X

สวยปิ๊งในแผ่นเดียว! 7 “Cleansing Wipes” เช็ดเกลี้ยงไม่ทิ้งคราบ

Beauty 
Apr 30,2018
x Preaw

“Cleansing Wipes”

 บางทีคลีนซิ่งแบบน้ำอาจไม่ตอบโจทย์เราในทุก ๆ ที่  ไม่ว่าจะบนเครื่องบิน รวมไปถึงขนาดขวดที่บางทีอาจทำให้เราไม่สะดวกเวลาพกไปไหนด้วย ไหนจะต้องพกแผ่นเช็ดไปอีก แอบยุ่งยากอยู่นะคะ แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะเราจะมาบอกต่อ 7 “Cleansing wipes” ให้สาว ๆ ได้คลายกังวลว่าหน้าจะไม่พัง เช็ดเครื่องสำอางได้เกลี้ยง แถมยังพกพาสะดวกอีกด้วย

cleansing wipes

 

Bifesta

Tightening Cleansing Sheet

เริ่มยี่ห้อแรกที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำออกได้ใน 3 แผ่น!!! แถมเพิ่มความเริ่ดที่สามารถเช็ดรอบดวงตาได้อย่างไม่ต้องกลัวระคายเคือง แม้ว่าสาวผิวแพ้ง่ายก็เถอะ แถมแพคเกจเค้ายังมีฝาล็อคกันระเหยอีกด้วยนะคะ และที่เราชอบอีกอย่างคือ ยังช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนผิวได้ พอเช็ดผิวจะตึง ๆ หน่อย สาวผิวแห้งก็ระวังด้วยเด้อ 

ปริมาณ 46 แผ่น | ราคา 380.-

 

Biore

Cleansing Oil In Cotton Wipes Box

ต่อกันด้วยแผ่นเช้ดทำความสะอาดที่เหมาะกับสาวผิวมันมากก เพราะนอกจากสามารถเช็ดทำความสะอาดอย่างหมดจดได้ใน 3 แผ่นแล้ว ยังสามารถทำความความมันบนใบหน้าเราได้ดีอีกด้วย เลยอาจจะไม่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย และสาวผิวแห้งเท่าไรนักนะคะ

ปริมาณ 44 แผ่น |  ราคา 380.-

 

Cetaphil

Gentle Cleansing Cloths

สาวเป็นสิวต้องแห่มาซื้อตุนไว้เลยค่ะ!!! ก็ตัวนี้แค่ชื่อยี่ห้อเราก็รู้แล้วว่ามันต้องช่วยเรื่องสิวได้แน่ ๆ เพราะเค้าไม่มีน้ำหอม แต่มีอัลลันโทอิน ที่ช่วยป้องกันการอักเสบของสิวได้ และสามารถยับยั้งแบคทีเรีย p acne สาเหตุของสิวได้ แถมเช็ดแล้วผิวไม่แห้ง เอี๊ยด ตึง และเช็ดรอบดวงตาได้อย่างไม่เคือง ไม่แสบ แต่อาจจะราคาสูงไปนิดนึงสำหรับปริมาณเท่านี้ แต่เราว่ามันคุ้ม!!!

ปริมาณ 25 แผ่น | ราคา 280.-

 

Nivea

Makeup Clear Cleansing Wipes

ด้วยความที่เนื้อผ้าของทิชชู่เป็นปุ่มนูน ทำให้เวลาสาว ๆ เช็ดแล้วสัมผัสกับผิวหน้าเราได้ดีโดยไม่ต้องกดแรงให้หน้าพัง แถมเค้ายังไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคนอีกด้วย จึงเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และสามารถเช็ดรอบดวงตาได้ค่ะ

ปริมาณ 25 แผ่น | ราคา 220.-

 

Smooth E

Cleansing Facial Wipes

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำแผ่นเช็ดเครื่องสำอางออกมาจนทำเอาเราขอตามซื้อ เพราะเค้าก็แอบขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์ที่รักษาสิว ฝ้า จุดด่างดำต่าง ๆอยู่แล้ว ดังนั้นแผ่นเช็ดต้องเริ่ดแน่ ๆ ซึ่งก็จริงค่ะ เพราะเช็ดแล้วรู้สึกว่าสัมผัสผิวหน้าได้ดี ไม่ต้องออกแรงกดเยอะ และที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี จึงเหมาะเอามาก ๆ กับสาวผิวบอบบาง เป็นสิว แพ้ง่ายอย่างเราที่สุด

ปริมาณ 30 แผ่น | ราคา 185.-

 

Simple

Micellar Make-up Remover Wipes

สาวฝั่งเอเชียอาจไม่คุ้นหูดับแบรนด์นี้ แต่ที่ฝั่งอเมริกา Simple เค้าดังมากเรื่อง Skincare ค่ะ ดังนั้นตัวนี้เลยไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์และสารเคมี เลยทำให้อ่อนโยนเอามาก ๆ และสามารถใช้ได้ทั้งสาว ๆ ที่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย มีสิว ก็ใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวแพ้ และสิวไม่ขึ้นเพิ่มอีกด้วย แถมตัวนี้หาซื้อได้ง่ายที่ Watson ได้เลยค่ะ

ปริมาณ 25 แผ่น | ราคา 179.-

 

Softne

Makeup Remover Wipes

เอาใจสาวที่ไม่อยากพกแพเกจใหญ่ ๆ ก็ลองเลือกขนาดย่อมพกง่ายในกระเป๋าสะพายใบเล็กอย่างยี่ห้อนี้เลยค่ะ!! บอกเลยว่าจิ๋วและแจ๋ว! ตัวนี้ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ไม่มีแอลกอฮอล์ แถมแอบมีกลิ่นหอมขององุ่น เนื้อผ้าก็นิ่ม ใช้แล้วไม่บาดผิวอีกด้วย

ปริมาณ 12 แผ่น | ราคา 79.-

 

เป็นยังไงบ้างคะ ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอางที่เราแนะนำไป คุ้มค่าคุ้มราคามั้ยเอ่ย ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่ชอบไปสวอชสีลิป หรือเครื่องสำอางก็สามารถพกติดกระเป๋าไปได้แบบสะดวกสบายเลยค่า แหมมม ดีขนาดนี้ต้องไปหาลองซื้อมาใช้กันบ้างนะคะ

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement