช์กับชุดว่ายน้ำ ซึ่งดีเทลของชุดว่ายน้ำร้านนี้ก็มีลวดลายชวนผอมสุด เพราะเป็นลายทางตรงตัดกับสีแดงขาว แถมมีความเซ็กซี่ด้วยสายไขว้หลังเว้าลึกอีกด้วย บอกเลยว่าชุดนี้น่ารักแต่เซ็กซี่เฟอร์

 

  

WANILAG.SHOP

และถ้าใครชอบสายมินิมอลขาวดำ ต้องร้านนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามีชุดว่ายน้ำทรงวันพีซแบบเดียว! และมีแค่สีขาวดำเท่านั้น แต่บอกเลยมันดีย์อยู่นะ มีฟองน้ำในตัว, ไซส์ตอบโจทย์สาว ๆ ทุกแบบ แถมยังราคาเป็นมิตร 550 บาทเท่านั้นนนนน

ZIKABEACHWEAR

เรียบเก๋แต่ไฮแฟชั่นคือคอนเซปร้านนี้ค่ะ! ด้วยคัตติ้งสุดเนี้ยบบกกับทรงชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่แบบเก๋ ๆ แต่เผ็ชมากกก ทำให้ไอเทมร้านนนี้เป็นไอเทมที่จะหยิบมาเมื่อไรก็อินได้ตลอดปีไม่ต้องกลัวเอาท์แน่นอนค่ะ

APRILPOOLDAY

สุดท้ายขาดไม่ได้เลยกับร้านดีไซน์น่ารักน่าหยิกแอบแซ่บเบา ๆ แถมให้ลุคใส ๆ ดูเด็กลงไปอีก เพราะทั้งสี ลายปริ้นท์ ดีไซน์ใหม่ที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุดกับลายดอกเดซี่ และเค้ายังมีชุดว่ายน้ำคู่สำหรับคุณแม่และคุณลูกให้สอยกัน แถมเค้ายังมีหน้าร้านที่ซอยเซนหลุยส์ 3 ถ.สาทร เผื่อใครอยากลองกับตัวก็เข้าไปได้เลยค่าา

เป็นยังไงคะกับ 7 ร้านที่เราคัดมาแบบเน้น ๆ บอกเลยว่าแซ่บจริงอะไรจริง แต่จะใส่ชุดว่ายน้ำทั้งทีก็อย่าลืมไปฟิตหุ่นให้เฟิร์มแล้วอวดหุ่นเริ่ด ๆ อย่างมั่นใจก่อนใส่ไปซัมเมอร์ทริปกับเพื่อนสาวนะคะ

Photo credit : waterandothers | zazzie_shop | bikie_swimwear | maillotco.swimwear | wanilag.shop | zikabeachwear | aprilpoolday

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement