X

5 เคล็ดลับเปลี่ยน “เสื้อยืดสีขาว” บ้าน ๆ ให้เป็นแฟชั่นสตรีต ชิคเกินราคา

Fashion 
Oct 15,2019
x MadCat

“เสื้อยืดสีขาว”

“เสื้อยืดสีขาว” แฟชั่นไอเทมบ้าน ๆ ที่สาว ๆ ต้องมีทุกคน ใส่ย้วย ๆ ก็ดี ใส่ในวันขี้เกียจก็ชิล แต่ถ้าเราอยากเปลี่ยนเสื้อยืดสีขาวบ้าน ๆ ให้ไม่น่าเบื่อ แถมกลายเป็นลุคสุดสตรีตชิค ๆ เกินราคาจะทำยังไงได้บ้าง? อย่ามัวลังเลสงสัย BEAUTY HUNTER จะพาไปดู รับรองว่าซิสจะมองเสื้อยืดสีขาวไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

เสื้อยืดสีขาว x เดรสพอดีตัว

เมื่อเสื้อยืดสีขาวลุคบ้าน ๆ น่าเบื่อเกินไป อยากสตรีต ดูชิคเกินราคาให้ซิสหาเดรสสายเดี่ยวตัวเก่งจากในตู้มาสักตัวเพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์ เดี๋ยวรสจะเพิ่มเลเยอร์ให้กับเสื้อยืดสีขาวตัวเก่าของเราให้ดูมีอะไรนำสายตามากขึ้น ในขณะที่เดรสตัวเดิม ๆ ที่ใส่จนช้ำแล้วก็จะน่าเบื่อน้อยลง เรียกว่าส่งเสริมกันและกัน เก๋สุด ๆ

"เสื้อยืดสีขาว"

เสื้อยืดสีขาว

เสื้อยืดสีขาว x กางเกงยีนส์ x รองเท้าส้นสูง

ใคร ๆ ก็คิดว่าเสื้อยืดสีขาวเป็นได้แค่เสื้อบ้าน ๆ ถ้าจะใส่ก็ต้องใส่สำหรับวันเบา ๆ สบาย ๆ เพื่อให้ลุคชิล ๆ เท่านั้น แต่ถ้าซิสได้ลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อสีขาวตัวเดิม เข้ากับกางเกงยีนส์เข้ารูป และรองเท้าส้นสูงสักคู่ บอกเลยว่าจะลืมคำว่าบ้านไปเลย! เสื้อสีขาวตัวเดิมกับกางเกงยีนส์และส้นสูงจะทำให้เราดูชิคเกินราคา แต่ก็ไม่หรูหราจนเข้าถึงยาก เป็นการผสมผสานกันของความแพงกับความสตรีตที่ไม่ได้ทำกันง่าย ๆ

เสื้อยืดสีขาว x กระโปรงซาตินพลีต

เพราะเสื้อยืดสีขาวคือที่สุดแห่งความมินิมอล เรียบง่าย (หรือถ้าใส่มานานจนเบื่อเราก็นิยามมันว่าคือความบ้าน ๆ )  ถ้าเราจับมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับกระโปรงผ้าซาตินพลีตที่มีเทกซ์เจอร์ลื่นวาว และเลือกสีสันสดใส รับรองว่าเสื้อยืดสีขาวบ้าน ๆ จะมีลูกเล่นมากขึ้น แถมไม่ดูเยอะเกินไปเพราะสามารถเบรกกันได้เป็นอย่างดี

เสื้อยืดสีขาว x กางเกงขาว

ใครเคยเชื่อว่าเสื้อยืดสีขาว ไม่สามารถใส่กับกางเกงสีขาวได้ เพราะมันจะดูจืดสนิท อยากให้คิดใหม่ค่ะคุณขา เพราะลุค All White นั้นหากแมทช์ให้เหมาะก็จะได้ลุคสตรีตสุดแพง แสนชิคมาครอบครองได้ไม่ยาก ลองหาเสื้อยืดสีขาวโอเวอร์ไซส์สักตัว มาจับคู่กับกางเกงสีขาวขายาวตัวเก่ง ใส่เสื้อทับในกางเกงแบบไม่ตั้งใจ รับรองว่าเฉิดฉายสุด ๆ

ใส่เสื้อยืดสีขาวให้เป็นเดรส

ส่วนสาว ๆ ที่มีเสื้อยืดสีขาวตัวโคร่ง ตัวใหญ่ที่เคยเอาไว้ใส่อยู่บ้านบ้าง ใส่นอนบ้างแล้วไม่รู้ว่าจะทำให้เสื้อยืดสีขาวบ้าน ๆ ให้เป็นแฟชั่นสตรีต ชิคเกินราคาได้ยังไง เพราะแมทช์กับอะไรก็ไม่เวิร์คค่ะเจ้! เราอยากแนะนำว่าถ้ามันโคร่งขนาดนั้นก็ใส่มันเป็นเดี๋ยวรสสั้นเดี่ยว ๆ สุดซุกซนปนสตรีตได้เลย คู่กับสนีกเกอร์เท่ ๆ กระเป๋าคู่ใจ หรือแว่นกันแดดสุดโปรด รับรองชิคและสตรีตขึ้นมาได้แบบไม่ต้องเหนื่อย

“เสื้อยืดสีขาว” บ้านๆก็ไม่บ้านแถมให้ลุคแฟชั่นสตรีตชิคเกินราคาได้ถ้าเราเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเทมรอบตัวไม่ใช่แค่เสื้อยืดสีขาวเท่านั้นที่ดูมีอะไรขึ้นมาไอเทมอื่นๆก็โดดเด่นขึ้นมาจับคู่กับไอเทมมินิมอลอย่างเสื้อยืดสีขาวเรียกว่าเสริมลุคกันจนได้ความมั่นใจให้สาวๆอย่างเราเต็มๆ

Advertisement
MadCat
Advertisement

Advertisement