X

ดีจนต้องบอกต่อ! 5 IG “รีวิวสกินแคร์” ที่สายบิวตี้ต้องไปฟอล

Beauty 
Oct 01,2018
x Preaw

“รีวิวสกินแคร์”

ปีนี้เป็นปีแห่งสกินแคร์จริงๆ เพราะสาวๆ หลายคนเริ่มให้ความสนใจกับการใช้สกินแคร์ เพื่อบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำจนทำให้ตอนนี้เริ่มมีคนไทยที่หันมาทำอินสตราแกรม “รีวิวสกินแคร์” สวยทั้งรูป รีวิวก็ดี แถมมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ให้เราไปตามกดฟอลได้รัวๆ เลย

รีวิวสกินแคร์

 

Morethansurface

เปิดมากับไอจีรีวิวสกินแคร์สำหรับสาวผิวแห้งทั้งหลาย เพราะไอจีนี้จะเน้นสกินแคร์ที่เหมาะกับคนผิวแห้ง เพื่อแก้ปัญหาหน้าลอกที่ต้องเจออยู่เป็นประจำ โดยเน้นรีวิวจากบิวตี้โปรดักซ์หรือสกินแคร์ที่ใช้จริง รูปในไอจีก็จะเน้นดีเทลและพร็อพที่เข้ากับ mood & tone ของไอจี รวมถึงภาษาที่เลือกใช้ก็เน้นภาษาที่เข้าใจง่ายด้วย

 

 

Eark.and.etc

ต่อมากับไอจีสาวผิวแห้งและผิวผสม! แม้ว่าจะเพิ่งเปิดมาไม่นานมาก แต่ด้วยสกินแคร์ที่รีวิวจะเป็นสกินแคร์ที่กำลังอยู่ในกระแสทั้ง Glossier, Aesop และ The Ordinary จึงทำให้ดูน่าสนใจและแต่กต่างไปจากทีอื่น ซึ่งไอจีนี้ไม่ได้รีวิวแค่สกินแคร์เท่านั้น ยังรีวิวเมคอัพที่เจ้าของไอจีใช้เองและซื้อซ้ำมาให้เราได้รู้กัน เหมือนเป็นการแชร์ประสบการณ์ว่าอะไรใช้ดีกับเราเนี่ยแหละค่ะ

 

 

Yourgoodsister

งานดีเทลรายละเอียดเน้นๆ สาวๆ ต้องไปฟอลค่ะ เพราะนอกจากรีวิวความรู้สึกหลังใช้แล้ว ยังบอกถึงส่วนผสมในโปรดักซ์ว่ามีอะไรบ้าง ช่วยเรื่องอะไรกับผิวเราบ้างในภาษาที่เข้าใจง่ายเหมือนเป็นพี่สาวน้องสาวที่มาแชร์สกินแคร์ดีๆ ให้เราได้ไปตำตามกัน อีกอย่อางคือเค้ายังบอกวิธีการใช้โปรดักซ์ที่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายด้วย ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายก็ลองไปตามอ่านตามฟอลกันได้เลยจ้าาา

 

 

Glowbeyondskin

มาเป็นสาวผิวกระจ่างใส ดูเป็นผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติต้องกดฟอล Glowbeyondskin ไว้เลย เพราะสกินแคร์ที่เค้ารีวิวแต่ละตัวจะเน้นที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น กระจ่างใส ทำให้ผิวเราดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องเพิ่งเมคอัพเลยค่ะ และยังมีการรีวิวเมคอัพโชว์ผิวโกลว์บ้างแต่ก็น้อยกว่าสกินแคร์ เพราะการที่เราจะหน้าโกลว์ทั้งทีก็ต้องมาจากผิวดีๆ มีความชุ่มชื้นมากพอก่อนนะคะ

 

 

Mybeautyjunkyard

ใครชอบการรีวิวแผ่นมาสก์หน้าเราแนะนำไอจีนี้เลยยย เพราะการรีวิวของเค้าส่วนใหญ่จะเน้นมาสก์ชีทเป็นหลัก เพราะตัวเจ้าของไอจีเป็นผิวขาดน้ำ ทำให้มีสกินเคร์ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิวเยอะกว่าตัวอื่นๆ และยังรีวิวตั้งแต่ราคาถูกยันแพงเลยค่ะ

บอกเลยว่าไอจีที่เราเอามาบอกต่อนี้ยังแค่น้ำจิ้มนะคะ ยังไงใครมีปัญหาผิวแบบไหนก็ลองไปตามฟอลกันได้นะคะ แต่ระวังกระเป๋าจะแฟ่บแบบไม่รู้ตัวนะคะ

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement