X

สวยหลอนแต่แซ่บ 5 ลุครับ “ฮาโลวีน” แต่งเป็นผีสาว ว้าวจนใคร ๆ ก็เหลียวมอง

Fashion 
Oct 28,2019
x MadCat

“ฮาโลวีน”

“ฮาโลวีน” หรือเทศกาลปล่อยผีในทุกวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปีกำลังใกล้เข้ามาอีกครั้ง ถือเป็นอีกวันที่สาว ๆ จะได้สนุกกับการแต่งตัวเป็นผีสาวออกอาละวาด และแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านไอเดียแฟชั่นหลอน ๆ ไปทั่วเมืองแบบไม่มีใครว่าอะไร ถ้าไม่เคยลองออกอาละวาด หรือเคยแต่ง แต่ปีนี้หมดไอเดีย เราชวนมาดู 5 ลุครับ “ฮาโลวีน” แต่งเป็นผีสาว ว้าวจนใคร ๆ ก็เหลียวมอง

Maleficent

เมื่อตัวแม่จอมวายร้ายอย่าง Maleficent ที่เคยดังเปรี้ยงเมื่อ 4 ปีก่อน กลับมาทวงบัลลังก์กับหนังภาคต่อของเธออีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้ “ฮาโลวีน” ปีนี้การแต่งเป็น Maleficent จึงถือเป็น A Must สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ลุคร้าย ๆ แบบตัวแม่ แต่ไม่เละ ไม่หลอน แต่แซ่บ แถมให้ความรู้สึกนางพญาเด่นเกินใคร

ฮาโลวีน

Joker

ถ้าพูดถึงลุคที่มาแรงแซงทางโค้งสำหรับฮาโลวีนปีนี้ Joker น่าจะเป็นชื่ออันดับต้น ๆ ไม่เว้นแม้แต่สาว ๆ ก็แต่งได้ เพราะให้ลุคสวยหลอน ร้ายแบบจอมขบถแหกคอก แต่งไปที่ไหนก็ชวนให้คนเหลียวมอง ถือเป็นความหลอนแบบดื้อน่าปราบอันดับต้น ๆ

Cleopatra 

สาว ๆ ที่อยากได้ลุคสวยนางพญาในเวอร์ชันโฉบเฉี่ยว ฟาดเรียบ ลุค Cleopatra ก็เป็นอีกลุคที่ไม่ค่อยเห็นสาวไทยแต่งกันในวันฮาโลวีนเท่าไหร่ เพราะเราติดกับความคิดที่ว่าต้องแต่งเป็นผีเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วฮาโลวีนเป็นวันที่โลกแห่งความเป็นความตายเปิดเชื่อมเข้าหากัน ดังนั้นอยากจะหลอกหลอนแต่สวยงามปานคลีโอพัตราผู้ล่วงลับขนาดไหนก็ไม่ผิดกติกาแน่ ๆ

Harley Quinn

แม้กระแสของ Harley Quinn จะแผ่ว ๆ ลงไปบ้างในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ทันทีที่ฮาโลวีนวนกลับมาเมื่อใด ลุคสุดแซ่บ บ้าบิ่น แสนซนของเธอก็จะกลับมาอาละวาดให้หนุ่ม ๆ และผู้คนหันมามองได้เสมอ ดังนั้นถ้าสาว ๆ คนไหนไม่ใช่สายนางพญา ลองหันมาหลอนหลอกแบบขี้เล่น แสนซนตามสไตล์ Harley Quinn ดูได้ แซ่บน่ารักชวนมองได้ไม่แพ้กัน

Money Heist

ถ้าจะพูดถึงซีรีส์ฮิตปรอทแตกใน Netflix ก็คงหนีไม่พ้น Money Heist ที่ว่าด้วยการปล้นธนาคารครั้งอลังการงานสร้าง มัน เท่ และบีบคั้นหัวใจสุด ๆ ฮาโลวีนปีนี้ใครอยากหลอน ๆ เท่ ๆ แบบฮิตติดกระแส แถมเซ็กซี่สไตล์นักปล้นเล็ก ๆ ลองลุค Money Heist พร้อมหน้ากากคู่กายแก้เขิน ก็ไม่ผิดหวัง

ฮาโลวีน ถือเป็นอีกวันที่สาว ๆ อย่างเราจะได้สนุกกับการแต่งตัว จริง ๆ ไม่มีกฎตายตัว ขอแค่เลือกลุคหลอน ๆ ที่เรามั่นใจแล้วสนุกกับมันให้เต็มที่ ถือเป็นเทศกาลที่หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement