X

10 “กันแดดที่ดีที่สุด” ตัวท็อปสุดเริ่ด ใช้ดีจนอยากบอกต่อ!

Beauty 
Dec 11,2017
x Preaw

“กันแดดที่ดีที่สุด”

อย่างที่รู้ ๆ กันว่าประเทศไทยมีหน้าร้อนทั้งปี คือต่อให้ฝนตกหรือมีลมหนาว แต่สุดท้ายก็ต้องมีแดดร้อนเปรี้ยง ๆ ให้เราได้ทรมานกัน และต่อให้ใส่เสื้อผ้าปกปิดมากแค่ไหน ก็คงไม่สามารถปกป้องผิวได้ 100% เพราะฉะนั้นเราเลยต้องมีครีม “กันแดดที่ดีที่สุด” เพื่อปกป้องผิวสวยจากการถูกทำร้าย!

กันแดดที่ดีที่สุด


แสงแดดจัด ๆ ไม่ได้ทำให้ผิวหมองคล้ำอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ หรือร้ายแรงถึงขั้นเป็นมะเร็งผิวหนังเลยนะจ๊ะพี่จ๋า ยิ่งช่วงเวลา 9.00 – 16.00 น. เป็นช่วงเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงแดดมากที่สุด! แต่ถ้ามันจำเป็นต้องออกแดดจริง ๆ ก็ควรพกครีมกันแดดที่สามารถป้องกันผิวเราได้จริง ๆ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูโลดดดด

.

Eucerin
Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

กันแดดที่ดีที่สุด

กันแดดตัวนี้บอกเลยว่ามาเหนือ มีความต่าง เพราะนอกจากจะกันรังสี UVA/UVB แล้ว ยังมีเทคโนโลยี HEVIS Light Defense ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าพลังงานสูง ที่อยู่รอบๆตัวเรา ไม่ว่าจะมาจากหลอดไฟ หน้าจอมือถือ/คอมพิวเตอร์ หรือแสงแดด ทำให้ผิวไม่โดนทำร้ายจนแก่ก่อนวัย หรือเกิดจุดด่างดำ ฝ้ากระต่างๆ คือว้าวมาก ใครเป็นสิว ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่าย ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์มาก เพราะกันแดดตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อดรายทัชบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ แถมยังมีคาร์นีทีน ที่ช่วยลดการเกิดสิวและควบคุมความมันได้ถึง 8 ชม. ด้วยจ้า ปังสุดๆไปเลยแม่

ปริมาณ 50 ml. | ราคา 1,260.-

 

Anessa
Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

กันแดดที่ดีที่สุด

มาดูต่อกับครีมกันแดดที่สุดฮิตจากญี่ปุ่น เค้ามีเทคโนโลยี Aqua Booster เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้น หรือน้ำ ซึ่งเราขอแนะนำตัวสีทองให้สาว ๆ เลย เพราะเหมาะกับสาวที่ต้องเจอแดดแรง ๆ

ปริมาณ 60 ml. | ราคา 859.-

 

Kiehl’s
Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA+++

กันแดดที่ดีที่สุด

ตัวถัดมาโลชั่นกันแดดสูตรบางเบา แถมใครที่หน้ามันก็หายห่วง เพราะเค้าเป็นสูตรออยล์ฟรีด้วยนะจ๊ะ แต่ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวเราได้ โดยที่ไม่อุดตัน คือเริ่ด! ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวเราอีกด้วย

ปริมาณ 30 ml. | ราคา 1,450.-

 

MizuMi
UV Water Serum SPF50+ PA++++

กันแดดที่ดีที่สุด

ครีมกันแดดสูตรน้ำที่เค้าเคลมมาเลยค่ะว่าเป็นสูตรที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% แถมปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และสีสังเคราะห์ ดังนั้นสาวที่ผิวแพ้ง่ายก็หมดห่วงไปเลยค่ะ สามารถใช้ได้ทุกวันอย่างสบาย ๆ

ปริมาณ 40g | ราคา 890.-

 

Neutrogena
Ultra Sheer Complete UV Waterlight SPF50+ PA+++

กันแดดที่ดีที่สุด

ตัวนี้ทาแล้วเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แต่ไม่คุมมันนะคะสาว ๆ ใครที่เป็นสาวผิวมันก็เลี่ยงซะ อ่อ ข้อดีอีกอย่างของกันแดดตัวนี้คือช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น จึงไม่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย เพราะอาจจะแรงเกินไป

ปริมาณ 30ml. | ราคา 380.-

 

Garnier
UV Complete Whiten & Protect Daily Sunscreen SPF50+ PA++++

กันแดดที่ดีที่สุด

ครีมกันแดดที่ถูกและดีก็มีนะจ๊ะ แม้ว่าทาในตอนแรกจะรู้สึกเหนอะ ๆ แต่คุมมันดีนะคะ บอกก่อน แถมมีส่วนผสมของวิตามิน E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเราด้วย และใครที่แต่งหน้าพอทาแล้วก็ไม่วอกจนเกินไป อ่อ ตัวนี้กันเหงื่อ ไม่กันน้ำนะคะ ขอย้ำ!

ปริมาณ 30 ml. | ราคา 259.-

 

NIVEA Sun

Protect & White Oil Control Sun Protection Serum SPF50+ PA+++

กันแดดที่ดีที่สุด

กันแดดสุดเริ่ดที่คุมมันได้ถึง 4 ชั่วโมงสำหรับคนผิวมัน! แถมเนื้อครีมยังเป็นแบบกึ่งเจล ทำให้ซึมไว บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้าลอย พอทาเสร็จก็สามารถแต่งหน้าได้เลยไม่ต้องรอ เพราะเค้าเคลมมาว่าเป็นเบสก่อนแต่งน้าด้วยนะจ๊ะ โอ๊ยยย ดีงามอะ อยากได้ ขอตัวไปซื้อแป๊ป อิอิ

ปริมาณ 30 ml. | ราคา 279.-

 

Shiseido

Ultimate Sun Protection Lotion WetForce for Sensitive Skin and Children SPF 50+

กันแดดที่ดีที่สุด

นวัตกรรมการกันแดดสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายและผิวอ่อนโยนสำหรับเด็ก ผสานกับเทคโนโลยี WetForce ทำให้เมื่อสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะช่วยให้เนื้อครีมเกาะตัวกันดียิ่งขึ้น คือเริ่ดอะพวกแกรรร แล้วเค้าไม่ได้แค่กันแดดได้อย่างเดียว แต่กันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วย แถมยังปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ หรือน้ำหอมด้วยนะสาว ๆ

ปริมาณ 50 ml. | ราคา 1,200.-

 

Srichand
Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA+++

กันแดดที่ดีที่สุด

ไทยทำไทยใช้อยู่ทางนี้ค่ะ! แบรนด์เก่าแก่ในตำนานที่ทำเอาเราลืมไปแล้วเค้าเคยทำอะไรมาก่อน เพราะออกทั้งรองพื้น แป้งฝุ่น และแน่นอนครีมกันแดดสำหรับผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ในการปกป้องผิวจาก UV ซึ่งทำร้ายผิวของเรา และทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า แถมเนื้อครีมยังซึมเร็ว จึงไม่ทิ้งคราบและความมันใด ๆ เลยนะจ๊ะพี่จ๋า

ปริมาณ 40 ml | ราคา 390.-

 

KA

UV White Magic Cover Protection SPF 50+ PA++++

กันแดดที่ดีที่สุด

ตัวนี้เราแอบกรี๊ดเพราะทั้งเป็นทั้งกันแดดและเบสก่อนแต่งหน้าได้ เพราะตอนเราใช้ทาปุ๊บ แมตต์กับหน้าเลยค่ะ บวกกับเทคโนโลยี Micro-2Spherical Effect ทำให้โดดเด่นจากกันแดดทั่วไป เพราะเสริมการทำงานแบบ 3 IN 1 เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมซาบดี ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย เอาเป็นว่าดี ว่าเริ่ด ไปซื้อตามเดี๋ยวนี้

ปริมาณ 30 g. | ราคา 249.-

 

Advertisement
Preaw
Advertisement

Advertisement