X

หน้าเป๊ะไม่โป๊ะ! 5 “แป้งผสมรองพื้น” ใช้ดีราคาน่าโดน!

Beauty 
Aug 08,2018
x Preaw

“แป้งผสมรองพื้น”

สาวคนไหนที่ไม่ชอบทารองพื้น แต่อยากได้ผิวเนียนสวยและปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ การใช้แป้งผสมรองพื้นนอกจากจะให้สัมผัสบางเบาแล้วยังช่วยให้ผิวดูสมูธขึ้นด้วย เราขอแนะนำ “แป้งผสมรองพื้น” ลูกรักที่เราใช้แล้วชอบ ยอมยกใจให้ไปเลย ทั้งช่วยเรื่องคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อเหมาะกับอากาศร้อนชื้นของบ้านเรามากๆ

แป้งผสมรองพื้น

 

Ran

Cover Matte Oil Control Powder SPF 30 PA++++

เปิดประเดิมที่แป้งน้องฉัตร แบรนด์ช่างแต่งหน้าชื่อดัง คุมมันเอาอยู่ สามารถติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง จัดตัวนี้ไปเลยค่ะ เป็นแป้งที่กำลังฮือฮาในเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือยูทูปเบอร์ทั้งหลายบอกว่ามันดีงามมาก!! เวลาปาดไปบนผิว คือทั้งช่วยปกปิด และปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนกริบ ได้ลุคงานผิวธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย และไม่หนักหน้าจนเกินไป อีกอย่างคือตัวนี้ยังสามารถกันแดดได้ในระดับหนึ่ง เพราะมี SPF 30 / PA++++ สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB เลยค่ะ

ราคา 790 บาท

 

Mille

Super Miracle Skin Cover Foundation Pact

แป้งชาร์โคลผสมรองพื้น ตัวดังที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นานก็เป็นกระแสเอามากๆ ในทวิตเตอร์ เพราะช่วยให้ผิวหน้าสวยเรียบเนียนระดับ HD บวกกับสารสกัด Charcoal ที่สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน และหยุดทุกความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดรอยแดง รอยดำ สิว และริ้วรอย แถมยังกันน้ำด้วย แป้งไม่หลุดระหว่างวัน มี 3 เฉดสีให้เลือกตามโทนสีผิวของสาวเอเชียอย่างเรา

ราคา 499 บาท

 

Revlon

Photo Ready 2 Way Powder Foundation

แป้งพัฟเนื้อเนียนละเอียดบางเบา ตัวช่วยในการปรับกระจายแสงบนใบหน้า อำพรางจุดบกพร่องปกปิดได้ทั้งรอยสิว รอยดำ รอยแดง  ทำให้ผิวเราดูสวยแบบ Flawless และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะคะ เพราะในแป้งมี SPF 20/PA+++ ควรลงแต่เบาไม่ควรลงเยอะ เดี๋ยวหน้าจะวอกเกินไป

ราคา 495 บาท

 

4U2

Super Matt Extra Soft Touch Powder SPF50 PA+++  

ออกตัวไหนก็เป็นกระแสทุกตัว ตัวนี้ก็ไม่แพ้กันค่ะ เพราะหลังจากที่โด่งดังจากบลัชออนไปแล้ว 4U2 ก็ออกแป้งพัฟรุ่นซูเปอร์แมตต์มาเอาใจสาวกบิวตี้นิสต้าอีกครั้ง เจ้าตัวนี้มีความพิเศษที่ไม่เหมือนแป้งรุ่นอื่นคือเทคโนโลยีแป้งที่ยิ่งเหงื่อออกยิ่งสวยเนียน สามารถอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยได้เฉียบ เพราะมีนวัตกรรม Blurring Effect เบลอรูขุมขนแต่ไม่อุดตัน ช่วยควมคุมความมันและมีค่า SPF สูงถึง 50 PA+++

ราคา 399 บาท

 

Chaonang

Perfect Bright  UV 2 Way Powder Foundation

แป้งพัฟเจ้านาง หน้าเป๊ะ กระจ่างใส เปล่งประกายดุจนางพญา! นี่คือคำนิยามของแป้งนี้ แป้งผสมรองพื้นที่ทางแบรนด์เคลมว่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่เป็นคราบ แถมไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างวัน และยังมีชิมเมอร์ ทำให้หน้าดูฉ่ำ สุขภาพดี แต่ไม่มันเยิ้ม รวมถึง SPF 20 PA+++ ด้วยนะคะ ถือเป็นแป้งแบรนด์ไทยที่ราคาไม่แรง น่าใช้มาก

ราคา 399 บาท

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement