X

50 ไอเดีย “เพ้นท์เล็บ” ปล่อยพลังความสดใสต้อนรับฤดูฝน!

Beauty 
Jun 09,2020
x LISA
สาวๆ ที่อยากจะเติมความสดใสให้ชีวิตไม่น่าเบื่อในวันฝนพร่ำ มาดู 50 ไอเดียลาย "เพ้นท์เล็บ" คิ้วท์ๆ ที่เข้าธีมฝุดๆ ถูกใจแล้วกดเซฟรูปแล้วเอาไปยื่นให้ร้านดูโลด

“เพ้นท์เล็บ”

จากเหตุการณ์โควิดทำให้ร้านทำเล็บปิดบริการไปหลายเดือน เล็บเราก็จะเหงาๆ หน่อย แต่หลังจากการคลายล็อกดาวน์นี้ หลายร้านกลับมาให้บริการตามเดิม สาวๆ Beauty Hunter ที่อยากจะเติมความสดใสให้ชีวิตไม่น่าเบื่อในวันฝนพร่ำ จัดไปเลยค่ะ! กับ 50 ไอเดียลาย “เพ้นท์เล็บ” คิ้วท์ๆ ที่เข้าธีมต้อนรับหน้าฝนนี้ฝุดๆ ถูกใจแล้วกดเซฟรูปแล้วเอาไปยื่นให้ร้านดูโลด

เพ้นท์เล็บ

Rain / Umbrella

หน้าฝนแบบนี้จะเป็นอะไรไม่ได้ก็ต้องลายสายฝนสิคะ อาจจะเพิ่มกิมมิคน่ารักๆ เป็นร่มสักคันที่เป็นของคู่กันกับวันฝนพร่ำ เพียงแค่นี้ก็ทำให้บนเล็บของเราไม่เหงาแล้ว โดยสาวๆ อาจจะเพ้นท์เต็มเล็บ หรือทำแบบ Half Nail เฉพาะปลายนิ้ว ช่วงนี้ก็กำลังฮิตนะคะ

 

เพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ

เพ้นท์เล็บ

Rainbow

ถึงท้องฟ้าจะมืดครึ้มก็ยังมีเล็บเราที่สดใส ทำเป็นลายสายรุ้งฟรุ้งฟริ้งเกินห้ามใจสุดๆ สำหรับใครที่อยากเพิ่มความหลากหลายมากขึ้น อาจจะเลือกนิ้วใดหนึ่งเพ้นท์เป็นรูปสายรุ้งเพื่อเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสัน 7 สี แล้วแมทช์นิ้วอื่นๆ ด้วยลายท้องฟ้า ก้อนเมฆ หยดน้ำก็ดูคิ้วท์ๆ เข้ากันดีนะคะ

Sky / Cloud

มากันเกือบหมดท้องฟ้าขนาดนี้ น้องก้อนเมฆปุกปุยสุดน่ารักจะพลาดได้ไงคะ โดยลายเพ้นท์เล็บนี้จะช่วยเพิ่มความละมุนและความน่ารักให้กับเรียวเล็บสาวๆ อาจจะเติมตาเติมปากให้เจ้าก้อนเมฆน้อยๆ มีชีวิต ก็ดูน่ารักสดใสไปอีกแบบนะคะ

Rain Drop

ลายหยดน้ำเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สาวๆ ไม่ควรพลาดนะคะ บอกเลยว่าเข้ากับตีมฤดูฝนอีสคอมมิ่งสุดๆ จะทาสีพื้นเรียบๆ แล้วเพ้นท์ลายหยดน้ำแบบง่ายๆ หรือจะเก๋ให้ขั้นสุดลองใช้อะคริลิคทำเป็นหยดน้ำสามมิติบนเล็บดูนะคะ นูนขึ้นมาสวยสมจริงมาก เป็นลายที่จะทำให้สาวๆ หลงรักฤดูฝนได้เลย

 

สาวๆ ที่อยากทำเล็บเจลช่วงนี้คงแฮปปี้กันเลย เพราะนอกจากจะปลดล็อคร้านเปิดแล้ว หลายร้านยังจัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมกันถูกสุดๆ อยากได้แบบไหนก็เซฟรูปไปเป็นเรฟให้ช่างทำเล็บได้เลยนะคะ มีทั้งแบบคิ้วท์ๆ ง่ายๆ ไปจนถึงเก๋กู้ดขั้นแอดวานซ์ หญิงรับรองเลยว่าต้องเป็นการต้อนรับฤดูฝนที่ปังสุดๆ แน่ๆ ค่ะ

หรือถ้าสาวๆ อยากได้ไอเดียเล็บอื่นๆ สามารถเข้าดูได้ในลิงก์นี้เลยค่า เทรนด์เล็บสุดฮิตประจำปีนี้ที่ไม่ควรพลาด!  

Credit : Pinterest 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement