X

5 Lip Scrubs ที่ทำให้ “ปากชมพู” น่าจุ๊บตะมุตะมิ

Beauty 
Oct 02,2019
x GeminiAddict

 “ปากชมพู” 

ปากอมชมพูระเรื่อถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ซิสปรารถนาที่จะเป็นเจ้าของ ซึ่งก็มีด้วยกันหลากหลายวิธี ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะทำให้ “ปากชมพู” ดูสุขภาพดีน่าบดขยี้หรือจุมพิตเบาๆ โดยหนึ่งในวิธีที่มักใช้กันก็คืออออออ การสครับริมฝีปาก เพราะว่าการที่เราสครับจะเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้น่าจุ๊บเหมือนสาวแรกแย้ม โดยเราก็มี Top 5 Lip Scrubs ชั้นดีที่ต้องไปตำกันมาซักอันให้ซิสได้ลองเลือกดูค่า

 

ปากชมพู

Dior Addict Lip Sugar Scrub

ตัวนี้ถือเป็นไอเทมที่หลายคนเลิฟมากมาย เพราะซื้อหนึ่งเหมือนได้ถึงสองเพราะนางเป็นทั้งลิปบาร์มและลิปสครับในตัวนะเธอ ซึ่งมีสารสกัดที่มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างยาวนาน เพียงแค่คุณถูวนๆ ที่บริเวณริมฝีปากและไม่จำเป็นต้องล้างออก แค่นี้ก็ปากชมพูสวยแพงน่าจุ๊บแบบสาวดิออร์ละค่ะ ด้วยราคายั่วๆ เพียง 1,350 บาท

 

ปากชมพู

FRESH Sugar Lip Polish

ลิปสครับสาวสายรักธรรมชาติที่มีความออแกนิคด้วยส่วนผสมจากน้ำตาลทรายแดงเนื้อละเอียดคุณภาพสูง ซิสคนไหนใช้อะไรก็แพ้ต้องขอแนะนำ ส่วนจุดขายสำคัญคือฟิลลิ่งขณะสครับเพราะกลิ่นน้ำตาลที่หอมหวานเหมือนซิสได้เอาไร่อ้อยมาไว้ที่ริมฝีปาก ราคาก็จะกรุบๆ 980 บาท

 

ปากชมพู

Clinique Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm

สำหรับซิสที่สองจิตสองใจ ลิปสครับก็อยากได้แต่ลิปบาร์มก็ต้องมี สิ่งนี้คือคำตอบค่ะ เพราะเธอจะไม่ต้องเลือก เอาสครับไปขัดปากให้เนียนนุ่มชมพูใส และเติมความชุ่มชื้นด้วยลิปบาร์มต่อให้ได้รับการบำรุงอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยกลิ่นของผลไม้หลากหลายชนิด พร้อมราคาที่ทำให้คุณฟิลกู๊ด 850 บาท

 

ปากชมพู

MAC COSMETICS Lip Scrubtious

หวานใสกันมาเยอะละ เราลองมาหาสครับปากชมพูที่ให้ลุคฟาดๆ กันบ้างดีกว่า เพราะถ้านึกถึงความฟาดปังก็ต้องลิปสครับตัวนี้เลยค่ะ ด้วยเม็ดสครับเนื้อน้ำตาลอณูละเอียดเป็นพิเศษไม่บาดปาก และมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ราคาเริ่ดๆ อยู่ที่ 850 บาท

 

ปากชมพู

LUSH Bubblegum Flavoured Sugar Lip Scrub

สำหรับสายออแกนิคเดี๋ยวจะบ่นกันว่าไม่มีทางเลือก เรามีแนะนำให้อีกแบรนด์ที่ทำธรรมชาติสุดๆ สามารถขัดวนไปจนปากชมพูได้แบบเพลินๆ ด้วยราคาเบาๆ ในราคา 475 บาท

 

ปากชมพู

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ลิปสครับให้ดูหวานๆ ปากชมพูตะมุตะมิน่ารัก เลือกกันได้ตามใจปรารถนาเลยนะคะซิส ไปละ Ciao…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement

Advertisement