X

5 “พระเอกรอมคอม” หน้าดี หุ่นแซ่บ ต้องบอกต่อ!

Entertainment 
Aug 03,2018
x Preaw

“พระเอกรอมคอม”

ในชีวิตจริงของสาวๆ แต่ละช่วงวัยคงมีโมเม้นต์ที่ได้แอบรักใครสักคนอยู่บ้างไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะการแอบกรี๊ดและมโนฟินกับผู้ชายจากหนังเรื่องโปรด เพราะเดี๋ยวนี้ทั้งหนังและซีรีส์มีแต่หนุ่มหน้าตาดีที่ฮอตทั้งหน้า และหุ่น อกอีแป้นจะแตก!!! วันนี้เลยเอา 5 “พระเอกรอมคอม” จาก Netflix มาให้ดู ต้องคอยซับเลือดกำเดากันให้ดีนะจ๊ะ

พระเอกรอมคอม

 

Glen Powell

ประเดิมคนแรกกับหนุ่มหล่อลุคทะเล้น ใครเห็นเป็นต้องหลงเสน่ห์รอยยิ้มและนัยน์ตาแสนหวานจากบท ชาร์ลี ในแผนแก้เผ็ดเผด็จเจ้านาย (Set It Up) ที่เขารับบทเป็นผู้ช่วยหนุ่มที่ต้องคอยรับใช้เจ้านายอารมณ์ร้าย ถึงหนุ่มคนนี้จะทำงานหนักหัวหมุนเกือบทั้งเรื่อง แต่ยังโปรยยิ้มหวานกระชากใจคนดูตลอดเหมือนกัน แต่ยังไม่เสียววาบในใจเท่าตอนใส่ขาสั้นแบบชิลล์ๆ ไปปาร์ตี้ริมสระน้ำ ถ้าสาวคนไหนยังไม่รู้จักหนุ่มเกล็นล่ะก็ลองไปตามดูเรื่องแผนแก้เผ็ดเผด็จเจ้านาย (Set It Up) ใน Netflix ได้เลย

 

Jacob Elordi

ต่อด้วยหนุ่มหล่อล่ำกล้ามใหญ่ที่เพิ่งประเดิมหนังฮอลลีวูดเรื่องแรก!!! กลายเป็นที่พูดถึงของสาวๆ ทั่วโลกไปแล้ว!!! โดยในเรื่องหนุ่มเจคอป รับบทเป็น โนอา ฟลินน์ ในภาพยนตร์โรแมนติคคอมเมดี้เรื่อง The Kissing Booth เราขอยกให้เป็นหนุ่มที่มีหุ่นฮอตปรอทแตกมากที่สุด!!! เพราะไหล่กว้างจนอยากจะกระโดดเกาะกล้ามแน่นๆ และส่วนสูงปรี๊ด จนฉากคิสๆ กับนางเอกไซส์มินิ หนุ่มเจคอปต้องคุกเข่าจูจุ๊บโรแมนติกสุดๆ แถมในเรื่องฮียังอวดหุ่นเป็นว่าเล่น มาพร้อมรอยยิ้มหวานตาหยี เห็นแล้วคือหลงเลยยยย

 

Richard Madden

หนุ่มผมหยิกน่าขย้ำคนนี้ ผู้รับบทเป็น ลีโอ เวสต์ ดีเจสุดฮอตจากเรื่อง Ibiza ที่ฮอตทั้งหน้าทั้งหุ่นพ่วงความเป็นดีเจปากหวาน พูดจาตรงไปตรงมา รักก็บอกว่ารัก! คิดถึงก็บอกว่าคิดถึง! คนดูอย่างเราได้แต่ม้วนตัวด้วยความเขิน แต่สาวหลายคนอาจคุ้นหน้าหนุ่มคนนี้บ้างแล้วจากซีรี่ส์ดัง Game of Thrones ในบทบาทของ ร็อบ สตาร์ค นั่นเอง!! พูดเลยว่าถ้ามีดีเจหน้าตาแบบนี้ เราคงยอมทิ้งงานไปปาร์ตี้ทั้งคืนเพื่อดีเจคนนี้แน่ๆ เลยค่ะ

 

Jing Boran 

ข้ามมาฝั่งเอเชียกันบ้าง จิงปั๋วหราน หรือเจี้ยนชิง พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง ความรักแปลกหน้าของสองเรา (Us and Them) ภาพยนตร์แนวดราม่าจากประเทศจีน เรื่องราวของหนุ่มสาวที่บังเอิญพบกันบนรถไฟระหว่างทางกลับบ้าน พวกเขาพัฒนาจากคนรู้จัก เป็นเพื่อน กลายเป็นคนรัก ผ่านการพลัดพราก และกลับมาเจอกันอีกครั้ง!!! เรื่องนี้เราบอกเลยว่าเต็มไปด้วยบทสนทนาที่เสียดแทงใจคนฟังต้องเจ็บจี๊ดเป็นแถวๆ !!! บวกกับการแสดงของพระนางที่เล่นเป็นธรรมชาติสมจริง ทำให้คนดูอินตามไปเป็นแถบจนกลั้นน้ำตากันไว้ไม่อยู่ทีเดียวเชียว

 

Ryan Gosling

คนสุดท้ายขึ้นชื่อเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทุกคน จากบท เจค็อบ ในเรื่อง Crazy, Stupid, Love เสือผู้หญิงขั้นเทพในมาดหนุ่มหล่อเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า เรื่องความหล่อของไรอันคงไม่ต้องพูดถึง เพราะใครได้ยินชื่อหนุ่มคนนี้ก็คงจินตนาการได้ถึงผมน้ำตาลเซ็ตเนี้ยบ ไรหนวดบางๆ ยิ้มเท่ กับหุ่นล่ำๆ ที่ใส่เสื้อเชิ้ตเข้ารูปได้ดูดีสุดๆ ในเรื่องนี้เขายังถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คสุดเพอร์เฟ็กต์ให้เห็นแบบเต็มจอ ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มไรอันควรขีดเส้นใต้สองเส้นที่ชื่อเรื่องนี้ไว้เลยค่ะ

 

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement