X

5 “น้ำหอม” ในวันฝนโปรย ทุกสิ่งเปียกแฉะ กลิ่นโชย แต่สาว ๆ ต้องตัวหอม!

Activities & News 
May 28,2019
x MadCat

“น้ำหอม”

ประกาศเข้าฤดูฝนอย่างเป็นทางการ นอกจากความเปียกปอนและการเดินทางแสนลำบากกลิ่นอับ” ก็เป็นอีกสิ่งที่ตามหลอกหลอนสาว ๆ อย่างเรา แต่อย่าห่วงไป BEAUTY HUNTER ขอแนะนำน้ำหอม 5 กลิ่นที่เหมาะกับวันฝนชุ่มฉ่ำ ต่อให้ทุกสิ่งเปียกแฉะ กลิ่นโชย แต่สาว ๆ อย่างเราต้องตัวหอม!

Calvin Klein: One

น้ำหอม

“CK One” คือน้ำหอมติดอันดับขายดีทั่วโลก แถมครองใจหนุ่มสาวสปอร์ตเสมอมา ความดีงามของมันนอกจากความหอมสดชื่นยังเป็นน้ำหอม UNISEX สาว ๆ ใช้ได้ หนุ่ม ๆ ใช้ดี เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ได้ต้องการกลิ่นหอมหวานเกินไป แถมแบ่งให้หวานใจหรือเพื่อนชายคนสนิทใช้ก็ยังได้

“CK One” ถือเป็นกลิ่นที่เหมาะกับวันฝนโปรยที่สุดด เพราะกลิ่นสดชื่นในโทนดอกไม้เป็นหลัก แต่ก็คู่มากับกลิ่นสดใสราวกับเด็ก ๆ ที่วิ่งฝ่าฝน เล่นกันอย่างสนุกสนานซึ่งได้มาจากเบอร์กามอต ดอกไวโอเลต กุหลาบ อำพัน และมัสค์ เป็นกลิ่นที่ให้ความเย็นสบาย ชื่นกาย ชื่นใจ และไม่ว่าฟ้าหม่นแค่ไหนสาว ๆ อย่างเราก็จะมีกลิ่นสดใส ๆ โชยออกมาให้คนเหลียวมองได้ตลอด รับรอง!

Butterfly Perfume: กฤษณากำยาน

นี่คือน้ำหอมแบรนด์คนไทยที่ใครใช้ก็ต้องหลงรัก ซื้อใช้แล้ว ใช้อีก ใช้แล้ว ใช้อีก แบบหยุดตัวเองไม่ได้ เพราะอะไรน่ะเหรอ? เพราะมันหอมมาก หอมติดทนนาน นานจนเย็นแล้วก็ยังได้กลิ่นหอมยวนใจออกมาเหมือนเพิ่งฉีดไม่นาน ถ้าติดทนขนาดนี้ก็สุดจะเหมาะกับฤดูฝนที่เต็มไปด้วยกลิ่นไม่พึงประสงค์สุด ๆ

โดยเฉพาะกลิ่นกฤษณากำยานที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกพุดสีขาวที่เบ่งบานในป่าไม้หอมซึ่งให้กลิ่นหอมเย็น ๆ และหอมอวล ๆ เย้ายวนอย่างบอกไม่ถูก แถมยังมีกลิ่นกำยานซึ่งเป็ฯกลิ่นไม้หอม ทำให้หน้าฝนนี้เราจะมีกลิ่นหอมเย็นยั่วยวนที่ไม่อาจหาใครเหมือนแน่นอน

Jo Malone: English pear & Freesia

ขึ้นชื่อว่า Jo Malone แล้ว เรื่องหอมหรูดูแพงต้องยกให้เขาจริง ๆ ค่ะซิส และกลิ่นที่เราขอแนะนำว่าเหมาะกับวันฝนพรำฉ่ำฟ้าสุด ๆ คือกลิ่น English pear & Freesia

ด้วยกลิ่นหอมของลูกแพร์ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล แถมยังให้อารมณ์สดใหม่ราวกับฟ้าหลังฝนจากช่อดอกฟรีเซีย และมัดใจไว้ด้วยกลิ่นหอมหวานของ amber และ wood แบบนี้จะไม่รักได้ยังไงไหว!

Marc Jacobs: Daisy

ฤดูฝนอาจดูเฉอะแฉะสำหรับสาวๆที่อยู่ในเมืองใหญ่แต่ในทางกลับกันหน้าฝนก็เป็นสัญลักษณ์แห่งความชุ่มฉ่ำและเบ่งบานของหมูมวลดอกไม้การมีกลิ่นหอมจางๆของดอกไม้ติดตัวเราไว้ช่วยให้ใครๆเห็นความงดงามของฤดูฝนเป็นอย่างดี

Daisy จึงเป็นกลิ่นที่ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังเพราะให้กลิ่นหอมสดใส หอมราวกับวิ่งเล่นในสวนดอกไม้ แถมยังให้กลิ่นสดชื่นกรุ่น ๆ จาก Wood ถือเป็นอีกกลิ่นที่ละเอียดอ่อน ซับซ้อนและมีเสน่ห์ เหมาะกับสาว ๆ ยามหน้าฝนเป็นที่สุด

Davidoff: Cool Water Woman

กลิ่น Cool Water เป็นอีกกลิ่นในตำนานที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยเผลอเทใจให้ และหน้าฝนฉ่ำแฉะก็คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการมีกลิ่นหอมเย็นสบาย แต่แสนเย้ายวนของ Cool Water ติดตัว

Cool Water มาพร้อมการดึงความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้กลับมาในวันฝนพรำอันหนืดเนือย แถมยังมอบกลิ่นหอมของความสดชื่นของน้ำบริสุทธิ์ที่น้ำฝนเมืองกรุงอาจให้ไม่ได้ แต่ Cool Water จะไม่ทำให้ซิสผิดหวัง!

กลิ่นหอมไม่ได้หมายถึงแค่เสน่ห์เท่านั้น แต่กลิ่นที่ดียังหมายถึงบุคลิกภาพและความมั่นใจทุกสถานการณ์ของผู้หญิงอย่างเราด้วย ฤดูฝนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ การมีกลิ่นหอมจาง ๆ ไว้คู่กายทำให้เรามีชัยไปกว่าครึ่งแน่นอน

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement