X

ตื่นมาตาต้องฉ่ำ! 6 ยี่ห้อ “Eye Patch” สำหรับสาวออฟฟิศนอนน้อย

Beauty 
May 15,2018
x natbua
Eye Patch

“Eye Patch”

ปัจจุบันมีอาชีพที่สาว ๆ ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำมากขึ้น โดยเฉพาะสาว ๆ สาย Creative โฆษณา หรือสาวบัญชี ทำงานหนักไม่พอ นอนก็ไม่พอ ยังต้องไปเจอผู้คนอีก! สิ่งที่แสดงถึงความนอนน้อยของสาว ๆ เหล่านี้คือใต้ตาคล้ำ เผลอ ๆ ก็ช้ำเหมือนโดนต่อยด้วย ไปเจอลูกค้าทีก็ดูไม่สดชื่นเอาซะเลย ต้องแก้ปัญหาเบื้องต้นไปก่อนโดยการใช้ “Eye Patch” แปะใต้ตาให้ดูมีสุขภาพดี จะมียี่ห้ออะไรบ้างไปดูกัน!

Eye Patch

Eye Patch

Etude House 24k Gold Therapy Collagen Eye Patch (Firming)

ยี่ห้อแรกขอแนะนำ Etude เลยจ้ะ เป็นแผ่นแปะใต้ตาไฮโดรเจล มีทองคำผสมคอลลาเจนเข้มข้น ถ้าใครอยากให้ใต้ตากลับมาวิ้งเร็ว ๆ ตัวนี้ช่วยได้ดีนะจ๊ะ เพราะเป็นสูตรช่วยฟื้นฟูใต้ตาอย่างเร่งด่วน เจ้าแผ่นทองคำยี่ห้อนี้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ตาไว้ได้นาน เลยทำให้บำรุงใต้ตาได้เร็ว รอยหมองคล้ำหายเร็วขึ้น ต้องจัดนะบอกเลย!

ราคา 585 บาท

Eye Patch

Karmart Sleep Well Lavender Heating Eye Mask Baby Bright

ขอบอกไว้ก่อนว่า Eye Patch ของ Karmart เป็นแบบประคบร้อนนะจ๊ะ แต่ร้อนในระดับที่เราทนได้ และไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาของเราอย่างแน่นอน รู้ไหมคะว่า Eye Patch แบบประคบร้อนจะทำให้เธอรู้สึกว่าเหมือนใต้ตาของเราได้พักผ่อนและได้รับการบำรุงที่ดี ที่สำคัญกลิ่นหอมลาเวนเดอร์มาก ๆ ด้วยค่ะ ความร้อนจะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดีขึ้น สดใสสดชื่นเหมือนเรานอนมาเต็มอิ่มเลยล่ะ

ราคา แผ่นละ 45 บาท

Eye Patch

Innisfree Anti-Aging Eye Mask

ยี่ห้อนี้มีแต่คนรีวิวและแนะนำเยอะมาก ๆ เพราะว่าช่วยลดใต้ตาดำแถมลดริ้วรอยได้ดีด้วย ที่สำคัญยังเพิ่มชุ่มชื้นให้รอบ ๆ ดวงตา นอกจากดวงตาเราจะดูสดใสแล้ว ยังดูเด็กลงอีกด้วย ต้องรีบไปซื้อมาแล้วแหละ จะได้ดูนอนพอสดใสตลอดวัน!

 

ราคา 120 บาท

Eye Patch

Sephora Eye Mask

เรียกได้ว่ายี่ห้อเดียวแต่มีหลากหลายส่วนผสมให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นอะโวคาโด กุหลาบ ชาเขียว กล้วยไม้ เป็นต้น โดยแต่ละส่วนผสมให้ประโยชน์กับรอบดวงตาต่างกันค่ะ อย่างเช่นชาเขียวจะให้ความรู้สึกสบายตา และกล้วยไม้ช่วยฟื้นฟูรอบดวงตาให้ชุ่มชื้นขึ้น สาวนอนน้อยน่าจะใช้นะจ๊ะ จะทำให้ดูเฟรชขึ้นเชียวแหละ!

ราคา เซ็ตละ 450 บาท

Eye Patch

SK-II Signs Eye Mask

ตัวนี้ใช้แล้วค่อนข้างเน้นชุ่มชื้นค่ะ ช่วยให้เราดูดีระดับหนึ่งเวลาต้องออกไปเจอผู้คน แต่ว่าจะลดใต้ตาดำและริ้วรอยได้เมื่อใช้ไปในระยะยาว แนะนำว่าต้องแปะตาอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ค่ะซิส

ราคา แผ่นละ 99 บาท

Eye Patch

The Face Shop Bright Eyes Modeling Gel Patch

ยี่ห้อ the Face Shop ช่วยทำให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสค่ะ และที่สำคัญมีส่วนผสมของบร็อคโคลี่ด้วย เพราะบร็อคโคลี่มีสรรพคุุณช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา และแผ่นไฮโดรเจลช่วยลดริ้วรอย ใช้แปะใต้ตาอาทิตย์ละครั้งก็จะเห็นผล ใต้ตาจะใสวิ้งไม่คล้ำอีกต่อไปจ้า

ราคา 139 บาท

6 ยี่ห้อ Eye Patch เนี่ยก็เอามาใช้ลดใต้ตาดำลดริ้วรอยเบื้องต้นไปก่อนนะจ๊ะ ทางที่ดีสาว ๆ ควรหาเวลาพักผ่อนให้มากกว่านี้ดีกว่า สวยจากภายในสู่ภายนอกยังไงก็ดีกว่าเห็น ๆ แต่ถ้ายังต้องทำงานหนักอยู่ ใช้ Eye Patch ไปพลาง ๆ ก่อนละกันค่ะ เป็นตัวช่วยที่ดีกับชีวิตสาวทำงานหนักอย่างเรามากจริง ๆ ยังไงก็อย่าหักโหมมากไปนะคะซิส!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement