X

เปลี่ยนลุคสวยด้วย 5 “เทรนด์ผม” 5 สไตล์ในแบบคุณ!

Beauty 
Aug 06,2018
x Preaw

“เทรนด์ผม”

ตอนนี้การยืด ดัด ทำสีผมไม่ใช่แค่การปรับเปลี่ยนทรงผมอีกต่อไป แต่กลายเป็นแฟชั่นที่ช่วยครีเอตลุคต่างๆ ให้ออกมาหลากหลาย ดังนั้นการยืดหรือดัดผมจึงถือเป็น “เทรนด์ผม” ที่สาวๆ เลือก เพื่อปรับเปลี่ยนบุคลิกและช่วยดึงความโดดเด่นในตัวออกมา จุดประกายความงามในสไตล์ที่ใช่ได้อย่างชัดเจนและลงตัว!!!

L’Oréal Professionnel จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับดัดผม HAIR SHAPING ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์ผมคอลเลคชั่นล่าสุดของแฮร์ อาร์ติสต์ชื่อดังชาวเกาหลี คุณชาฮอง (Cha Hong) ผู้ก่อตั้งชาฮอง อะคาเดมี่ ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการออกแบบทรงผมมาเป็นเวลานานกว่า 15 ปี โดยเฉพาะการยืดดัด และเทรนด์การผมดัดในซีซั่นนี้เน้นให้ ผู้หญิงทุกคนสามารถเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองให้ดูดีได้แค่ดัดผม

 

VOLUMEGLAM PERM 

สร้างเท็กซ์เจอร์ให้กับเส้นผม และเพิ่มความน่าสนใจให้รูปหน้าดูดีขึ้น ด้วยการดัดวอลุ่มทรงนี้!! เหมาะสำหรับผมที่มีลักษณะลีบแบน เส้นเล็ก ดูไร้น้ำหนักด้วยเทคนิคการดัดยกโคนให้มีวอลุ่มส่วนบนเพียงเล็กน้อยและดัดเพิ่มวอลุ่มในช่วงปลายจนถึงระดับกลางใบหู รับกับรูปหน้าของผู้หญิงเอเชีย ทรงนี้ให้ลุคเรียบหรูดูน่ารัก ช่วยให้หน้าของเราดูเรียว สวย มีมิติ และโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

 

MIDDLEWAVE PERM

ไม่จำเป็นต้องผมยาวเสมอไป เพราะแค่ผมยาวประบ่าก็สามารถปรับลุคด้วยการดัดผมได้เหมือนกัน ด้วยเทคนิคการดัดให้เป็นลอนกลางๆ ไล่ระดับผสมผสานกับการตัดผมหน้าม้าแบบสาวเกาหลี ดัดสไลด์เบาๆ ให้รับกับรูปหน้าก็เป็นอีกสไตล์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีความสวยเป็นธรรมชาติ ทำให้ดูน่ารัก สดใส อ่อนกว่าวัย

BODYLOOSE PERM

สำหรับสาวที่มีความ Feminine สูง แต่รูปหน้ายังขาดมิติ ลองดัดผมโดยเลือกลอนแกนใหญ่ดัดผมในส่วนด้านหน้า และม้วนออกในช่วงปลายให้รับกับโหนกแก้มของรูปหน้าแบบพอดี จะได้ทรงดัดที่มีลอนคลายๆ เพิ่มความซอฟต์สวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติในวันสบายๆ และทรงนี้ก็สามารถเข้ากับชุดที่ดูเป็นทางการได้อย่างลงตัว

 

SOFTBOLD PERM

สาวสายหวานๆ ที่อยากเปลี่ยนสไตล์ ลองเปลี่ยนทรงผมดัดลอนน้อยๆ เป็นคลื่นเบาๆ ผสมลอนที่มีความอ่อนโยน โดยเฉพาะลอนด้านหน้าให้สามารถรับกับรูปหน้าเรียวได้อย่างลงตัว เท่านี้ก็เปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวเฟี๊ยส! ดูโฉบเฉี่ยว พร้อมเปรี้ยวได้ทุกเมื่อ

 

LIGHTWAVE PERM

สายแบ๊ว ลุคน่ารักใสๆ แต่ยังดูยูนีคไม่พอ ลองเปลี่ยนมาดัดลอนเบาๆ ไม่ต้องใช้การเซ็ตมาก เริ่มจากตัดผมไล่ระดับจากด้านหน้า สร้างลอนดัดเป็นคลื่นและลอนคลายๆ ด้านหลังเพิ่มการยืดที่บริเวณโคนผมเล็กน้อยเนื่องจากผมหยักศก เท่านี้ก็จะเพิ่มเสน่ห์แฝงสไตล์น่ารัก ดูโดดเด่นไม่เบาเลยล่ะค่ะ

การยืดผม ดัดผม จะได้ผมที่ดูดีไม่แห้งเสีย ต้องให้ผลิตภัณฑ์ดีๆ ช่วย  XTENSO OLEOSHAPE ผลิตภัณฑ์เพื่อการการยืดและดัดผมดิจิตอลสูตรใหม่จาก L’Oréal Professionnel

จากการค้นคว้าวิจัยและพัฒนามากว่า 10 ปี ทำให้ค้นพบนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการยืดและดัดที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เรียกว่า THIO TRAPPING BASE ทำให้เนื้อครีมมีกลิ่นบางเบา หมดปัญหากลิ่นฉุนขณะทำหรือหลังทำ ให้ผลลัพธ์จากการยืดหรือลอนดัดอยู่ทรงยาวนาน นอกจากนี้ยังผสานพลังการบำรุงจากนูริชชิ่ง ออยล์ 3 ชนิด ได้แก่ สวีท แอลมอนด์, เมล็ดฝ้าย และน้ำมันจากรำข้าว ที่ช่วยให้ผมที่ยืดหรือดัดลอน เรียบลื่น นุ่มเงาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องผมแห้งเสีย

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement