X

สวยคมสยบผู้! 5 ไอเทมเมค “ผิวแทน” แซ่บได้ไม่ง้อแดด!

Beauty 
Mar 26,2018
x Preaw

“ผิวแทน”

เทรนด์ผิวขาวหน้าร้อนไม่อินหรอกค่ะ! เพราะร้อนแบบนี้ต้องมีผิวสีน้ำผึ้งสวยเนียนแบบไทย ๆ  ซึ่งยุคนี้อะไร ๆ ก็เมคขึ้นได้ เพราะมีบิวตี้ไอเทมที่จะเมค “ผิวแทน” ให้ได้ดังใจโดยไม่ง้อแดดเลยยังไงล่ะคะ

ผิวแทน

ซึ่งเทรนด์การทำผิวสีแทนเนี่ยมันดีย์จริง ๆ เพราะยิ่งถ้าสาวคนไหนที่มีปัญหาก้นแตกลายงา วิธีนี้คือดีสุดในการทำให้สีผิวของเราสม่ำเสมอ และเปลี่ยนลุคให้แซ่บปังจนผู้ต้องสยบค่ะ

 

Benefit

Hoola Zero Tanlines

เริ่มจากการทำผิวกายก่อนแบบง๊ายง่ายไม่ต้องพึ่งแดดสักแดดเดียว ด้วยบรอนเซอร์สำหรับผิวกายหลอดเดียว!! แค่บีบออกมาค่ะ แล้วปาดลงไปเลย เพราะตัวโปรดักส์จะมีหัวฟองน้ำช่วยให้เราเกลี่ยง่ายเรียบเนียนทันใจ ไม่ต้องมาเสียเวลาทาด้วยมือแล้วไปล้างทีหลัง ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังเคลมมาว่าติดทนนานถึง 12 ชม. แต่จะจริงมั้ยสาว ๆ ก็ลองไปบวกลบกันอีกทีเนอะ

ปริมาณ 147 ml. | ราคา 1,250.-

 

The Body Shop

Honey Bronze

ถ้าใครอยากมีผิวสีแทนแบบโกลว์ ๆ มีความวิ้ง ๆ เหมือนนางแบบวิคตอเรีย ซีเครทมาเอง เราขอให้ไปลองตัวนี้ด้วยเนื้อครีมสีบรอนซ์วาว ๆ  เหมือนออยล์ผสมชิมเมอร์ ทาแล้วผิวจะโกลว์ขึ้นทันที!!!!! เหมาะกับสาวผิวแทนที่อยากมีผิวดูสุขภาพดี และสาวผิวขาวที่อยากได้ลุคแทนแบบสุขภาพดี ไม่ถึงกับเข้มมากค่ะ

ปริมาณ 100 ml. | ราคา 1,190.-

 

Jergens

Natural Glow Lotion

โลชั่นทาผิวให้เปลี่ยนเป็นสีแทนอย่างธรรมชาติ เพราะค่อย ๆ สร้างสีผิวให้แทนขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแบรนด์นี้เค้าก็มีสูตรให้สาว ๆ เลือกตามใจชอบเลยค่ะ Fair to Medium และ Medium to Tan ใครอยากได้เข้มเบอร์ไหนก็เลือกเอาตามใจชอบเลย ซึ่งสาวที่มีปัญหาก้นลายเราแนะนำสูตร firming เพราะจะช่วยให้ปัญหาก้นลายกลับมามีสีผิวที่เนียนเสมอกันค่ะ

ปริมาณ 221 ml. | ราคา 590.-

 

Banana Boat

Protective Tanning Oil

อยากแทนแบบแดง ๆ ส้ม ๆ แค่ทา tanning oil ตัวนี้แล้วโดนแดดในชีวิตประจำวัน สีผิวของเราก็เปลี่ยนเป็นแทนได้ง่าย ๆ และเร็วทันใจ ไม่แพ้การอาบแดด แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวเนียนชุ่มชื้น มีผิวสีแทนทองได้นานอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 236 ml. | ราคา 580.-

 

Hawaiian Tropic

Tanning Lotion Sunscreen SPF 4

ตัวสุดท้ายเหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาออยล์!! เพราะเป็นโลชั่นกันแดดผิวแทน เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เริ่ดสุดคือกันน้ำได้ด้วย ซึ่งใครที่อยากผิวแทนทาไปเลยค่ะ แล้วไปเจอแดดจัด ๆ สักครึ่งวันก็เห็นผลทันที แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ

ปริมาณ 236 ml. | ราคาประมาณ 400.-

ไอเทมผิวสีแทนที่เราเอามาให้สาว ๆ เนี่ย เอาใจสุด ๆ เพราะเรารู้ว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่อยากมีผิวสีแทนแค่ชั่วคราวเป็นช่วง ๆ เท่านั้นนี้เนอะ อิอิ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement