X

5 แบรนด์ “รองเท้าแตะ” ลากไปไหนก็ชิคเวอร์

Fashion 
Apr 10,2018
x Preaw

“รองเท้าแตะ”

ผู้หญิงอย่างเราการมีรองเท้าหลายคู่ก็เหมือนกับการมีลิปสติกหลายสีนั้นแหละค่ะ! และรองเท้าที่ขาดไปไม่ได้ แถมเหมาะกับสภาพอากาศสุดแปรปรวนอย่างไทยเราก็คือ “รองเท้าแตะ” เพราะนอกจากเท้าของสาว ๆ ไม่อึดอัด ได้ออกมาหายใจเจออากาศข้างนอกแล้ว รองเท้าแตะยังสามารถสร้างลุคใหม่ ๆ ที่ดูดีไม่แพ้รองเท้าทรงอื่น ๆ ด้วยนะคะ

รองเท้าแตะ

Adidas

เริ่มกับแบรนด์รองเท้าสุดคลาสสิกที่มาพร้อมลวดลาย Strips สามขีดที่มีให้สาว ๆ เลือกหลากหลายสีไปเลยค่ะ! แต่เค้าก็ยังมีความยูนีคสไตล์ Old School  เพราะถ้าเห็นลายทางแนวนอนก็รู้เลยว่า Adidas แน่ ๆ ซึ่งรองเท้าเค้าก็เริ่ดเพราะทั้งน้ำหนักเบา ใส่สบาย และยึดเกาะพื้นดีเฟอร์

 

Nike

มาต่อกันด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากอุปกรณ์กีฬาลามไปถึง Sportwear จนลามมาถึงคร่ารองเท้า Sandals แสนสบายค่ะ ที่มีทั้งแบบสวมจนถึงรัดส้น ซึ่งรุ่นที่เราเอามาฝากเนี่ยก็คือรุ่น Benassi ที่เน้นโทนเรียบ ๆ ทำให้สวมใส่ได้ทุกวัน แม้วันที่ฝนตกก็ไม่ต้องกลัวลื่นเพราะเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ออกแบบมาให้โค้งรับกับรูปเท้าได้แบบพอดี และมีปุ่มยางรองบริเวณพื้นรองเท้าอีกด้วยนะจ๊ะ เจ๋งมั้ยละคะ

 

Havaianas

ถ้าไม่พูดถึงแบรนด์นี้คือเอ้าท์สุด! กับแบรนด์ที่สาวหลายคนยังออกเสียงผิดอย่าง havaians (ฮาวายานัส) Beauty Hunter เชื่อว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ลูกรักของสาวทุกวัยแน่นอน เพราะใส่ไปเรียนก็เริ่ด ใส่ในวันสบายก็ได้ ด้วยดีไซน์สุดเรียบง่ายแต่เน้นสีที่แพงและใส่ได้บ่อยอย่างสีทอง สีเงิน และสีดำ จึงทำให้เป็นคู่โปรดแบรนด์ลูกรักไม่ยากเลย

Muji

ข้ามมาแบรนด์สายมินิมอลฝั่งเอเชียกันบ้างที่เค้าก็ไม่ยอมน้อยหน้า ออกรองเท้ามาให้เราเหมือนกัน ซึ่งคอนเซปต์เค้าก็เรียบง่ายแต่ดูยังไงก็เก๋ชิคสมชื่อ muji ด้วยพื้นรองเท้าแบบคลื่น ๆ ทำให้สบายเท้า และเบาเฟอร์จ้าาา

Birkenstock

สุดท้ายกับแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพเอาใจทุกเพศทุกวัย เพราะรองเท้าเค้าจะช่วยให้สาว ๆ วางตำแหน่งเท้าได้อย่างถูกต้อง และมีผลต่อบริเวณกล้ามเนื้อหลังและกระดูกสันหลัง ทำให้ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่าไปได้ แถมวัสดุที่ใช้ก็เป็นมิตรกับธรรมชาติสุด ส่วนราคาก็อาจจะสูงไปนิดแต่เพื่อสุขภาพ เราจะยอมมั้ย ก็ถามใจดูค่ะ

เป็นยังไงละคะกับแบรนด์รองเท้าสไตล์ลำลองแถมใส่สบายที่เราเอามาแนะนำบอกต่อสาว ๆ ที่แม้ว่าบางแบรนด์จะราคาโอเวอร์ไปหน่อย แต่ของมันต้องมีนะคะ!!!!  ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ความชิคผ่านรองเท้าแตะแบบนี้ไปอะค่ะ ซิส!!!!

GIF credit : tenor

Photo credit : pinterest 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement